Delicious Party Precure Ep 32 – 34

Rate this post

Phải mất một thời gian, nhưng sau nhiều tuần phát triển trì trệ, cuối cùng họ cũng mang đến cho chúng ta một tập phim đầy cảm xúc với một số mẩu cốt truyện.

Kỳ 32

Tập này … rất nhiều Không có gì, mặc dù tôi cho rằng bạn có thể nói đó là một tập phim đánh giá cao Mem-Mem? Nhưng dù sao, nó chỉ đơn giản là tìm thấy một Recipepppi Udon bị thất lạc, cuối cùng đã ngủ trưa trên Kumamon, và những người bạn của nó đã khóc vì lo lắng, khiến lễ hội mì gặp nguy hiểm vì mì có nguy cơ bị sũng nước. Phần duy nhất thực sự khiến tôi bật cười là khi Kokone cố gắng cổ vũ Recipeppi đang khóc bằng một trò ú òa… chỉ để làm ra một khuôn mặt đáng sợ HAHA! Nó đã được thực hiện rất dễ thương. Nhưng ngoài điều đó, vâng, tập phim cảm thấy hoàn toàn lãng phí thời gian. Bạn sẽ không thiếu bất cứ điều gì đặc biệt nếu bạn bỏ qua phần này.


Kỳ 33

Thật không may, sẽ không có gì ngạc nhiên khi tập này là một lễ hội báo lại khác đối với tôi. Đừng hiểu lầm tôi, nó không tệTôi chỉ thấy là nhàm chán. Ở khía cạnh tươi sáng, ít nhất Amane cuối cùng cũng có thể xóa tan đám mây đáng lo ngại mà Narcistoru đặt trên đầu cô với sự nhào lộn của anh ta. Sau đó, nó hơi bị trượt xuống dưới tấm thảm một chút, nhưng nó lại nổi lên khi tiến trình thẩm vấn của Narcistoru được đưa ra. Khi họ nói về ‘mối hận thù’, Amane thấy mình phải đối mặt với sự thật rằng cô ấy thực sự có rất nhiều sự oán hận đối với anh ta, đến mức có một phần trong cô ấy muốn đấm anh ta vì những gì anh ta đã làm, và không thể tha thứ và quên đi. Nó khiến cô ấy căng thẳng và cuối cùng cô ấy đã trút bỏ sự thất vọng của mình trên Parfait. Nhưng như Mari đã nói, “Không tha thứ cũng không sao”, và thỉnh thoảng mọi người luôn nuôi dưỡng những cảm xúc như vậy. Nhưng đồng thời, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chúng ta không để những cảm giác tiêu cực đó định nghĩa chúng ta là ai. Và tôi thích rằng Precure đang giải quyết những cảm giác này nhiều hơn một chút vào cuối năm. Ví dụ tốt nhất và gần đây nhất mà tôi có thể nghĩ đến (vì tôi đã bỏ qua Tropical Rouge)là tất nhiên Healin ‘Good Precure, khi Nodoka từ chối cứu Daruizen, người là nguồn gốc của rất nhiều nỗi đau. Chỉ vì họ là một Precure không bắt buộc họ phải cứu hoặc tha thứ cho những người đã làm tổn thương họ.

Về phần Narcistoru, chúng tôi đã không gặp anh ấy trong tuần này. Thay vào đó, Mari đã cho chúng tôi biết về cách có vẻ như Narcistoru gia nhập băng đảng Bundoru vì mối hận thù của anh ta với các bữa ăn. Anh ta được mô tả là một người kén ăn, vì vậy không có nhiều thức ăn anh ta thích hoặc sẽ ăn. Anh ấy cũng không thể ăn đồ nóng và không thích ăn cùng với người khác.

Bây giờ tôi không biết về bạn, nhưng tôi không thực sự hài lòng với lời giải thích đó vì tôi cảm thấy có thể có nhiều điều hơn – chỉ là vấn đề liệu các nhà văn có sẵn sàng cung cấp thêm chiều sâu cho nó thay vì làm cho nó hay không. nên cắt và sấy khô. Họ mô tả nó là “điều đó làm tổn thương lòng tự hào của anh ấy” và tất cả, và điều đó áp dụng ở một mức độ nào đó vì chắc chắn có cảm giác xấu hổ và áp lực tiềm ẩn về nhu cầu ăn và thưởng thức bữa ăn, điều này sẽ giải thích tại sao anh ấy không thích ăn cùng khác. Nhưng tôi cũng cảm thấy như ở đó có thể có khả năng nhiều hơn với nó. Khi bạn cân nhắc đến cái tôi của anh ấy và cách anh ấy tìm thấy sự hài lòng sâu sắc khi gây ra nỗi đau và sự tuyệt vọng cho những người khác, tôi sẽ nghi ngờ một yếu tố có thể xảy ra khác là tại sao anh ấy cư xử theo cách anh ấy làm là bởi vì anh ấy ghen tị và thất vọng thực tế là những người khác có thể tận hưởng những điều này, khi anh ta thấy mình đang gặp khó khăn và đơn giản là không thể làm được như vậy. Nó quay trở lại cảm giác bị xấu hổ vì sự kén chọn của anh ta, và với một cái tôi như anh ta, anh ta sẽ không có bất kỳ điều đó.

Điều đó nói rằng, tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi không quan tâm đến cách họ đang diễn ra mọi thứ vào lúc này. Amane đối mặt với cảm xúc cay đắng của cô ấy đối với Narcistoru là tốt và tất cả, nhưng cách họ giải quyết các vấn đề của Narcistoru trong tuần này khiến tôi lo lắng về cách họ dự định nói về nhân vật của anh ấy vào thời điểm này. Tôi cũng thất vọng vì Mari chỉ đơn giản nói cho chúng tôi biết tiến trình thẩm vấn đã diễn ra như thế nào chứ không phải cho chúng tôi một cái nhìn thoáng qua về cách Narcistoru đã phản ứng với nó. Tôi lo lắng rằng điều này có thể trở thành một ‘đường tắt’ đối với việc giải quyết nhân vật của anh ấy, và tôi chắc chắn là không, bởi vì nếu không thì đây sẽ là một cách cực kỳ lười biếng và nông cạn để kết thúc mọi thứ…

Ngoài ra, thật dễ thương khi thấy Kome-Kome đã trưởng thành đến mức giờ cô ấy là người dịch những gì Recipeppi Parfait đã nói.


Kỳ 34

Như bạn có thể biết từ vài mục cuối cùng của loạt bài này, không có gì bí mật trong vài tuần qua, Delicious Party Precure đã trì trệ khủng khiếp, nhưng cuối cùng, tập của tuần này đã gây ấn tượng với tôi theo nhiều cách.

Toàn bộ thời gian tôi xem nó, tôi đã rơi nước mắt – chết tiệt, ngay cả khi tôi viết điều này, tôi đang cố gắng giữ cho các công trình nước được kiểm soát, và vì một số lý do. Đầu tiên, nó khiến tôi nghĩ về bà của mình, người mà tôi rất thân thiết. Giống như Yone, bà của tôi thích nấu ăn và nướng. Mỗi lần chúng tôi đến thăm cô ấy, cô ấy luôn mang cho chúng tôi một hộp gồm gừng, sô cô la đôi hoặc bánh quy nho khô làm từ gỗ sồi, dứa và chuối, đá cẩm thạch hoặc một chiếc bánh ngọt béo ngậy để mang về nhà. Tôi coi trọng công thức nấu ăn của cô ấy, và tôi luôn cố gắng từ khi còn nhỏ để đảm bảo rằng tôi thu thập được chúng. Và tôi có thể liên tưởng đến cuộc đấu tranh của Yui trong việc tái tạo hương vị đó, bởi vì nó thực sự khó làm. Tôi thường nói với bà tôi rằng động chạm bí mật của bà đối với bữa ăn của bà là tình yêu mà bà đặt vào đó. Bữa trưa của cô ấy cô ấy chuẩn bị cho chúng tôi bất cứ khi nào chúng tôi đến thăm (bởi vì cô ấy sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để làm như vậy) có thể đơn giản như súp đóng hộp, bánh mì kẹp thịt gà hoặc cá ngừ, salad mì ống và một số món ăn kèm, nhưng không ai có thể tái tạo hương vị. Đó là thứ độc nhất vô nhị của bà tôi.

Thứ hai là một điều khác mà tôi biết quá rõ. Sự cô đơn và nỗi buồn đi kèm với tuổi tác. Khi chúng tôi xem Matasuburo suy nghĩ về việc anh ấy là người duy nhất còn lại sau khi Yone và Ginger đã qua đời, nó khiến tôi nghẹn ngào một lần nữa vì thật sự rất khó, trở thành người duy nhất còn lại sau rất nhiều bạn bè của anh đã qua đời. Bà của tôi cũng như bao nhiêu người khác đang ở vị trí này. Đó là lý do tại sao mẹ tôi và tôi, chúng tôi luôn gọi cô ấy. Hai lần một ngày vào những ngày chúng tôi không thể đến thăm vào buổi sáng và buổi tối. Và vào những ngày chúng tôi đến thăm cô ấy, chúng tôi cố gắng ở lại ít nhất bốn giờ, ăn cùng nhau, chơi bài và đưa cô ấy đi chơi nếu có cơ hội. Mọi người rất dễ quên những Người cao tuổi của chúng ta đơn độc như thế nào, và chúng ta nên quan tâm đến nhau, kể cả những người hàng xóm của chúng ta.

Nhưng điều quan trọng nhất trong tập này thực sự là việc tiết lộ tên của Mari’s Master: Ginger!

Cuối cùng, sau nhiều tuần mà dường như không có tiến triển nào đối với cốt truyện được thực hiện, cuối cùng họ đã ném cho chúng tôi một số mẩu vụn! Và tôi sẽ lấy tất cả những gì tôi có thể nhận được!

Hóa ra Matasuburo biết anh ta, vì anh ta có thể xác định rằng Mari cũng đến từ CooKingdom nhờ Trang phục tương tự của anh ta. Thật kỳ lạ, chúng tôi cũng đã thấy mẹ của Takumi cũng có phản ứng nhẹ, có khả năng báo hiệu rằng Monpei rất có thể đã nói chuyện với cô ấy về Ginger, và rằng cô ấy biết Mari là ai, và cô ấy đang giữ im lặng về điều đó vì cô ấy biết về hoàn cảnh khiến Monpei rời CooKingdom ngay từ đầu.

Tên Master của Mari là Ginger, và anh ấy, Matasuburo và Yone đều là bạn của nhau. Lần đầu tiên Yone tìm thấy Ginger đã gục ngã vì đói (đây thực sự là một xu hướng đang chạy giữa Ginger và các đệ tử của anh ấy phải không haha ​​!!). Anh ta được mô tả là có ngoại hình đặc biệt kỳ lạ do anh ta đội một chiếc mũ đội đầu giống mèo. Nghe điều đó thực sự khiến tôi tự hỏi liệu đó có phải là nơi Yone lấy cảm hứng để phân phối bức tượng mèo đến các cửa hàng trong thị trấn hay không, và có lẽ đó là lý do tại sao thị trấn có một bức tượng khổng lồ mà chúng ta thấy ở đầu mỗi tập phim. Nó chỉ cho thấy thị trấn Oishi-Na có mối liên hệ chặt chẽ với CooKingdom như thế nào, nhưng nó có ý nghĩa vì nó là một thị trấn ẩm thực, một nơi tối ưu cho Recippepis có môi trường sống.

Tôi là rất vui chúng tôi nhận được một số mẩu tin vụn về Ginger, người vẫn là một quả cầu bí ẩn lớn trong sương mù cho đến nay. Cuối cùng chúng ta cũng có tên và một chút về nhân vật của anh ấy, cũng như cách cả Yui và Takumi bây giờ đều thấy mình có cùng mối liên hệ. Tôi thực sự hy vọng chúng ta không phải đợi quá lâu để mọi thứ cuối cùng cũng bắt đầu trở lại. Tôi cũng hy vọng rằng chúng ta sẽ thực sự có thêm một số tập Yui sớm hơn. Cô ấy đã ở quá lâu và thậm chí cho đến ngày nay, có vẻ như vai trò của cô ấy vẫn còn khá nhỏ. Tôi cho rằng lớp lót bạc là ít nhất cô ấy đã có mặt nhiều hơn trong cái này so với phần còn lại tính đến cuối. Tôi chỉ thực sự muốn thấy nhân vật của cô ấy được lột xác đúng cách, bởi vì hiện tại không có nhiều thứ cho nhân vật của cô ấy ngoài tình cảm sâu sắc dành cho bà của mình và cô ấy thích ăn uống như thế nào. Trên thực tế, khi cô ấy sử dụng Tam giác quý giá của mình, và tôi tự nghĩ, “Ôi trời đã MÃI MÃI kể từ lần cuối chúng tôi thấy cô ấy làm điều đó! ”

Nhưng có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa vì tuần sau sẽ là tập Kokone. Có vẻ như bố mẹ cô ấy có thể đang gợi ý rằng cô ấy sẽ đi du lịch cùng họ vòng quanh thế giới để cô ấy không bị bỏ lại một mình ở nhà thường xuyên như trước đây. Tất nhiên, điều này có nghĩa là cô ấy sẽ không thể tiếp tục là một bầu trời, vì vậy tôi rất khó để chứng kiến ​​điều đó xảy ra. Quỷ thần ơi, sẽ thật là một tình tiết phức tạp nếu nó thực sự được quay ra – nhưng như tôi đã nói, tôi chắc chắn sẽ không xảy ra chuyện này đâu haha. Nhưng dù sao, hy vọng nó không nhàm chán, đó là tất cả những gì tôi có thể hy vọng rất nhiều, và sau đó có thể sau đó, chúng ta có thể thấy câu chuyện tập trung mạnh hơn vào cốt truyện. Và tôi sẽ không nói dối. Tôi lo lắng sắp hết thời lượng, vì mấy mùa trước chỉ có 45-46 tập thay vì 49 tập, và không biết tập này có bị như vậy không hay định quay lại như trước.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*