Cuốn sách nhỏ “Đen” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Vì vậy, những gì chúng ta có ở đây? Có thật không? Nữa isekai? Có thật không? Bao nhiêu là chỉ trong tháng này? Có thật không? Và đó cũng là ngày đầu tiên của tháng! Và vì cái này thực sự giống với cái khác giống như nó, nên rất khó để tách chúng ra. Điều cụ thể này là (ít nhất tôi nghĩ là như vậy. Tôi phải viết những ghi chú hay hơn) là “Triệu hồi sư đen” (“Kuro no Shokanshi”).

Đó là Kelvin, một triệu hồi sư hạng S, mặc đồ đen (điều này thực sự hữu ích cho danh hiệu). Melfina là Nữ thần Tái sinh, người đã đưa anh ta đến. Để đổi lấy những ký ức trong quá khứ của anh ấy (và tôi không biết ký ức là một mặt hàng có giá trị. Tôi có thể đưa cho bạn những ký ức tôi có từ năm lớp ba không?), anh ấy đã đạt được một số khả năng đáng kinh ngạc, vì vậy anh ấy là một thế lực đáng gờm.

Anh ấy cũng ký hợp đồng với nhiều người để giúp đỡ trong thế giới này. Họ là (từ dưới cùng bên trái) Clotho the Slime, Efil the Elf (tốt, một nửa yêu tinh) và Sera, một võ sĩ Arcane. Cũng được hỗ trợ bởi hiệp sĩ dũng cảm Blackghost Gerard, tất cả họ đều sẵn sàng làm những gì có thể. Đó là một isekai.

Bây giờ, cái này khá hay, vì Kelvin bộc lộ mình là một người khá tử tế, trong một thế giới đầy rẫy những kẻ dối trá và lừa lọc. Anh ấy cũng biết rằng có một nhóm người mạnh là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân. Anh ấy và nhóm của mình thực hiện một loạt các cuộc phiêu lưu để tất cả họ có thể tìm hiểu về thế giới này. Bằng cách này hay cách khác, họ không có nhiều kiến ​​thức chuyên môn về cách thức vận hành của thế giới này, nhưng bằng cách ra ngoài và chiến đấu, chẳng hạn như băng cướp Black Wind, họ hiểu rõ hơn về âm mưu của những kẻ cầm đầu dây. quyền lực.

Đó là một isekai điển hình, trong đó chúng tôi từ từ tập hợp một nhóm gồm những người làm việc ăn ý và ăn ý với nhau, đồng thời khẳng định rằng họ là lực lượng của chính mình và không thể bị loại bỏ khỏi tầm tay, đặc biệt là với vòng cung kết thúc mùa phim cũng hứa hẹn mùa thứ hai đáng thèm muốn đó.

Sự dè dặt thực sự duy nhất của tôi với chương trình này là tôi đang xem một chương trình rất giống nhau cùng một lúc và các cốt truyện hòa trộn với nhau. Gợi ý mạnh mẽ nhất của tôi là tăng tốc các buổi biểu diễn isekai của bạn, để bạn không cảm thấy nó nối tiếp nhau và bạn sẽ có được một loại sữa chua dễ đoán với những thứ này. Đây là một chương trình khác có thể dễ dàng thu hút sự chú ý, vì có vẻ như nó được thiết kế cho điều đó. Nó giúp ích cho nhịp độ, vì kết nối hoạt động khá tốt trong tất cả. Chỉ cần nhớ rằng, đó là một isekai, và rất nhiều điểm được đề cập, bạn đã thấy trong các dịch vụ isekai khác.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Việc bao gồm các yếu tố CG làm giảm bớt mọi thứ đối với tôi)
Cốt truyện 7 (Bạn ĐÃ xem nó trước đây)
Nhịp độ 8 (Xây dựng cho các tập sau)
Hiệu quả 7 (Đó là lý do tại sao LÀ Yuji ở đây)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép nối’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 9 (Nó giúp câu chuyện hay hơn nhiều)

Tổng thể là 7 (Quá nhiều isekai đối với tôi)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Bạn sẽ tuân theo người chiến thắng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*