D4DJ All Mix – Tập 8 – Trại huấn luyện Lyrical Lily với Photon Maiden và Saki tìm thấy màu sắc của cô ấy

Rate this post

Saki là người duy nhất chưa tìm thấy hình ảnh của mình.

Sau khi Noa và những người bạn của cô trong Photon Maiden vượt qua thử thách tìm kiếm màu sắc mới, họ có một trại huấn luyện. Tất nhiên, Lyrical Lilly sẽ theo cùng.

Thời gian qua, Noa và những người bạn của mình đã vất vả tìm kiếm màu sắc mới cho Photon Maiden. Cuối cùng họ đã tìm thấy nó sau khi thừa nhận những lo lắng của họ. Đúng, con người thật của họ siêu dễ thương hơn là ngầu. Mặc dù vậy, họ muốn thực hiện một số khóa đào tạo để thoát khỏi hình ảnh chỉn chu. Sau đó, tất nhiên, Saki nhận thấy những màu mới mà lần trước họ chưa thấy.

Kurumi lại giở trò cũ.

Mặc dù vậy, họ phải cạnh tranh với việc làm mọi thứ một cách độc lập, như nhà sản xuất của họ muốn. Sau đó, tất nhiên, Noa tình cờ gặp Kurumi ở chợ. Noa đề cập đến trại huấn luyện. Tất nhiên, Kurumi nói điều này với Miyu, Haruna và Miiko, và họ quyết định tiếp tục vì nó nghe có vẻ thú vị. Tất nhiên, Lyrical Lilly cung cấp một nơi tuyệt vời cho trại huấn luyện chung của họ.

Tôi không thể chịu nổi việc Noa bị ám ảnh bởi sự dễ thương.
Nó chỉ tiếp tục từ đây.

Không có nhiều chuyện xảy ra ở trại vì Photon Maiden vẫn làm như thường lệ. Sau đó, tất nhiên, Lyrical Lily thực hiện bài tập hát thông thường của họ, bao gồm hát thánh ca. Tuy nhiên, thật thú vị khi Lyrical Lily thử các điệu nhảy của Photon Maiden trong khi Photon Maiden hát thánh ca.

Lyrical Lily đấu tranh với việc sao chép các điệu nhảy của Photon Maiden.
Photon Maiden không gặp nhiều khó khăn khi hát thánh ca.

Mặc dù rõ ràng là Lyrical Lily đã phải vật lộn với các điệu nhảy liên quan so với Photon Maiden hát những bài thánh ca của họ. Họ cần điều chỉnh giọng hát của mình nhưng không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, mục đích của việc này là để thử một cái gì đó mới, do đó màu sắc mà Noa nói đến. Ngoài ra, thật buồn cười khi thấy Noa ré lên dễ thương, đặc biệt là khi Kurumi kết hợp bước nhảy của chú thỏ vào các điệu nhảy và âm nhạc “dễ thương” của Lyrical Lily.

Noa thực sự nhặt được một con rắn và Kurumi thậm chí không chơi khăm. Bây giờ điều này là buồn cười.

Bên cạnh đó, họ ăn tối và thậm chí nấu cơm trong một chiếc nồi cơm kiểu cũ. Thấy Noa nhặt một con rắn khi Kurumi không giở trò thật vui nhộn. Đó là một con rắn không có nọc độc thực sự, nó nhìn Noa và rít lên với cô ấy. Tôi thấy phản ứng của cô ấy khá buồn cười và dễ thương khi cô ấy bị tổn thương. Tất nhiên, Kurumi đã cho những nguyên liệu độc đáo bao gồm đồ ăn vặt vào vì cô ấy cảm thấy nó sẽ ngon. Thật buồn cười là Towa đã sử dụng quá nhiều lửa và suýt làm cháy miếng bít tết, nhưng ít nhất thì nó cũng thành công.

Tôi tự hỏi tại sao Kurumi lại cho đồ ăn vặt vào món salad.

Sau bữa tối, các cô gái thư giãn trong phòng tắm hơi vì vẫn còn một ít củi. Họ cũng xem một bộ phim kinh dị mà Noa rất sợ. Tất nhiên, cô ấy ngất đi sau khi nhìn thấy nó. Đó là trong khi Saki và Miyu đang ngắm sao. Trong khi chúng tôi tìm hiểu khá nhiều về những gì cha của Saki làm. Đây là điều đã đưa cô ấy đến với nghề DJ và vượt qua buổi thử giọng cho Photon.

Họ thư giãn trong một phòng tắm hơi.
Rõ ràng là Noa ghét những bộ phim đáng sợ.

Tuy nhiên, Miyu cảm thấy rằng bầu trời đầy sao phù hợp với hình ảnh của Photon Maiden khi Saki đề cập đến những vấn đề của cô ấy và khó khăn trong việc tìm hướng đi mới. Cô ấy xin lời khuyên của Miyu và dường như không biết rằng họ chỉ làm những điều họ thích và muốn làm mà không có bất đồng. Cô phát hiện ra bằng cách hỏi bạn bè của mình.

Ít nhất Maki dẫn Saki đi đúng hướng.

Đúng như dự đoán, nó liên quan đến ba tập trước về tầm quan trọng của đội. Nói tóm lại, Saki cần đề cập rõ ràng đến hình ảnh của mình và không suy nghĩ quá nhiều về nó. Sau đó, tất nhiên, Saki đề cập đến màu sắc của bài thánh ca mà Miyu hát, khiến cô ấy nhớ đến đám đông cầm lightstick. Dù bằng cách nào, Saki đã tìm thấy câu trả lời của mình, như Ibuki nhận thấy. Tôi tự hỏi Photon Maiden mới sẽ ra sao khi Saki đã tìm thấy hình ảnh của cô ấy. Chúng ta sẽ thấy đủ sớm.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*