Đang giảm giá vé AX 2023 Butler Cafe vào ngày 14/2

Rate this post

Với việc Anime Expo 2023 quay trở lại LACC vào mùa hè này, chúng tôi sẽ mang Quán cà phê Butler yêu quý trở lại! Quán cà phê Butler là một buổi trình diễn và trải nghiệm tương tác, với sự góp mặt của một nhóm nghệ sĩ biểu diễn tài năng sẵn sàng làm rung động trái tim của bạn bác sĩ.

Được tô điểm bằng nhiều loại hình giải trí — bao gồm khiêu vũ, biểu diễn âm nhạc và chụp ảnh — Butler Café là nơi lý tưởng để thưởng thức đồ ăn nhẹ và đồ uống với một số bạn bè và kết bạn mới!

*Xin lưu ý rằng Butler Cafe không phải là một quán cà phê thực sự. Trong khi thức ăn/đồ uống có sẵn để mua riêng, quản gia sẽ không phục vụ thức ăn hoặc đồ uống cho người tham dự.

Bán vé:

  • Người tham dự chung: Thứ Ba, ngày 14 tháng 2 lúc 12 giờ trưa theo giờ Thái Bình Dương
Quán cà phê quản gia (Mọi lứa tuổi)
  • Lịch chiếu: 1 – 4 tháng 7 năm 2023
    • 11:45 sáng: $23 (Giá buổi sáng)
    • 2:15 chiều : $28 (Giá GA)

Vé Quán cà phê Butler mọi lứa tuổi

Giới hạn 4 vé cho mỗi đơn hàng. Phải có vé cộng với huy hiệu (huy hiệu 4 ngày hoặc 1 ngày có giá trị cho ngày diễn ra chương trình). Check-in bắt đầu 30 phút trước khi bắt đầu chương trình. Cửa đóng ngay khi chương trình bắt đầu, không được vào muộn. Không hoàn lại tiền hoặc trao đổi cho các chương trình bị bỏ lỡ. Tất cả doanh số là cuối cùng.

Quán Cà Phê Quản Gia: Lãng Mạn Đen Tối (18+)
  • Lịch chiếu: 1 – 3 tháng 7 năm 2023
  • Phải có vòng đeo tay 18+, vé và huy hiệu để nhận phòng tại cửa.

Vé Butler Cafe: Dark Romance (18+)

Giới hạn 4 vé cho mỗi đơn hàng. Phải có vé cộng với huy hiệu (huy hiệu 4 ngày hoặc 1 ngày có giá trị trong ngày diễn ra chương trình). Check-in bắt đầu 30 phút trước khi bắt đầu chương trình. Cửa đóng ngay khi chương trình bắt đầu, không được vào muộn. Không hoàn lại tiền hoặc trao đổi cho các chương trình bị bỏ lỡ. Tất cả doanh số là cuối cùng. giới hạn độ tuổi 18+; phải có vòng đeo tay 18+ ngoài vé và huy hiệu để vào cửa. Không có dây đeo cổ tay, không có lối vào.


Anime Expo 2023 sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 4 tháng 7 tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles.

Nhận huy hiệu của bạn ngay hôm nay!

Để biết thêm thông tin về việc tham dự AX, hãy xem hướng dẫn Cách tham dự của chúng tôi.

Tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi để luôn cập nhật các thông báo!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*