Dabi vẫn còn sống! MHA Manga Chương 363 Spoilers & Tóm tắt

Rate this post

Tất cả những người hâm mộ chúng ta đều đang chờ đợi chương 363 của manga để xem liệu Bakugo có ổn không và liệu anh ta có vượt qua được không. Nhưng có vẻ như mọi thứ không có lợi cho Bakugo, vì Jeanist xác nhận rằng Bakugo không có mạch. Trong khi đó, ở chương mới nhất, Touya Todoroki (Dabi) xuất hiện và anh ấy vẫn còn sống!

Phần tiết lộ và tóm tắt từ MHA chương 363 mới nhất cho thấy Dabi đã sống sót như thế nào. Dabi đã mạo hiểm tất cả vào giây cuối cùng và thử sao chép kỹ thuật mới của Shouto. Kết quả là anh ta đã chống lại nó và bây giờ đang đốt Kidou và Onima trong chương mới nhất, họ bị thương nặng.

Dabi đã tự mình đánh bóng sự ngu ngốc của mình trong suốt nhiều năm qua, vì vậy anh ta có khả năng kiểm soát rất tốt quyền lực của mình. Tiếp tục đọc bài viết để nghe nội dung tóm tắt đầy đủ của chap 363.

My Hero Academia Manga Chương 363 Spoilers & Tóm tắt

Chúng tôi đã trình bày toàn bộ phần tóm tắt & tiết lộ của MHA chương 363 trong bài viết trước của chúng tôi. “Nhấn vào đây để chuyển hướng đến bản tóm tắt đầy đủ”. Ở đây, chúng tôi sẽ đề cập đến phần khi Dabi xuất hiện.

Vì vậy, chương có tiêu đề là “Những người bảo vệ và những người tấn công”.

Trong cảnh Kamino, chúng ta thấy Dabi vẫn còn sống và đang đá. Anh ấy đã mạo hiểm tất cả vào giây cuối cùng và thử sao chép kỹ thuật mới của Shouto. Kết quả là, anh ta đã chống lại nó và bây giờ đang thiêu rụi Kidou và Onima, họ bị thương nặng. Burnin ‘bảo Shouto chạy đi. Anh ta cũng có hiệu ứng lửa “X” trên ngực.

Shouto nói rằng anh ấy đã đánh giá thấp Touya vì nghĩ rằng anh ấy chỉ có sức mạnh thô sơ. Anh ấy đã tự mình đánh bóng câu nói bỡn cợt của mình trong suốt những năm qua, vì vậy anh ấy có khả năng kiểm soát rất tốt sức mạnh của mình. Dabi thể hiện “Skeptic!” và một giọng nói bắt đầu phát ra từ một thiết bị ở sau lưng Noumu khổng lồ đó. Tiếng hét ** xin lỗi tôi quá hưng phấn.

Skeptic gọi Touya là con trai của bố và nói rằng anh ấy đang bận để trả lời, nhưng nếu anh ấy hỏi về vị trí của Endeavour, anh ấy đang chiến đấu với AFO trên núi Gunga.

Chương này còn nhiều điều hơn nữa, vì vậy nếu bạn muốn đọc toàn bộ phần tóm tắt của chúng tôi, hãy nhấn vào đây.

Hãy bình luận bạn nghĩ gì về chương này, cũng đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*