Đánh giá, tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Vua Sói tiếp tục là một trong những tiểu thuyết hay nhất được xuất bản gần đây. Ngày phát hành đã được công bố gần đây và người hâm mộ đang nóng lòng muốn được chạm tay vào nó càng sớm càng tốt. Tìm hiểu thêm về cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này tại đây trong hướng dẫn đánh giá, tóm tắt và ngày phát hành cuốn sách này!

Đánh giá và tóm tắt lại Vua sói

Lấy bối cảnh ở Vương quốc Anh thời kỳ đồ đồng, TWK là câu chuyện về tuổi mới lớn của Coll, người cha bị một con sói trắng giết chết trong cuộc chăn cừu hàng năm. Cha của Coll là người chăn cừu đầu đàn, nhưng giờ ông đã mất, Coll phải tìm đường trở thành người chăn cừu đầu đàn mới.

Liên quan: Will My Dress Up Darling Have A Season 2? Nơi để xem và Ngày phát hành

Đánh giá cho tiểu thuyết và phiên bản manga: Nói thật với bạn, lần đầu tiên tôi đọc cuốn sách này là khi nó bắt buộc phải đọc cho cả tôi và các bạn cùng lớp của tôi vào năm lớp sáu. (đó là khoảng 6 tháng trước đây). Được viết rất tốt, với bối cảnh lịch sử thực sự hay, dễ hiểu và là tiền đề THỰC SỰ gọn gàng cho một cốt truyện diễn ra trong lịch sử vào cuối thời đại đồ đồng.

Vua sói

Và quyết định đọc nó một lần nữa… Theo nhận thức sâu sắc, tôi đã ghép sự kiện này vào lịch sử Kinh thánh theo trình tự thời gian là ở đâu đó ở Châu Âu giữa thời kỳ con cháu của Nô-ê và thời tiền Áp-ra-ham; nó có thể so sánh với, nhưng có lẽ trong lịch sử muộn hơn một chút so với thời Trung Địa của Tolkien.

Liên quan: Các lựa chọn thay thế Mangago bạn cần kiểm tra

Bởi vì thiết lập này, bất kỳ tác giả nào cũng có thể trình bày một cách giải thích rất thú vị về nền văn hóa. Tuy nhiên, tác giả Anne Turnbull đã thực hiện khá tốt việc giao dịch những phẩm chất “ngục tối và rồng” huyền bí, ma thuật và huyền bí vốn có trong rất nhiều tác phẩm giả tưởng ngày nay để có được một cốt truyện phiêu lưu và dũng cảm vô cùng hấp dẫn.

Các nhân vật rất dễ hiểu (và người đọc không bị choáng ngợp với 500 cái tên và địa điểm kỳ lạ khác nhau như trong rất nhiều tác phẩm giả tưởng khác) và chúng được phát triển tốt. Cho rằng anh ta được phát triển không với chi tiết đồ họa không để lại gì cho trí tưởng tượng (như trong một bộ phim kinh dị được xếp hạng R),

Bản thân nhân vật Vua Sói cũng tối tăm và đe dọa nhất có thể, vì anh ta được phát triển với sự hồi hộp, một phẩm chất khó đạt được hơn nhiều trong văn bản và đã bị lãng quên trong một thời gian rất dài. Các sự kiện diễn ra buộc bạn phải đi chệch khỏi khoảng thời gian mà ban đầu bạn đã dành cho bản thân khi đọc để có thể tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo… “Được rồi… Tôi cho rằng vẫn còn thời gian cho MỘT chương nữa.” Tôi cũng thực sự thích cách tác giả có thể làm cho nhân vật phản diện trở nên nham hiểm và đáng lo ngại bằng cách chỉ dựa vào việc xây dựng hồi hộp thay vì tạo ra vô số ám chỉ điển hình đến phù thủy, ma thuật và phép thuật rất phổ biến trong giả tưởng đương đại.

Tôi đọc lại câu chuyện này để làm quen với câu chuyện rất giàu trí tưởng tượng mà khi tôi học lớp sáu, đã thôi thúc tôi muốn lạc vào rừng cùng bạn bè và cố gắng tự mình sống sót trên đất liền. Manga này, được xuất bản vào năm 2021, là tiểu thuyết đầu tiên của shenyumanshe / Anyues. Ngày nay, cô được công nhận là một nhà văn xuất sắc cho trẻ em và thanh thiếu niên. Nếu tôi phải chọn giữa cuốn sách này và cuốn Harry Potter để các con gái tôi đọc trong một tương lai không xa, tôi sẽ chọn cuốn này như một cuốn truyện giả tưởng thú vị và hấp dẫn hơn. (Gửi bởi Người ngoài hành tinh)

Ngày phát hành chương 15 The Wolf King

Đối với tầm nhìn Manga: Chương đầu tiên, được phát hành vào ngày 19 tháng 5 năm 2022. Trong khi đó, chương 15 tiếp theo, sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2022, và người hâm mộ có thể theo dõi hoặc đọc bộ truyện trên webtoons chính thức.

Đọc The Wolf King ở đâu

Người hâm mộ có thể đọc nó trên Toomics chính thức. Toomics là một trang web xuất bản truyện tranh từ khắp nơi trên thế giới. Họ có nhiều tựa manga khác để bạn có thể tham khảo cũng như The Wolf King.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*