Đánh giá của Celestial Moon Entertainment: Sách: Nụ hôn của một thiên thần của Elizabeth Chandler (Nụ hôn của một thiên thần #1

Rate this post

Cuốn sách mà chúng ta sẽ thảo luận trong tuần này là một trong những cuốn sách yêu thích tuyệt đối của tôi khi tôi còn là một thiếu niên đang trải qua giai đoạn cảm xúc/cảnh của mình. Được hôn bởi một thiên thần của Elizabeth Chandler kể về cô gái này, Ivy, người hoàn toàn tin tưởng vào các thiên thần, mặc dù là một thiếu niên. Bạn trai của cô ấy, Tristan, ủng hộ cô ấy, theo những gì tôi nhớ, cho đến khi anh ấy qua đời. Sau cái chết của anh ấy, Ivy hoàn toàn đau lòng và mất niềm tin vào các thiên thần, chỉ vì một điều trớ trêu là Tristan đã trở lại với tư cách là thiên thần hộ mệnh của cô ấy! Anh ấy cố gắng tiếp cận cô ấy, nhưng niềm tin của cô ấy vào các thiên thần gần như hoàn toàn biến mất! ông là phải làm gì?


Cuốn sách này là một tạp chí, một bộ sưu tập của nhiều cuốn tiểu thuyết được đóng thành một cuốn. Cuốn sách đặc biệt này thu thập ba cuốn sách đầu tiên trong bộ: Được hôn bởi một thiên thần, Sức mạnh của tình yêu, Bạn tâm giao, vì vậy bạn có thể đọc hết một nửa bộ truyện, vì tổng cộng chỉ có sáu cuốn. Cá nhân tôi nhu cầu để đọc lại bộ này, tôi chưa bao giờ có cơ hội hoàn thành bộ này trong những năm còn trẻ vì tôi không thể tìm thấy phần còn lại của bộ này tại thư viện của tôi, thư viện địa phương và trường học của tôi. Bây giờ, với việc tôi có một chiếc Kindle, hy vọng rằng tôi sẽ có thể mua cuốn sách và tự đọc nó.

Bây giờ chúng ta hãy quay ngược thời gian, chín năm trước, khi tôi còn trẻ chỉ bắt đầu ôn sách! Ngoài ra, spoilers phía trước, tôi không phải là một đứa trẻ spoiler miễn phí.

————————————————– ———————————–

Ngày 13 tháng 9 năm 2011

Một tình yêu ngoài sự sống…một mối nguy hiểm không thể nghi ngờ.

Khi bạn trai của cô, Tristan, qua đời, Ivy nghĩ rằng cô đã mất tất cả, thậm chí cả niềm tin vào thiên thần. Nhưng bây giờ cô ấy phát hiện ra rằng anh ấy là thiên thần hộ mệnh của cô ấy—sự hiện diện của anh ấy mạnh mẽ đến mức cô ấy có thể cảm nhận được cái chạm của bàn tay anh ấy, nhịp đập của trái tim anh ấy. Ivy cần Tristan hơn bao giờ hết vì anh biết cô đang gặp nguy hiểm khủng khiếp. Chỉ có thiên thần hộ mệnh của Ivy mới có thể cứu cô khi kẻ giết anh ta đang truy lùng cô.

Nhưng nếu Tristan giải cứu được Ivy, nhiệm vụ của anh trên trái đất sẽ kết thúc và anh phải bỏ lại cô mãi mãi. Liệu cứu Ivy có đồng nghĩa với việc đánh mất cô ấy ngay khi anh ấy cuối cùng cũng đến được với cô ấy không?

Nó giống như một câu chuyện tình lãng mạn bi thảm? Vì như… lúc đầu, Tristan… hay còn gọi là bạn trai của Ivy, chết trong một tai nạn xe hơi. Nhưng nó không phải là chỉ là một tai nạnai đó đã thiết lập nó, bởi vì thường xuân được cho là người đã chết, không Tristan… Anh chàng này, Gregory, bố anh ta đã tái hôn với mẹ của Ivy. Gregory và Ivy trở thành anh em kế với em trai của Ivy, Phillip… Gregory không bao giờ thích Ivy nên anh ấy đã cắt phanh nhiên liệu trên ô tô, để họ gặp tai nạn. Anh ấy định giết Ivy nhưng anh ấy đã không làm.

Sau đó trong câu chuyện, Gregory cố gắng giết Ivy bằng mọi cách nhưng không cái nào thành công vì Tristan là một thiên thần, theo cách đó. Có một anh chàng mới tên là… Tôi quên tên này rồi! Anh ấy yêu Ivy… yadda yadda yadda chúng ta biết yadda yadda yadda quay lại… Dù sao thì… và họ— à, cuối cùng thì họ cũng đến với nhau, có một cuốn sách khác tên là Luôn luôn. Nhưng dù sao, trở lại câu chuyện! Bạn bè và gia đình cô ấy bắt đầu nghĩ rằng cô ấy sắp mất trí khi cô ấy lại nói về Tristan và các thiên thần. Vì cô ấy đã mất niềm tin vào các thiên thần khi Tristan chết vì cô ấy nghĩ nếu các thiên thần ở đó trông chừng họ— cho cô ấy và họ— họ sẽ cứu được anh ấy, vì vậy cô ấy mất hết niềm tin vào các thiên thần và khi anh ấy chết một thiên thần, cô ấy không tin họ— tin anh ấy. Vì anh ấy cố gắng giao tiếp thông qua bạn bè của cô ấy, và giống như, cô ấy sẽ rất tức giận mỗi khi họ nhắc đến Tristan như một thiên thần và tất cả những thứ đó.

Vì vậy, vâng, dù sao thì… Tristan, khi anh ấy là một thiên thần, anh ấy kết bạn với một thiên thần khác, người đã giúp anh ấy những việc tương tự. Với thế giới thiên thần và tất cả những thứ đó… nên… Oh yeah! Cô ấy là một ca sĩ đã chết cách đây hai năm nhưng cô ấy chưa– cô ấy chưa lên thiên đường. Tôi sẽ không nói cho bạn biết chuyện gì xảy ra với Gregory và tất cả những thứ đó… nên… thực ra tôi sẽ kể.

Gregory bị bắt vì giờ đây anh ta đã trở thành một kẻ giết người điên loạn nên… yeah… Cuối cùng, tất cả đều hạnh phúc, Tristan lên Thiên đàng và… oh yeah! Chàng trai mới tên là Will, người mà cô ấy yêu. Tristan tin tưởng Will sẽ chăm sóc Ivy nên… tôi chưa đọc cuốn sách Luôn luôn chưa. Tôi muốn nhưng tôi sẽ xem liệu họ có nó ở thư viện trường tôi không.

Xin lỗi, đó là ngẫu nhiên… điện thoại… Dù sao thì đây cũng là một cuốn sách thực sự hay, tôi cho điểm này 9,5 vì tôi thực sự yêu thích nó. Tôi yêu yêu yêu yêu yêu nó! Đó là một trong số ít boo– thường thì tôi không kén chọn sách nhưng tôi thích-những thứ siêu nhiên như thế này, như những thứ siêu nhiên đen tối. Giống như ma cà rồng và người sói. Thường thì tôi không kén chọn truyện của mình nên kể cả khi nó đen tối và siêu nhiên, tôi có thể chỉ nghĩ đó là “ế”.

Dù sao đi nữa, cái này– tôi sẽ cố gắng đọc ban đêm vì gần đây tôi bị phân tâm với trường học nên… Dù sao thì, tôi đang đọc dở đứa trẻ đá của Dan Poblocki. Poblocki? Đó là một cái tên kỳ lạ. Dù sao thì, tôi sẽ cho bạn một bài đánh giá sau khi tôi hoàn thành việc này vì tôi chỉ mới bắt đầu và giống như tôi đã đọc được gần nửa cuốn sách. Vì vậy, tôi sẽ đọc nó, hoàn thành nó. Tôi sẽ làm nhiều bài đánh giá sách mà tôi đã đọc, tôi nhớ cốt truyện và mọi thứ, vì vậy tôi có thể cho bạn một bài đánh giá sách hay. Vì vậy… tôi đoán tôi sẽ gặp lại các bạn sau. Tạm biệt!

————————————————– ———————————–

Chúa ơi, xem những video này và nghe bản thân trẻ tuổi của tôi nói về những cuốn sách thật khó chịu đối với tôi! Tôi yêu sách và tôi thích nói về sách, nhưng dường như tôi không thể nói một cách thông minh về sách mà không có “ừm” ở đây và ở đó và rất nhiều từ “dù sao đi nữa” nối tiếp nhau.

Cảm ơn rất nhiều vì đã đọc và bên dưới là liên kết đến các video cringey của tôi nếu bạn muốn xem video gốc của bài đánh giá này! Tôi có cả một kênh kéo dài gần chục năm với hơn 100 bài đánh giá! Tôi biết vào năm thứ hai trung học, tôi đã đọc ít nhất 60 cuốn tiểu thuyết, không bao gồm tất cả những bộ truyện tranh tôi đã đọc, chỉ những cuốn tiểu thuyết trong khoảng thời gian mười tháng. Hy vọng bạn quay lại vào tuần tới để nhận những bản chuyển ngữ cuốn sách này!

Đánh giá sách: Nụ hôn của một thiên thần của Elizabeth Chandler *VIDEO*

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*