Chúc mừng năm mới phim hoạt hình! (Top Anime tôi đã xem trong năm nay)

Rate this post

Nè mọi người! Đã là cuối năm, nghĩa là hết năm 2017 và sang năm 2018. Tất nhiên, điều này có nghĩa là một năm mới tràn ngập những điều mới, bao gồm cả anime mới! Tôi thường viết một bài tập trung vào Nghị quyết của Năm mới, nhưng tôi nghĩ lần này tôi sẽ thay đổi mọi thứ. Thay vào đó, tôi muốn chia sẻ một bài đăng rất ngắn giới thiệu những bộ anime tôi đã xem trong năm 2017; một trong những tôi thích nhất.

Như một tuyên bố từ chối trách nhiệm, những bộ anime sau đây không nhất thiết phải được phát sóng trong năm nay, nhưng là những bộ phim tôi quyết định xem trong năm nay. Tôi đang đăng chúng ở đây, vì tôi muốn giới thiệu chúng cho tất cả các bạn!


hình ảnh liên quan

Những gì tôi thích: Các pha hành động hay, các nhân vật và sự phát triển tốt. Mùa đầu tiên bắt đầu thành công rực rỡ, và mùa thứ hai diễn ra khá suôn sẻ. Những khoảnh khắc đầy cảm xúc đã hiện diện trong suốt cả mùa giải.


Những gì có thể tốt hơn: Cốt truyện đột ngột xuất hiện và không thực sự có ý nghĩa, việc sử dụng kém các nhân vật bên ngoài dàn diễn viên chính, câu chuyện phức tạp.

Kết quả hình ảnh


Những gì tôi thích: Nhân vật tuyệt vời, và rất nhiều khoảnh khắc hài hước. Tiền đề của câu chuyện xoay quanh việc sáng tác manga cũng là một điểm nhấn thú vị!


Những gì có thể tốt hơn: Nhiều nội dung hơn sẽ rất tuyệt vời vì câu chuyện vẫn chưa hoàn chỉnh cho đến cuối.
Kết quả hình ảnh cho netoge no yome

Những gì tôi thích: Các nhân vật thú vị như phần còn lại, câu chuyện và nội dung liên quan. Tôi thích thực tế là nó đi sâu vào chơi game MMO và nhìn các game thủ theo hướng tích cực. Một harem-anime được thực hiện khá tốt.


Những gì có thể tốt hơn: Một lần nữa, nhiều nội dung hơn sẽ có lợi cho anime này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Nghị quyết năm mới! Quyết tâm của tôi cho năm 2018 là tập trung vào bản thân. Tôi nghĩ việc cải thiện bản thân và hiểu được sở thích, không thích và điểm mạnh của mình sẽ giúp tôi trở thành một cá nhân tốt hơn trong năm 2018.

Đây là nơi mà năm 2017 đã dẫn dắt tôi và tôi cảm thấy nếu tiếp tục đi theo con đường này, tôi có thể trở thành 100% con người của tôi bây giờ! Tôi cũng hy vọng điều này sẽ cho phép tôi giúp đỡ nhiều hơn cho những người khác!

Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc và…Chúc mừng năm mới!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*