Cô lập với anime phần 2

Rate this post

Chà, chúng ta lại ở đây mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ đến. Mặc dù mọi thứ đã khác, nhưng lần này chúng tôi đã nhận được cái kén sau rất lâu.


Nếu bạn muốn đọc trải nghiệm đầu tiên của tôi với Isolation, hãy nhấp vào đây. Hồi tháng 4, tôi đã phải cách ly quản lý để trốn tránh cái kén nhưng than ôi, bạn không thể mãi mãi và tôi đã lấy được cái kén. Không thể nói tôi bị nhẹ (đánh tôi xung quanh tốt) nhưng chúng tôi đang ổn vào lúc này. Phần lớn trong bảy ngày đầu tiên tôi nằm trên giường với máy tính bảng apple làm màn hình TV. Hiện tại TV của tôi không phù hợp với phòng của tôi, vì vậy cảm ơn chúa cho máy tính bảng của tôi. Giống như lần trước, tôi đã chuyển sang xem những thứ khác nhau, điều đó thật tuyệt. Cũng tùy thuộc vào tâm trạng của tôi, phần lớn thời gian tôi kiệt sức và sương mù não liên tục xảy ra. Làm tốt nhất những tình huống mà tôi đã gặp phải hơn rất nhiều so với lần trước một cách đáng ngạc nhiên.

Vậy tôi đã hoàn thành những gì, bắt đầu hay đạt được thời điểm này?


Một nơi xa hơn vũ trụ

Tôi chắc chắn cần tâm trí của mình được đưa đến một nơi nào đó khác ngoài phòng vé của tôi và bộ anime này đã làm được điều đó. Anime này là một trong những trường hợp đáng tiếc trong kế hoạch xem của tôi và cuối cùng chúng ta cũng có thể đánh dấu vào bộ anime này. Bộ truyện này mà tôi nhận thấy khi nó ra mắt được miêu tả là “những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương”, thể loại này nói về lát cắt cuộc sống với dàn diễn viên nữ được đưa vào. Bạn có coi việc đi đến Nam Cực là một điều gì đó đơn giản là dễ thương và thú vị không? Bốn người này đã làm một điều gì đó hoành tráng trong tuổi trẻ của họ mà họ sẽ ghi nhớ suốt đời. Tuyệt vời và đầy trái tim mà bộ anime này có trong suốt, tôi yêu từng giây từng phút của nó từ sự gắn bó của cô gái với những điều kỳ diệu của cuộc phiêu lưu mà nó mang lại cho các cô gái. Đó là về việc tạo ra những ký ức theo cách hoành tráng nhất!

Saekano: Làm thế nào để nâng cao một người bạn gái

Harem anime họ hoàn toàn đi về phía nam (phần lớn thời gian) hoặc đi lên phía bắc mét khác và Saekano đã giành được vị trí đó trên mét harem. Tôi chỉ mới xem hai tập đầu tiên khi viết bài này nhưng đã có rất nhiều điểm khác biệt mà nó đang thể hiện so với các hậu cung khác. Làm thế nào nó đang làm điều này? Cách đối xử với các mối quan hệ của nhân vật chính Aki với hậu cung của các quý cô. Cách xử lý tương tự khiến tôi nhớ đến Quintuplets nhưng ở đây có nhiều hương vị hơn với các tính cách khác nhau. Bộ truyện này có một động harem mà tôi đang tìm hiểu cho đến nay!

Kỷ lục Chiến tranh Lodoss

Thành thật mà nói, tôi đã bỏ bộ anime này vào đầu năm nay vì nhân vật chính Parn là một trong những nhân vật vô dụng khiến bạn khó chịu khi lên mặt trăng và quay lại. Tôi không nghĩ mình sẽ quay lại bộ truyện này nhưng nó có rất nhiều phẩm chất khiến tôi yêu thích nó nên tôi đã chọn nó trở lại, rất vui vì tôi đã làm. Anime thể hiện quá nhiều thứ tôi yêu thích, bối cảnh thời trung cổ, hoạt hình mạnh mẽ, lồng tiếng sến súa, nó làm tốt tất cả những điều quan trọng này đối với tôi. Khoảng thời gian này, tôi thích thú với nó hơn và đã cho tôi thấy, bạn có thể quay lại với những thứ bạn đã đánh rơi. Tôi nghĩ rằng tôi đã không có suy nghĩ đúng đắn vào thời điểm đó hoặc không cảm nhận được điều đó. Đối với tôi chắc chắn là một kho báu thực sự của thời đại những năm 90 và chắc chắn sẽ sớm được nói đến!

Tokyo Mew Mew 2022

Tôi đã tạm nghỉ anime theo mùa cho mùa hè với một ngoại lệ, một số cô gái phép thuật động vật dễ thương. Hiện tại tôi vẫn đang, đang dần dần vượt qua bản chuyển thể cũ hơn mà tôi yêu thích. Thành thật mà nói, đừng nghĩ có gì sai khi có bản chuyển thể mới này cho Mew Mew, một sự hồi sinh tuyệt vời cho một bộ truyện cô gái phép thuật dễ thương vui nhộn. Nhịp độ của bộ truyện diễn ra nhanh hơn, điều này luôn khiến tôi đôi khi bị cuốn theo những bản chuyển thể mới hơn nhưng tôi không thích. Ngay bây giờ, đó là một số liều lượng hàng tuần dễ thương đối với tuần của tôi và một loạt bài tôi chọn là không phê bình. Nếu bạn tìm kiếm giống như tôi thì bạn sẽ thích Tokyo Mew Mew.

Thợ săn thành phố

Một loạt phim mà tôi đã bỏ qua trong đoạn video giòn của mình là Thợ săn thành phố. Tôi chỉ mới xem hai tập đầu tiên và ngay lập tức yêu thích nó. Một chàng trai với khả năng siêu phàm, người biết cách bắn súng và hoàn thành công việc. Thật xấu hổ khi họ không bao giờ lồng tiếng cho cả bộ truyện và chỉ những bộ phim nhưng tôi sẽ vượt qua điều đó. Điều này sẽ mất một lúc để vượt qua và chắc chắn không quá vội vàng, tôi đã quyết định xem hai tập một lúc bất cứ khi nào tôi có thể, đây sẽ là một công cụ phá băng tốt cho tất cả những thứ tôi đang xem .


Tôi đã tìm được một số manga nhưng với từng bước nhỏ như A Sign Of Affection, Yona Of The Dawn, Abe-kun’s Got Me Now. Tôi đã hoàn thành một cuốn tiểu thuyết như bạn đã thấy trong 2 bài viết trước đây cho tập một Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi, điều đó thật thú vị. Chắc chắn đó là một mục tiêu lớn đối với tôi để hoàn thành cuốn tiểu thuyết đó ít nhất. Được quản lý để xem lại Cuộc chiên tranh mua he cho một bài đăng muốn viết cho tháng tới, độ tuổi kể từ khi tôi xem lại một vài thứ mà gần đây tôi không làm nhiều nhưng điều đó không sao.

Bảy ngày cô lập, bạn cảm thấy mình có thể hoàn thành tất cả mọi việc, nhưng thực tế chưa bao giờ là trung thực. Tôi hạnh phúc với những gì tôi đạt được, tôi đã theo dõi bởi vì bạn là cô gái chỉ có rất nhiều năng lượng. Một sự khác biệt lớn mà tôi không có trong thời gian bị cô lập, CUỐI CÙNG Tôi có máy tính trong phòng trên một chiếc bàn mới tinh. Chắc chắn đã tạo ra một thế giới khác biệt cho tôi. Tôi sẽ chuẩn bị nếu có phần 3 mà tôi hy vọng không có chúa của tôi.

Thực sự chúng ta hãy hy vọng không có phần khác trong LOL này

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*