Cuộc Chiến Bí Mật Của Avengers (2022)

Rate this post

Trong khi đại dịch gây ra một số sự chậm trễ cho Marvel và MCU trong suốt năm 2020 và đầu năm 2021, giờ đây họ đã trở lại đầy mạnh mẽ với cuộc chiến bí mật của Avengers 2022 đã được lên lịch là một năm nặng nề đối với các bản phát hành của Marvel.

Anime Cosplay Ý Tưởng Trang Phục Mát Mẻ
Anime Cosplay Ý Tưởng Trang Phục Mát Mẻ

Vũ trụ Điện ảnh Marvel Lịch 2022:

Cuộc chiến bí mật của Avengers (2022)

Hiệp sĩ mặt trăng – (30 tháng 3)

Doctor Strange in the Multiverse of Madness – (ngày 6 tháng 5)

Cô Marvel – (8 tháng 6)

Thor: Tình yêu và sấm sét – (8 tháng 7)

She-Hulk – (Cuối hè / Thu)

Black Panther: Wakanda Mãi Mãi (11/11)

The Guardians of the Galaxy: Holiday Special (Tháng 12 năm 2022)

Cuộc xâm lược bí mật – (TBA có thể vào cuối năm 2022)

Chuyện gì xảy ra nếu? Phần 2 – (TBA có thể vào cuối năm 2022)

Tất nhiên, lịch trình của Marvel đã thay đổi khá nhiều, nhưng vào ngày 25 tháng 5 năm 2022, Murphy tuyên bố rằng bộ phim bí ẩn được đề cập thực chất là dành cho Cuộc chiến bí mật của Avengers. Nhưng trước khi bạn quá phấn khích, anh ấy nói thêm rằng do nhiều lần trì hoãn trong vài năm qua, không có cách nào bộ phim Avengers tiếp theo vẫn có thể đến ra mắt vào tháng 5 năm 2024.

The Avengers: Khúc dạo đầu cuộc chiến vô cực #1 (2018)

Biên kịch: Will Corona Pilgrim

Những anh hùng và nhân vật phản diện mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel đối đầu với Battleword với người chiến thắng hứa hẹn những ước mơ và mong muốn lớn nhất của họ! Nhà văn Jim Shooter và các nghệ sĩ Mike Zeck và Bob Layton giới thiệu Beyonder trong một sự kiện gồm 12 số có Avengers, X-Men, Fantastic Four, Spider-Man, Magneto, Doctor Doom, v.v.!

Ở đỉnh cao của Chiến tranh Lạnh

Người ngoài hành tinh được biết đến với cái tên Beyonder đến Trái đất và bắt đầu cuộc chinh phục hành tinh của mình, đầu tiên bằng cách thao túng những anh hùng vĩ đại nhất của nó và sau đó bằng cách tạo ra những kẻ ác vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ta đưa họ đến các địa điểm trên khắp thế giới, nơi anh ta cho họ đấu với nhau trong các trận chiến đấu chết người, nơi người chiến thắng nhận được một điều ước – điều ước lớn nhất, tuyệt vời nhất trong cuộc đời họ. Đây là di sản lớn nhất của Beyonder đối với Vũ trụ Marvel – di sản của Cuộc chiến bí mật.

Cửa hàng Anime The Flash Nhân vật hành động Marvel
đèn flash
Jonathan Hickman (sinh ngày 3 tháng 9 năm 1972):

Là một nhà văn và họa sĩ truyện tranh người Mỹ, nổi tiếng với loạt truyện do người sáng tạo sở hữu Bản tin hàng đêm, Dự án ManhattanĐông Tây, Hickman không giới hạn việc viết truyện tranh của mình cho các tựa siêu anh hùng. Anh ấy cũng đã viết nhiều số báo về loạt phim X-Men và loạt phim Fantastic Four.

Hickman cũng đã viết tiểu thuyết đồ họa The Nightly News, được phát hành vào năm 2009. Hickman bắt đầu viết cho DC vào năm 2016 với việc ra mắt các tựa game mới “Justice League” và “Justice League of America” với nghệ sĩ Doug Mahnke. Công việc của Hickman với DC bao gồm việc tạo ra loạt phim thực tế thay thế The Kingdom, khám phá đa vũ trụ DC qua con mắt của một gia đình cảnh sát.

trong năm 2018

Hickman được công bố là tác giả của sê-ri mới “Justice League Dark”, lần đầu tiên anh ấy hợp tác với nghệ sĩ Toni Ferraz. Hickman cũng đã làm việc với Valiant trong sê-ri “Lượng tử và Woody” và “”. Vào tháng 8 năm 2018, Hickman được công bố là một trong những nhà văn của loạt phim “Super Sons” mới, trong đó có các con trai của Superman và Batman, Jonathan và Damian, khi họ chiến đấu với tội phạm ở các thành phố tương ứng của họ.

Vào tháng 10 năm 2018, có thông báo rằng Hickman sẽ viết loạt phim đang diễn ra “Suicide Squad”, sẽ được tạo ra bởi nhà văn Rob Williams và nghệ sĩ Juan Ferreyra. Từ năm 2019 đến năm 2021, Hickman đã làm việc trên “Dawn of X”, một bản khởi chạy lại của nhiều tựa phim khác nhau liên quan đến X-Men mà anh ấy đã cung cấp cốt truyện và khái niệm cốt lõi. Anh ấy cũng giúp tập hợp và điều phối hoạt động của phòng nhà văn trong thời kỳ này.

Phim Anime Truyền Thuyết Marvel Iron Monger
Monger sắt

Sau các sự kiện của Avengers: Infinity War, các Avengers đang có tinh thần đặc biệt thấp. Để giúp đỡ họ, Black Widow và Hawkeye dẫn đầu một nhiệm vụ đến kho lưu trữ để tìm lại một số cuộc phiêu lưu cũ của họ. Độc giả có thể nhìn thấy nhiệm vụ này qua con mắt của Clint và Natasha, những người đang đấu tranh để đối mặt với các sự kiện của Cuộc chiến vô cực. Những ai đã xem bộ phim có thể đoán được nhiệm vụ này sẽ kết thúc ở đâu, nhưng những độc giả chưa trải qua các sự kiện của Infinity War vẫn sẽ có cái nhìn sâu sắc về cách nhóm giải quyết mọi thứ đã xảy ra.

Bộ truyện tranh chuyển thể từ hai giai đoạn đầu tiên của MCU này về cơ bản là một đoạn giới thiệu mở rộng cho Avengers: Infinity War. Nó cũng đóng vai trò như một khúc dạo đầu cho Guardians of the Galaxy Vol. 2 và Thor: Ragnarok.

Giống như hai phần trước trong MCU, bộ phim này bắt đầu với hậu quả của một trận chiến lớn. Trong trường hợp này, đó là sự tàn phá của một nửa New York bởi Chitauri trong cảnh mid-credit của The Avengers. Nhóm Avengers đang săn lùng mối đe dọa ngoài hành tinh tiếp theo khi Thanos xuất hiện và nhanh chóng tập hợp đội người ngoài hành tinh của mình, bao gồm Nebula, Eitri, Korvac và Cull Obsidian.

Red Skull cũng tham gia vào cuộc chiến, và anh ta không hài lòng với hướng đi của Avengers. Red Skull chịu trách nhiệm về cuộc tấn công của Chitauri, và anh ta cũng quyết tâm sử dụng sức mạnh của Viên đá Vô cực để thống trị vũ trụ. Đội của Skull bao gồm Crossbones, Zemo và Super-Adaptoid. Bộ truyện tranh sẽ được phát hành thành ba kỳ hai tháng một lần vào năm 2018 với mỗi số tập trung vào một phần phim. Mỗi vấn đề chứa một số trang từ truyện tranh Marvel khác lấy bối cảnh trong vũ trụ của bộ phim đó gắn liền với nó hoặc cung cấp thông tin bổ sung về nó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*