Cuộc Hôn Nhân Này Dù Sao Cũng Sẽ Thất Bại Chương 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Nếu bạn muốn chi tiết sâu hơn từ Chiếc nhẫn vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại, chương 32 đến 39, sau đó bài đăng trên blog này chắc chắn là dành cho bạn.

Những người hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng chiếc nhẫn bị vỡ đã háo hức mong chờ sự ra mắt của Chương 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39. Bây giờ, sự chờ đợi đã kết thúc và ngày phát hành chính thức đã được công bố! Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét các chi tiết và sự kiện thú vị xung quanh chương sắp tới. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về những kỳ vọng cho những gì sắp xảy ra trong chương mới rất được mong đợi này. Vì vậy, hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng cho một chuyến đi ly kỳ khi chúng ta khám phá thế giới của The Broken Ring!

Nếu bạn mới đến với bộ truyện này, bạn có thể nhận thấy rằng chiếc nhẫn bị vỡ hay còn được gọi là “cuộc hôn nhân sẽ thất bại?” Chương 27 trước đó đã được xuất bản vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022 tại Tappytoon. Tuy nhiên, Chương 39 sẽ ra mắt vào ngày 4, tháng 3 năm 2023. Điều gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo? Bạn đã nghĩ rằng Nhà giamAgnes cứu vãn hôn nhân khỏi thất bại? Hãy đọc để tìm hiểu! Và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn nếu bạn thích nó!

Xin lưu ý rằng các lý thuyết được bỏ vào một bài đăng riêng biệt, vì vậy hãy luôn nhớ ghé thăm stig và đọc lý thuyết của tôi về Chiếc Nhẫn Vỡ, Dù Sao Cuộc Hôn Nhân Này Sẽ Thất Bại, mỗi tuần.

Chương trước: Chiếc nhẫn vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 24 Ngày phát hành và đánh giá

chiếc nhẫn bị hỏng bộ truyện tranh đã được đọc 1,5 triệu lần trên Cho đến chết. Nó kể về câu chuyện của một cặp vợ chồng sống ở nhà leo thang, những người đang phải vật lộn để kiếm sống. Thật không may, trở thành một tay chơi không vui bằng khi vị hôn thê của bạn cho phép bạn. Người vợ có một công việc bán thời gian không đủ để trả cho tất cả các hóa đơn của họ và họ đã quyết định rằng đã đến lúc phải thực hiện các biện pháp quyết liệt hơn – ly hôn. Để tránh những kẻ tiết lộ, tôi khuyên bạn không nên tham gia vào diễn đàn hoặc bình luận, chỉ tập trung vào việc đọc truyện tranh và cảm ơn chúng tôi sau.

Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra như ý muốn khi người chồng bị tai nạn và không thể đi làm được nữa. Giờ đây, với những khoản nợ ngày càng chồng chất và chỉ có một khoản thu nhập duy nhất đến từ công việc toàn thời gian lương thấp tại cửa hàng tiện lợi trên phố cách nhà, cô ấy phải đối mặt với việc đưa ra quyết định sẽ ảnh hưởng đến cả sinh kế và cuộc hôn nhân của mình.

Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tôi nóng lòng muốn tìm hiểu. Bất cứ điều gì xảy ra, nó sẽ là một kết luận thú vị.

The Broken Ring : Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, Ngày phát hành

chương Ngày phát hành
Chương 32 ngày 14 tháng 1 năm 2023
Chương 33 Ngày 21 tháng 1 năm 2023
Chương 34 ngày 28 tháng 1 năm 2023
Chương 35 ngày 4 tháng 2 năm 2023
Chương 36 Ngày 11 tháng 2 năm 2023
Chương 37 ngày 18 tháng 2 năm 2023
Chương 38 ngày 25 tháng 2 năm 2023

Chúng tôi đã sắp xếp ngày phát hành từ chương 32 đến chương 39, vì vậy hãy đặt trước trang này và kiểm tra lý thuyết của từng chương.

Ngày phát hành cho Chiếc nhẫn vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 39 đã được phát hành. Tập phim sẽ có vào ngày 4 tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của chương. Một cái mới sẽ ra mắt sau vài tuần hoặc lâu hơn, nhưng cho đến lúc đó bạn có thể cập nhật bài đăng blog mới nhất của chúng tôi!

Tóm tắt câu chuyện

Khi cô bé Inés sáu tuổi để mắt đến người thừa kế đẹp trai của Gia tộc Escalante, cô đã nhanh chóng biến cậu bé thành hôn phu của mình. Vì những người đàn ông quý tộc đều giống nhau, cô ấy nghĩ rằng mình cũng nên chọn một người đẹp. Nhưng Lord Cárcel vẫn chưa sẵn sàng cho loại cam kết này và anh ấy đã dành một thập kỷ rưỡi tiếp theo để tránh cuộc hôn nhân bằng mọi giá! May mắn thay, điều đó không thành vấn đề với Inés, vì cuộc hôn nhân đổ vỡ này chính là điều cô ấy muốn. Trên thực tế, anh ta được cô ấy ban phước để gieo mầm hoang dã cho anh ta miễn là anh ta đứng ngoài công việc của cô ta. Thật không may, trở thành một tay chơi không vui bằng khi vị hôn thê của bạn cho phép bạn. Và điều này không có nghĩa là cô ấy cũng lừa dối anh ấy sao? Giờ đây, Cárcel quyết tâm thay đổi suy nghĩ của Inés về anh và chứng minh rằng anh có thể là người chồng mà cô hằng mong muốn.

Đọc The Ring Broken Ring: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại?

nơi để đọc chiếc nhẫn bị hỏng

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách hợp pháp để đọc loạt bài này, sau đó tôi sẽ khuyên bạn nên đọc nó trên trang web chính thức của Tappytoon; hơn nữa, đọc trên Tappytoon cũng là một cách tuyệt vời khác giúp tác giả kiếm thêm hoa hồng từ công việc khó khăn của họ. Sê-ri này chưa có trên Webtoons, vì vậy bạn phải quyết định chọn tùy chọn đầu tiên hay đợi cho đến khi nó có sẵn ở đó.

Đánh Giá Chiếc Nhẫn Vỡ 2023

Lúc đầu, manhwa này có rất nhiều hiểu lầm, nhưng tôi rất vui vì chúng dần dần được khắc phục từng cái một. Tôi cảm thấy siêu tội nghiệp cho cả nam và nữ chính. Tôi chỉ muốn họ hạnh phúc bên nhau. Ồ, và hãy nhớ rằng câu chuyện này không phải là manhwa giả tưởng lãng mạn nhẹ nhàng điển hình của bạn. Nó đen tối và bi thảm hơn bạn tưởng rất nhiều, vì vậy hãy tìm một cái gì đó khác nếu bạn muốn một bộ manga nhẹ nhàng và yên bình hơn. Nhân tiện, nghệ thuật cũng đẹp.

Chúng tôi đã đề cập đến một số chi tiết về bộ truyện trước đây, vì vậy hãy thử kiểm tra nó ở đây để biết thêm thông tin. Bạn cũng có thể truy cập Trang cơ sở dữ liệu của tác giả để biết thêm thông tin về bộ truyện. Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết thêm thông tin cập nhật về manga và anime, tên người dùng stigtoon.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*