Chúng tôi đang hy vọng cho tiếp theo! Bản tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Attack on Titan Season 5: Những gì đang xảy ra với các bạn ngày hôm nay? Tôi có một số tin tức thú vị cho bạn đó là mùa cuối cùng của Attack on Titan hiện đã được xác nhận sẽ có phần thứ hai. Khi quay video này, đêm chung kết giữa mùa giải vừa được phát sóng ở Nhật Bản và ngay sau đó là thông báo rằng tập tiếp theo sẽ đến vào mùa đông năm 2022 khi họ nói là mùa đông năm 2022.

Vì vậy, những gì chúng có thể có nghĩa là tháng 11 hoặc tháng 12, tức là khoảng 2 tháng nữa; chúng không có nghĩa là tháng 11 hoặc tháng 12 năm 2023, bởi vì còn gần hai năm nữa, vì vậy, nó chắc chắn không phải vậy, rất có thể là tháng 11 hoặc tháng 12, có thể là tháng 1 nếu chúng bị chậm một chút, nhưng vâng, có thể là khi gon na đến.

Có liên quan: 24 cái chết của nhân vật anime khiến ai cũng phải khóc

Với nhiều chương còn lại để ra mắt, sẽ là một tội ác nếu không có phần hai, một bộ phim, hoặc một cái gì đó tương tự.

Tôi nghĩ đó là bởi vì đoạn giới thiệu của phần cuối cùng đã cho chúng ta thấy Đối với tôi, nhiều thứ chưa xuất hiện luôn có ý nghĩa rằng họ sẽ chuyển thể những thứ đó dưới một số hình thức. Nếu không, điều đó có nghĩa là họ chỉ đưa nội dung vào các đoạn giới thiệu mà không có lý do gì, điều này thật không hay ho. Như nhiều độc giả manga đã biết, nửa sau của mùa giải này có lẽ sẽ là phần tấn công Titan hay nhất mà chúng ta từng thấy. Chắc chắn nó sẽ hoành tráng hơn hiệp một. Và khi nói đến phần cuối cùng, điều đó sẽ không hề dễ dàng chút nào, nhưng tôi hy vọng các nhân viên có đủ thời gian để làm những gì họ cần làm.

Và bạn biết đấy, có thể nếu mùa giải bị trì hoãn vài tháng, tôi sẽ không nghĩ điều đó tệ như vậy bởi vì cuối cùng, bạn biết đấy, chúng tôi muốn xem sản phẩm tốt nhất và phần cuối cùng này sẽ rất khó để tạo hoạt ảnh . Vì vậy, tôi thực sự hy vọng họ chỉ có đủ thời gian để cho tôi biết trong phần bình luận.

Vì vậy, hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì về tin tức này và nhớ đăng ký kênh để biết thêm các video tấn công titan nhé. Tôi sẽ đăng thông tin phân tích về tập 16 vào tối thứ Hai hoặc thứ Ba, vì vậy hãy thông báo cho đến lúc đó để các bạn không bỏ lỡ và nhớ thả like vì nó vẫn ủng hộ kênh cho đến tập tiếp theo. Hòa bình ra ngoài.

Ngày phát hành Attack On Titan Season 5

Ngày phát hành Attack on titan season 5 Bây giờ season 4 của Attack on Titan đã được tung lên màn hình TV của chúng ta, những người hâm mộ anime đang nghĩ về Attack on Titan season 5. May mắn thay, chúng ta sẽ không phải đợi lâu để tìm ra những gì tiếp theo. Phần tiếp theo lần đầu tiên được công bố khi kết thúc phần 4 của Attack on Titan, tập 16. Phần 2 của phần cuối của phần cuối của Attack on Titan Một đoạn giới thiệu về cuộc tấn công vào Titan 76 cũng đã được công bố trên trang web chính thức.

Attack on Titan Season 5

Một đoạn trailer mới tiết lộ ngày phát hành chính xác của Attack on Titan season 5 phần 1 vào ngày 13 tháng 12 năm 2022 Season 5 của Attack on Titan sẽ không phải là mùa cuối cùng của anime. đề cập đến mùa cuối cùng, họ thực sự có nghĩa đó là mùa 5 của Attack on Titans. Mọi điều bạn cần biết Attack on Titan là một bộ anime giả tưởng đen tối nổi tiếng của Nhật Bản.

Đề xuất: cỏ ba lá đen: sẽ có phần 5 chứ? Tóm tắt và ngày phát hành

Bộ phim truyền hình đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên toàn thế giới. Khán giả cũng như người hâm mộ đều rất mong chờ Attack on Titan season 5 của loạt phim. Sau khi phần bốn được công bố, cơ sở người hâm mộ của bộ truyện đã vô cùng ngạc nhiên. Chúng ta có thể đoán trước được điều gì từ mùa 5 của Attack on Titans? Câu chuyện và cuộc tấn công vào titan mùa 4 đã được tạo ra dần dần nhưng đều đặn vào cuối tập phim. Aaron đã áp dụng một cách tiếp cận dễ thay đổi và đối kháng hơn để bảo vệ Đảo Nhại và Armin và Mikasa, cùng với những người do thám khác, phải giải quyết hậu quả. Này các bạn, đây là Gansham.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về wt và các chương trình truyền hình như Netflix và Amazon Prime, vui lòng truy cập wtn tv series. Vì vậy, đăng ký kênh của chúng tôi và thích video của chúng tôi và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn. Cám ơn rất nhiều

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*