Cốt truyện gây sốc nhất trong Anime và Manga

Rate this post

Đâu là lý do mà anime được lan truyền nhanh chóng như vậy? Lý do là rõ ràng, chất lượng. Những anime này cung cấp đồ họa chất lượng, cốt truyện chất lượng và nhân vật chất lượng. Các nhân vật có chiều sâu và cá tính với một chút độc đáo. Những bộ anime như One Piece, Attack on Titan và Death Note khiến khán giả đứng ngồi không yên với những câu chuyện hấp dẫn và những khúc quanh trong cốt truyện. Dưới đây là một số tình tiết hay nhất trong anime khiến bạn đôi khi ngạc nhiên, chán nản và hạnh phúc.

Cha của luffy được tiết lộ

Cốt truyện bất ngờ của One Piece

One Piece là một anime có đầy đủ mọi thứ. Đôi khi là shounen, shoujo, đôi khi là seinen và mọi thể loại khác đều được kết hợp trong bộ anime tuyệt vời này. Có rất nhiều khúc ngoặt khiến người hâm mộ phải kinh ngạc và thông minh của Eiichiro Oda, tác giả của một tác phẩm. Rất khó để mang đến cường độ và sự hồi hộp như vậy tuần này qua tuần khác nhưng một tác phẩm rõ ràng đang duy trì phong độ của nó trong một thời gian khá dài.

Sau khi giải cứu Robin khỏi Enies Lobby, nhóm mũ rơm trở lại nước 7 và bất ngờ Garp, người đứng đầu điều hành Hải quân, cùng với Koby và Helmeppo đến thăm Luffy. Đó là lúc Garp tiết lộ rằng nhà cách mạng khét tiếng “Dragon” chính là cha của Luffy. Tất cả các Starwhats khác ngoại trừ Luffy, đều sửng sốt trước tin tiết lộ về cha của Luffy.

Cái chết của Ace

cái chết của ace một mảnh

Khi Ace được giới thiệu là anh trai của Luffy, những điều tuyệt vời đã được mong đợi từ anh ấy, và đúng như vậy. Khán giả mong đợi ít nhất Ace sẽ trở thành một Yonko, nhưng anh ta đã không ngừng và thậm chí còn truy đuổi Râu Đen để trả thù cho cái chết của Thatch vì trái ác quỷ. Cuộc truy đuổi Râu Đen này dẫn Ace đến một định mệnh đen tối. Trận chiến với Râu Đen bị thua và trao cho Govt. và bị nhốt trong Impel Down.

Vì anh ấy là anh trai của Luffy và là đồng đội của Râu Trắng nên người ta đã đoán trước được rằng băng hải tặc Râu Trắng sẽ đến cứu anh ấy và cả Luffy nữa, và họ đã làm như vậy. Cuộc chiến đang ở hồi gay cấn và Trong khi cứu Luffy, Ace đã Hy sinh bản thân và chết ngay tại chỗ. Cái chết của anh trai anh hoàn toàn phá vỡ ý chí của Luffy và Jimbei đã cứu anh và sau đó khiến anh nhận ra rằng cuộc sống của mình vẫn chưa kết thúc. Theo tôi, cái chết của Ace là tình tiết bất ngờ nhất trong cốt truyện.

Lý do thực sự đằng sau hành động của Itachi

Vụ thảm sát gia tộc Uchiha Itachi Uchiha

Một trường hợp cổ điển của sự lựa chọn giữa gia tộc hoặc làng. Itachi là một thần đồng từ khi còn nhỏ và tương lai của Uchiha và Làng Lá rất tươi sáng. Anh ấy vào Anbu năm 11 tuổi, điều này đã thể hiện những kỹ năng phi thường của anh ấy. Gia tộc Uchiha là một trong những gia tộc hùng mạnh nhất của Làng Lá.

Có một số bất ổn trong gia tộc Uchiha và gia tộc này đã lên kế hoạch đảo chính ngôi làng, và Itachi buộc phải lựa chọn giữa làng và gia tộc của mình. Để duy trì hòa bình cho ngôi làng của mình, anh quyết định tiêu diệt gia tộc của mình theo lệnh của Danzo. Anh ta thậm chí đã giết cha mẹ mình và chỉ có Sasuke được tha. Itachi bị coi là thủ phạm và bị coi như một kẻ khủng bố vì những hành động vô đạo đức của họ, nhưng việc tiết lộ động cơ thực sự của Itachi sau đó đã khiến anh trở thành anh hùng trong mắt mọi người.

Danh tính thực sự của Titan bọc thép và Titan khổng lồ

Attack on Titan Cốt truyện twist

Attack On Titan là một bộ anime chứa đầy những âm mưu và khúc mắc trong cốt truyện, và chúng ta có thể thấy nó ở mọi phần nơi thông tin mới tiết lộ sự thật. Lòng căm thù của anh ấy đối với các Titan bắt đầu từ cái chết của mẹ anh ấy.

Anh ta gia nhập Quân đoàn khảo sát để có thể giết những người khổng lồ và kết liễu chúng khỏi mặt đất. Nhưng trong một trận chiến, quân đoàn Khảo sát không thể tin rằng Reiner và Berthold là những Titan Thiết giáp và Khổng lồ và họ đang lên kế hoạch cho một cuộc chiến toàn diện với Đảo Paradis.

Eren là nhân vật phản diện thực sự

Eren là nhân vật phản diện cốt truyện twist

Ba mùa đầu tiên của Attack on Titan vẽ nên một bức tranh về cuộc chiến giữa Titan và loài người. Trong phần sau của mùa thứ ba, sự thật là con người là Titan. Eren trở thành một người khác khi khả năng Titan sáng lập của anh ấy không còn nữa.

Sự thay đổi quan điểm của Eren bắt đầu khi anh rời đảo Paradis và thâm nhập vào Marley để thu thập thông tin. khi câu chuyện tiến triển và rõ ràng là titan sáng lập của Eren có thể nhìn thấy trong tương lai và kế hoạch của anh ta từ lâu là loại bỏ mọi con người ngoại trừ Eldians khỏi bề mặt trái đất. Tiết lộ này khiến Eren chuyển đổi từ một anh hùng thành một nhân vật phản diện.

Rốt cuộc Aizen là một kẻ xấu

Cốt truyện bất ngờ của Aizen

Gần đây tôi đã bắt đầu Bleach và nó có khá nhiều tác phẩm nghệ thuật và cốt truyện. Người sáng tạo có một cảm giác thời trang và phong cách tuyệt vời. Về cốt truyện, việc xây dựng thế giới rất tuyệt vời với cốt truyện chắc chắn. Soul Society quyết định rằng Rukia sẽ chết, Ichigo và đồng đội gia nhập Soul Society để cứu Rukia. Giữa cuộc săn lùng Ichigo, ai đó đã giết Aizen và sự nghi ngờ đổ dồn vào Ichimaru. Aizen bất ngờ xuất hiện và sau đó tiết lộ kế hoạch của mình, anh ta đang âm mưu một điều gì đó lớn hơn nhiều và anh ta đứng sau cái chết của 46 hội đồng.

Cái chết của Lelouch

Lelouch kết thúc bất ngờ

Lelouch cho thấy rằng anh ta có thể suy nghĩ trước mọi người khi anh ta có kế hoạch sẵn sàng để thiết lập hòa bình với cái chết của chính mình. Anh ta đã có kế hoạch này ngay khi nắm quyền kiểm soát và tự miêu tả mình là một kẻ xấu xa và lên kế hoạch cho cái chết của mình. Không ai có thể dự đoán được cái chết của Lelouch. Cái chết đột ngột của anh ta đã thay đổi cốt truyện và mang lại hòa bình cho Britannia.

Cái chết bất ngờ của Sakura

Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn

Tôi muốn ăn tụy của bạn là một bộ phim buồn về một cô gái có rất ít thời gian còn lại với căn bệnh ung thư tuyến tụy. Một chàng trai tình cờ đọc được nhật ký của cô. Bây giờ, anh biết về tình trạng của cô. Sakura buộc cô ấy phải đi cùng và trở thành bạn của cô ấy trong khoảng thời gian ít ỏi mà cô ấy có. Một ngày nọ, cô ấy chết như một nạn nhân bị giết và bạn của cô ấy, người đã chuẩn bị tinh thần cho cái chết của cô ấy trong tương lai gần, không thể nhận ra sự thật rằng cô ấy đã chết và suy sụp hoàn toàn.

Cái chết của Askeladd

Cái chết của Askeladd

Khi Askeladd gặp Vua Đan Mạch, người đang muốn tấn công xứ Wales, đất nước của mẹ Askeladd, anh ta trở nên tức giận. Để thay đổi ý định của nhà vua, anh ta cố gắng đánh lạc hướng anh ta khỏi chủ đề và chuyển sự chú ý của anh ta sang nơi khác. Sau những nỗ lực vô ích của mình, Askeladd chơi một canh bạc lớn và chặt đầu Nhà vua.

Anh ta có một động cơ lớn hơn đằng sau tất cả sự thất bại này. Anh ta muốn Canute giết anh ta để mọi người coi anh ta như một vị cứu tinh và coi anh ta là Vua, người đã trả thù cho Nhà vua và điều đó đã được đền đáp. Nhưng hành động của anh ấy đã thay đổi tiến trình của Vinland Saga.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*