Counting Out Kentoushi – Blog Tin tức AnimeNation Anime

Rate this post

Tôi thích thú với mức độ châm biếm, xúc phạm cường điệu mà nhà phê bình phim hoạt hình YouTube Kenny Lauderdale cảm nhận về OVA Kentoushi năm 1990.

Nói một cách mỉa mai, tôi có phần biết ơn vì video đánh giá của anh ấy đã nhắc nhở tôi rằng bộ anime này tồn tại. Tôi đã xem lại vào tháng 6 năm 2016. Đây là những gì tôi nghĩ về nó vào thời điểm đó:

Tập đầu tiên của OVA 1990 Kentoushi có thể là một trong những bộ anime tệ nhất mà tôi từng xem. Câu chuyện không đặc biệt tệ; nó chỉ đơn thuần là trần tục. Một võ sĩ đường phố Nhật Bản nhập cư đến thành phố New York với hy vọng chuyển đổi thành một võ sĩ chuyên nghiệp. Theo nhiều khía cạnh, OVA trông giống như một nguyên mẫu thông thường hơn so với bộ phim hoạt hình cực kỳ tương tự Nặng đã được phát hành chỉ ba tháng sau đó. Một số chi tiết của đầu tiên Kentoushi OVA hơi ngớ ngẩn. Nhân vật chính Kenji giải cứu một cô gái đang bị truy đuổi bởi một nhóm côn đồ là một câu chuyện sáo rỗng. Nhưng anh ta làm như vậy hai lần trong cùng một OVA 45 phút đẩy sự tin cậy vào sự hoài nghi. Những bức ảnh chụp phong cảnh ở New York thường là những bức ảnh được lọc màu nâu đỏ hoặc phông nền vẽ tay gây cười mô tả thành phố New York của năm 1980 như một tàn tích ảo ngày tận thế. Mặc dù Kenji cuối cùng đã tìm được một phòng tập thể dục chấp nhận anh ta, anh ta dường như không bao giờ có một huấn luyện viên. Anh ấy chỉ dành một khoảng thời gian dài không ngừng để làm việc với cái túi, minh chứng cho điểm yếu lớn nhất của OVA. OVA này không phải là một truyện tranh chuyển động, nhưng sẽ có lý hơn nếu nó là. Chất lượng hoạt hình cạnh tranh với các sản phẩm Knack cổ điển. Nó làm cho anime của 60 như Mặt nạ hổ có vẻ hoạt hình tốt khi so sánh. Tôi ước tính rằng hơn một nửa tập phim bao gồm các khung hình hoạt hình được tái chế. Tốc độ khung hình thấp đáng kinh ngạc và đôi khi thiếu khung hình, khiến các bộ phận cơ thể biến mất. Tính liên tục là không nhất quán. Trong một cảnh quay, Kenji đang đeo găng tay đấm bốc. Sau đó, trong cảnh quay tiếp theo, anh ấy không. Sau đó, trong cảnh quay sau, găng tay đã trở lại. Trong một cảnh, một nhân vật chỉ đơn giản là hiện thực hóa bởi vì OVA không bận tâm đến hoạt cảnh anh ta bước vào phòng. Trọng tài chiến đấu dường như đếm đến 12 hoặc nhiều hơn thay vì đếm mười vì chuyển động của cánh tay của anh ta chỉ là các khung lặp lại tùy ý. Định kỳ trong suốt tập phim, ngay cả các hiệu ứng âm thanh cũng được điều chỉnh sai. Đặc biệt là trong trận đấu đỉnh cao, một số cú đấm của Kenji dường như là những cú đấm phản ứng chậm phép thuật vì hiệu ứng âm thanh đến muộn. Những gì nên là một OVA liên quan và thú vị được kết xuất buồn cười và cực kỳ nhàm chán bởi vì người xem thực sự cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy những cảnh quay quảng cáo lặp đi lặp lại giống nhau.

Đăng lại

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*