Cô ấy là “Người yêu cũ” vì một lý do

Rate this post

Những bộ phim hài lãng mạn rất khó để thực hiện một cách hiệu quả, trong đó các chiến binh (không phải là một thuật ngữ tốt hơn) cần phải đủ thông minh để hiểu tại sao họ làm những gì họ làm, nhưng chỉ đủ ngu ngốc để cho phép các sự kiện diễn ra khi họ cần. câu chuyện sắp kể. Nó không phải lúc nào cũng hoạt động, vì khi các bộ phận khác được đưa vào hỗn hợp có thể hoặc không thể làm phức tạp mọi thứ, và đó là cách chúng tôi đạt được “Con gái của mẹ kế tôi là người yêu cũ của tôi” (“Mamahaha no Tsurego ga Motokano dattahoặc “Con gái của mẹ kế tôi là bạn gái cũ của tôi”).

Quay trở lại tuổi trẻ của họ, khi họ còn là học sinh cấp hai, Yume Ayai Irido (cô ấy) và Mizuto Irido (anh ấy) là một thứ. Họ sẽ tán tỉnh, tranh luận và đến với nhau rồi chia tay hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, khi đến lúc vào cấp ba, họ cảm thấy tốt hơn hết là nên chia tay hoàn toàn và sống cuộc sống của riêng mình. Nhưng một sự phức tạp đã xảy ra. Yuni (mẹ của Yume) quyết định kết hôn với Mineaki (bố của Mizuto), không biết rằng họ đã hẹn hò, mặc dù cảm giác giống như họ ‘hẹn hò’ hơn; bạn biết đấy, đi chơi cùng nhau hơn là bất cứ điều gì lãng mạn hơn.

Quay lại với nhau, họ cố gắng tận dụng tối đa tình huống xấu, làm điều đó cho cha mẹ, vì vậy họ phải cư xử như anh chị em. Nếu điều đó vẫn chưa đủ tồi tệ, thì họ lại sinh cùng ngày, vậy ai sẽ là anh chị em ‘anh cả’, điều này sẽ định hướng cho mọi thứ.

Vấn đề lớn nhất với chương trình này là nó không biết nó muốn trở thành gì. Nó không đủ hài hước để trở thành một bộ phim hài có lỗi, nó không đủ kịch tính để trở thành một cuộc giằng co thực sự về quyền lực và uy quyền. Nó diễn ra giống như một cuộc ganh đua anh chị em thực sự hơn, với một trò chơi kém cỏi về kỹ năng một tay được chơi. Vẫn còn quá nhiều hiềm khích giữa họ (những lý do còn mơ hồ và chắc chắn bị che mờ bởi cảm xúc cá nhân mà họ vẫn đang nuôi dưỡng) khiến họ không thể đi đến một kết luận hiếu khách hơn.

Họ không thể để những cảm xúc này bị lãng quên. Mỗi người phải chứng minh cho người kia (và có khả năng là với chính họ) rằng họ là đối tác tốt hơn trong tất cả những điều này, khi sự thật không phải như vậy, và họ còn quá trẻ để hiểu đầy đủ những điều phức tạp như lãng mạn, tình yêu trưởng thành và cam kết thực sự đến người khác. Trong những trường hợp bình thường, điều này sẽ rất vui nhộn, nhưng một số chất hóa học tầm cỡ hoặc thậm chí là văn bản còn thiếu, vì vậy nó trở nên nhạt nhẽo.

Đối với binging, đó là một túi hỗn hợp. Một mặt, bạn thấy sự cạnh tranh của họ diễn ra như thế nào, với cách tiếp cận mèo vờn chuột để đánh bại đối phương trong cuộc chiến công bằng và không công bằng. Mặt khác, điều đó trở nên mệt mỏi vì họ không học được điều gì, đặc biệt là làm thế nào để buông bỏ nó. Tôi để nó cho quyết định của bạn, nhưng đây là một cuộc bỏ phiếu chống lại hai lần. Đối với tôi, không đáng để say sưa, vì nó không thực sự đáng xem.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Chuẩn mực)
Lô 7 (Tôi đã thấy nó trước đây)
Nhịp độ 6 (Trúng và trượt)
Hiệu quả 7 (Nếu chỉ để thể hiện sự kém hiệu quả của chúng)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép nối’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 0 (Một chương trình tương tự sẽ là “Honey and Clover”)
Bingeability 2 (Chỉ khi bạn làm được; tôi thì không)

Tổng thể 6 (Nó đã được thực hiện tốt hơn ở nơi khác)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi là con cả.

Bài đăng Cô ấy là “Người yêu cũ” Vì một lý do xuất hiện đầu tiên trên AniRecs Anime Blog.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*