Đánh giá và đọc ở đâu •• Stig

Rate this post

Cuộn nếu bạn dám của tác giả bán chạy nhất Nhiều nghệ sĩ sẽ làm bạn say đắm trong những trang đầu tiên với câu nói sau đây, Họ đều là những kẻ dối trá và tôi ghét tất cả, nhưng kẻ giết người thì ghét tôi nhất. Là một người yêu thích thể loại kinh dị viễn tưởng tội phạm, tôi biết cuốn sách này sẽ rất hay, nhưng tôi không biết mình sẽ bị cuốn hút vào câu chuyện như thế nào. Cuốn sách này mở đầu bằng việc Thám tử Kim Stone được gọi đến để xác định hai thi thể được tìm thấy trên một khu nhà bỏ hoang – cả hai đều là phụ nữ và cả hai đều bị bắn theo cùng một kiểu súng – nghe có vẻ đơn giản, đủ để giải quyết phải không?

Liên quan: Webtoon là gì? Mọi thứ bạn cần biết về trang web manga này

Tóm tắt. Bạn nghĩ rằng bạn có thể làm cho nó đến cuối cùng? Những linh hồn khát máu, những lời nguyền độc ác và những cơn đau quằn quại ám ảnh những câu chuyện kinh dị riêng lẻ này từ 27 nhà sáng tạo khác nhau. Di chuyển nếu bạn dám. Nhưng dù bạn làm gì, đừng cuộn một mình!

Cuộn nếu bạn dám đánh giá

Bộ truyện tranh này là một trong những bộ truyện tranh hay nhất cho đến nay mà tôi đang đọc. Tôi muốn giới thiệu nó cho bất kỳ ai đam mê manga kinh dị hoặc chỉ muốn đọc tốt nói chung. Ngoài ra còn có anime mà bạn có thể xem trên Netflix cùng với câu chuyện. Nghệ thuật tuyệt vời, các nhân vật đáng nhớ, và cốt truyện khiến bạn phải ngồi yên khi đọc.

Cuộn nếu bạn dám: Đánh giá và đọc nó ở đâu

Cuộn phim về một chàng trai ma cà rồng xấu, một pháp sư undead, một nhà trừ tà không muốn quà của anh ta nữa (nhưng anh ta vẫn nhận được chúng), hai người sói yêu nhau, những hồn ma chiến đấu cho vùng đất của họ bị lấy đi từ họ. Vâng, có rất nhiều điều đang diễn ra! Nhưng điều tôi thực sự thích ở nó là tại một số thời điểm bạn quan tâm đến tất cả các nhân vật phụ này nhưng họ không chỉ ở lại các nhân vật phụ. Một điều khiến tôi ấn tượng là khi truyện tranh khiến bạn quan tâm đến nhiều câu chuyện khác nhau đến mức bạn đặt nhiều hy vọng vào mỗi mạch truyện thay vì một hoặc hai. Nhiều người viết dường như nghĩ rằng độc giả sẽ chỉ yêu nhân vật chính của họ trong khi họ thêm vào những câu chuyện vô bổ của các nhân vật khác chỉ là những thứ lấp liếm hoặc những trò đùa đáng quên.

Đọc cuộn ở đâu nếu bạn dám

Người hâm mộ có thể đọc nó trên webtoon. Webtoon là một cách tuyệt vời để tiêu thụ nội dung vì chúng cung cấp thời gian phát hành nhanh, không có quảng cáo và tương tác với người đọc. Cuộn nếu bạn Dám là một webtoon tương tác tận dụng tất cả các tính năng này! Người hâm mộ thậm chí có thể để lại bình luận trên webtoon hoặc trong cuộc trò chuyện ở cuối trang.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*