CSBS – Thêm nữa! Tập 9: Một ngày lạnh giá ở X Review

Rate this post

vlcsnap-2023-03-10-13h23m47s733

Kịch bản: Fillmore và Ingrid nhận được lời khuyên từ một cổ áo gần đây rằng ai đó sẽ cố đánh cắp đáp án cho bài kiểm tra tiền đại số quan trọng sắp tới. Cô Cornwall, giáo viên, nghe thấy lời cảnh báo của Fillmore và Ingrid, nhưng thay vì khóa chặt đáp án, cô ấy lại cất nó vào một ngăn kéo không khóa trong lớp học không khóa và thậm chí còn nói cho cả lớp biết nơi cất giấu nó. Cô ấy tin tưởng chắc chắn vào mã danh dự và tin rằng học sinh của mình sẽ không đánh cắp đáp án. Tuy nhiên, Fillmore không được tin tưởng như vậy.

Phá vỡ: Tập này có những khoảnh khắc của nó, nhưng cuối cùng không gây ấn tượng với tôi nhiều như tôi muốn. Tôi thích ý tưởng Fillmore ở lại trường một mình qua đêm và có một ngày tuyết rơi tiếp theo. Không có Ingrid, anh ấy hoàn toàn bị bỏ lại một mình khi bảo vệ các câu trả lời của bài kiểm tra. Tuy nhiên, tôi phải gọi giường tầng vì không có nhân viên nhà trường nào lại để một đứa trẻ ở lại qua đêm một mình.

Tôi còn thấy nực cười hơn khi họ, không nghi ngờ gì nữa, kêu gọi một ngày tuyết rơi và thậm chí đóng cửa tất cả các con đường và không chạy xe máy cày khi tuyết bên ngoài rõ ràng đủ nông để có thể dễ dàng đi vào. Tôi sẽ cho phép chậm trễ nếu họ sống trong tình trạng hiếm khi có tuyết đến nỗi họ tắt máy khi tuyết rơi nhỏ nhất, nhưng chúng tôi không biết đây là đâu.

Tôi không thể không đứng về phía Fillmore ở đây. Bà Cornwall có lý do chính đáng để tin tưởng vào hệ thống danh dự đến vậy. Khi còn là học sinh của trường cấp 2 X, cô vô tình cầm được một tờ phiếu trả lời bài kiểm tra nhưng đã bỏ qua, trả lời thành thật và thừa nhận những gì đã xảy ra với giáo viên của mình. Cô ấy đạt điểm C trong bài kiểm tra của mình, nhưng đã giành được giải thưởng vì là một học sinh danh dự.

Vấn đề là, cô ấy đã sai khi đặt niềm tin vào học sinh của mình như vậy. Mặc dù nhóm ne’er do wells đang cố gắng đánh cắp câu trả lời cuối cùng đã nhận ra lỗi trong cách làm của họ, nhưng đó chỉ là sau một cuộc rượt đuổi lớn với Fillmore, khiến ngôi trường bị đảo lộn, bắt con cá của Fillmore làm con tin, đe dọa đóng băng nó còn sống và gần như nhận được nó bị giết trước khi cuối cùng họ đã mủi lòng.

Nếu Fillmore không can thiệp và qua đêm ở trường, những đứa trẻ đó chắc chắn đã lấy câu trả lời và sử dụng chúng mà không cần thắc mắc. Đối với tôi, nó chỉ làm cho thông điệp có vẻ khá mỏng manh.

Ý tưởng rằng tất cả học sinh sẽ tuân theo quy tắc danh dự của họ theo mặc định và không đưa ra câu trả lời khi họ có thể là một suy nghĩ rất hay, nhưng thật nực cười khi nghĩ rằng tất cả họ đều làm như vậy. Đối với sự tín nhiệm của cô ấy, rất nhiều học sinh trong lớp của cô ấy đã chọn thậm chí không thử nó, mặc dù điều đó xuất phát từ danh dự hay sợ bị bắt lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Vì Ingrid đã vắng mặt trong một phần hay của tập phim này nên cô ấy phải giúp Fillmore thông qua bộ đàm và sử dụng người máy mới cực ngầu của mình mà tôi nghĩ cô ấy có thể đã chế tạo để tham khảo Battlebots/Robot Wars, nếu đúng, là cực kỳ tuyệt vời.

Mặc dù đã vắng mặt quá lâu nhưng cô ấy vẫn có những khoảnh khắc vui vẻ và thậm chí còn cứu được mông của Fillmore bằng robot của mình.

Tuy nhiên, đây là một số sự thật kỳ lạ về phần của cô ấy trong câu chuyện. Em gái của Ingrid, Ariella, trông gần giống hệt cô ấy với điểm khác biệt duy nhất là cô ấy cao hơn một chút, cắt tóc và đeo kính khác một chút. Cả hai cũng có vẻ như họ là thiên tài.

Ngoài ra, mặc dù có tất cả một dòng, họ đã mời Anthony Friggin ‘Stewart Head đóng vai cha của Ingrid…..Tập này và Red Robins Don’t Fly là những tập duy nhất Giáo sư Đệ tam xuất hiện, và tôi thậm chí còn không nhớ ông ấy có lời thoại hay xuất hiện chút nào trong tập nói trên. Tại sao? Làm sao? Chỉ là…Cái gì? Tại sao bạn lại có được một tên tuổi lớn như vậy cho một phần không như vậy? Anh ấy thậm chí vẫn đang biểu diễn trên đệm vào thời điểm đó! Cái này là cái gì!?

Nói chung, đây không phải là một tập phim tồi tệ chút nào, nhưng đạo đức có rất nhiều vấn đề với nó, logic có nhiều vấn đề hơn bình thường (Hiệu trưởng Folsom sẽ tức giận khi cô ấy có vẻ là tình trạng của trường) và nó thậm chí không buồn cười như thường lệ. Phần hài hước nhất của tập phim này là một trò đùa về việc O’Farrell cố gắng chụp ảnh mông của chính mình vì anh ấy đang cố chứng minh rằng mình có một cái….Điều đó có ý nghĩa trong ngữ cảnh.

Tập tiếp theo….

…..Tập trước


Nếu bạn thích công việc của tôi và muốn giúp hỗ trợ blog của tôi, vui lòng cân nhắc quyên góp tại trang Ko-Fi của tôi. Cảm ơn! ♥

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*