Cưa Máy Phần 1 Tập 8

Rate this post

Vâng, đó là một tập phim tuyệt vời. Trước tập này người đàn ông cưa máy là một anime hoạt hình đáng kinh ngạc, với một số khoảnh khắc câu chuyện thú vị và hành động hoành tráng. Tuy nhiên, tôi không chắc bức tranh lớn hơn là gì. Rõ ràng, Gun Devil được giới thiệu là nhân vật phản diện chính nhưng tập phim này không chỉ xác nhận rằng anh ta theo đuổi trái tim của Denji mà còn giới thiệu những thợ săn khác. Nửa đầu của Cưa Máy Phần 1 Tập 8 là một vấn đề khuất phục hơn.

Phần đầu tiên tập trung vào Himeno và Denji tại căn hộ của cô ấy. Himeno đang cố quyến rũ Denji nhưng lại bất tỉnh. Vào buổi sáng, cô và Denji ăn sáng. Himeno đủ nhận thức để biết rằng quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên ít nhất là bất hợp pháp khi Denji thông báo cho cô ấy về những sự kiện xảy ra vào đêm hôm trước. Họ thảo luận về tình cảm của Denji dành cho Makima và cô ấy đề nghị liên minh: cô ấy sẽ giúp Denji với Makima nếu Denji giúp cô ấy với Aki. Như tôi đã đề cập trong bài đánh giá của tôi về tập trước, hầu hết các anime (đặc biệt là Shonen) không đề cập đến chủ đề tình dục. Ít nhất là không nghiêm túc. Mặc dù có một số khía cạnh hài hước và thô thiển trong loạt khoảnh khắc tình dục này, tôi nghĩ rằng có nhiều tiềm năng hơn ở đây.

Đội 4 bị tàn sát

Makima và trợ lý của cô ấy đi gặp sếp của cô ấy. Cô thấy chúng “đáng sợ”. Những người đàn ông phía trước và phía sau họ trên tàu cúi xuống lấy một thứ gì đó một cách tinh tế. Máy ảnh tập trung vào Makima không hề hay biết khi cô ấy nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ. Đột nhiên, cô và trợ lý của mình bị bắn nhiều phát vào khoảng trống. Nếu nói đây là một cú sốc sẽ là một cách nói nhẹ nhàng. Tôi không nghĩ Makima đã chết, cô ấy giống như một con quỷ đối với tôi (đó là đôi mắt). Tuy nhiên, khoảnh khắc này vẫn gây sốc và khiến tôi phải ngồi dậy trên ghế của mình.

Ngay khi tôi nghĩ rằng Makima và trợ lý của cô ấy là nạn nhân duy nhất, các thành viên khác của Đội 4 đã bị bắn. Tôi nói bị bắn vì chúng tôi không thấy họ thực sự bị trúng đạn, điều đó thường có nghĩa là họ sống sót nhưng với loạt phim này thì tôi không chắc. Một người đàn ông trong cửa hàng mì ramen cắt ngang bữa trưa của Denji, Himeno, Aki và Power. Anh ta kể cho họ nghe câu chuyện về việc anh ta đã giết ông nội Yakuza của mình, người hóa ra lại là người đàn ông mà Denji từng làm việc và cuối cùng bị giết (sau khi Ác quỷ Thây ma đã làm điều đó).

sự hy sinh của Himeno

Có vẻ như người đàn ông này có ấn tượng rằng Denji phải chịu trách nhiệm. Anh ta rút súng và bắn vào trán Denji, vào ngực Himeno, nhưng Aki và Power tránh được. Aki sử dụng Quỷ cáo để ăn thịt người đàn ông bí ẩn, chỉ để Quỷ cáo nói với Aki rằng bất cứ thứ gì trong miệng cô ấy không phải là “con người, cũng không phải quỷ.” Đáng ngạc nhiên, người đàn ông biến thành Katana Man, một con đường thoát khỏi Fox Devil. Aki rút thanh kiếm của mình ra, đó là một chiếc đinh lớn, và bắt đầu tấn công Người đàn ông Katana bằng nó. Mỗi lần anh ta xuyên qua Katana Man, một Ác quỷ bị nguyền rủa sẽ đếm ngược từ ba đến một.

Cuối cùng, Lời nguyền tấn công “không” và tóm lấy Người đàn ông Katana giết chết anh ta. Hoặc ít nhất là cho đến khi một phụ nữ trẻ bí ẩn xuất hiện. Cô ấy hồi sinh Katana Man, người sau đó tấn công Aki gây ra vết thương chảy máu. Trước khi có thể “kết liễu” Aki, Himeno đã hy sinh bản thân để nhờ Quỷ ma giúp đỡ. Lúc đầu, nó từ chối tuyên bố rằng “cô gái thật đáng sợ”, nhưng khi Himeno tự hiến thân, Quỷ ma lộ diện. Nó xử lý để áp đảo Katana Man nhưng trước khi giết được nó, người phụ nữ bí ẩn đã triệu hồi Quỷ rắn để chặt đầu Quỷ ma. Khi Quỷ ma bị đánh bại, Aki quay sang Himeno, người đã hoàn toàn biến mất ngoại trừ bộ quần áo của cô ấy.

Tập này thực sự đã mở đầu người đàn ông cưa máy vũ trụ. Chúng tôi không biết những kẻ tấn công là ai nhưng chúng tôi biết rằng con người cũng là mối đe dọa đối với Phân khu 4. Sự hiện diện của Người đàn ông Katana có nghĩa là có những người khác như Denji và người phụ nữ bí ẩn, và Aki gợi ý rằng những người thợ săn có thể có nhiều sức mạnh khác nhau . Tôi rất háo hức được xem Denji chiến đấu với Katana Man. Cuộc chiến đó có lẽ sẽ khác với những gì thường xảy ra. Tuy nhiên, Katana Man dường như được đào tạo kém. Aki nhất anh ta và Quỷ ma cũng vậy. Anh ấy dường như quá vinh dự để có được kiểu cứng rắn mà Denji có. Chúng ta sẽ thấy. Tôi không thể chờ đợi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*