Đánh giá về Manga Đáng đọc •• Stig

Rate this post

Đã ngắt kết nối với thực tế: Có rất nhiều bộ truyện tranh được xếp vào danh mục đáng đọc, nhưng điều gì khiến mỗi bộ truyện khác biệt với bộ truyện kia? Bài đánh giá này sẽ xem xét manga Disconnected from Reality, manga có đủ loại yếu tố giả tưởng, chẳng hạn như du hành thời gian và sức mạnh phép thuật. Nhân vật chính, Hyeseong, dường như là một chàng trai bình thường cho đến khi anh ta tỉnh dậy ở một thế giới khác có tên là The Wired, nơi anh ta gặp những người có khả năng đặc biệt như anh ta!

Câu chuyện nói về điều gì? Và xem lại

Mặc dù Hyeseong cố gắng diễn xuất tự nhiên nhất có thể, nhưng những thói quen cũ của cô ấy rất khó phá vỡ. Hee-jin có thể nhìn xuyên qua lớp ngụy trang của cô ấy và cô ấy buộc phải đối đầu trực tiếp với vấn đề của mình. Manga kết thúc với việc Hyeseong cuối cùng cũng hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Cô ấy đã sống trong sự phủ nhận quá lâu, nhưng bây giờ có vẻ như cô ấy có thể đang trên con đường hồi phục.

Đang xem xét, nhân vật chính chơi game MMO đến tận khuya với những người bạn trực tuyến của mình. Một ngày nọ, bạn của anh ấy đi vào nhà vệ sinh, để mic của anh ấy mở trong sự bất hòa. Đột nhiên, nhân vật chính nghe thấy giọng nói của một cô gái từ sự bất hòa của bạn anh ta, tôi vừa đi vệ sinh, cô gái nói với nhân vật chính rằng cô đã bị bắt cóc bởi kẻ đang chơi trò chơi với bạn. Và cô ấy muốn anh ấy giúp cô ấy. Một lúc sau, người bạn của anh quay trở lại máy chủ thoại Discord và giọng nói của cô gái nhỏ dần đi, nhân vật chính nghĩ rằng có điều gì đó không ổn với người bạn đó và cố gắng cứu cô ấy.

Bộ manhwa này siêu hay. Nó có sự hồi hộp tốt và một nhân vật chính học ở trường trung học. Anh ấy cũng hành động như một học sinh trung học và một nhân vật chính học ở trường trung học. Anh ấy cũng hành động như một học sinh trung học. Biểu cảm của các nhân vật trong manhwa này được thể hiện rất tốt qua nghệ thuật. Truyện này cũng có kịch tính đỉnh cao rất hay. Hãy thử điều này nếu bạn muốn có một cẩm nang tâm lý vững chắc.

Chủ đề của câu chuyện là gì?

Đã ngắt kết nối với thực tế

Tóm tắt, Xin vui lòng giúp đỡ! Tôi đã bị bắt cóc bởi người đàn ông này. Hãy gọi cảnh sát! ” Cũng như bao đêm khác, Hyeseong dành thời gian chơi game với một người bạn trực tuyến, Nana. Nhưng khi Nana đi AFK và vô tình để quên mic của anh ấy, Hyeseong nghe thấy giọng nói của một cô gái đang hoảng loạn kêu cứu và nói rằng cô ấy đã bị bắt cóc. Khi Nana quay lại, anh ấy có vẻ nghi ngờ Hyeseong, thậm chí còn hỏi những câu giống như đang cố gắng đánh giá phản ứng của Hyeseong. Bất chấp việc Hyeseong cố gắng diễn xuất tự nhiên nhất có thể, Nana nhất quyết muốn gặp IRL.

Ngắt kết nối với thực tế: Bộ manga có đáng đọc không? Tóm tắt và hơn thế nữa

Vâng, nó đáng đọc, tôi rất khuyên bạn nên. Manga là một luồng gió mới cho bất kỳ người hâm mộ nào đã đọc manga trong nhiều năm. Đây cũng là phần giới thiệu tuyệt vời về anime nếu bạn chưa từng xem trước đây, cũng như phần giới thiệu về cuộc sống ở Nhật Bản. Câu chuyện dễ thương và hấp dẫn. Nếu bạn không muốn đọc toàn bộ trong một lần ngồi, có những chương để bạn có thể đọc từng chút một. và người hâm mộ có thể đọc bộ truyện này trên webtoon.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*