Denji cuối cùng cũng nhận được phần thưởng của mình

Rate this post

Chà, Denji, bạn có thể là nhân vật chính trong anime thứ hai mà tôi từng thấy có động lực để giành chiến thắng trong một trận chiến… chỉ để bạn có thể có được một số bộ ngực. Đầu tiên là Issei từ Trường trung học DxD. Nếu không có gì khác, đó là một động lực hiệu quả cho anh ta, vì anh ta không chỉ giết một Ác quỷ khác mà còn bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho mình. Về phần Power, bên dưới vẻ ngoài cứng rắn của cô ấy là một người có chiều sâu hơn chúng ta tưởng. Hoặc có thể không. Thật khó để nói với Power ngay bây giờ.

Chúng ta có nên tin vào sức mạnh?

Power đã chứng tỏ mình là một khẩu súng thần công, người sẽ làm bất cứ điều gì cô ấy muốn, bất kể hậu quả. Cô ấy đã nói dối Denji để cố gắng đưa anh ta cho một Ác quỷ khác, một hành động có thể khiến cô ấy bị giết bởi cấp trên của Makima. Tuy nhiên, cô ấy đã làm điều đó để có thể cứu chú mèo cưng của mình, Meowy. Lúc đầu, cô ấy có thể chỉ giữ nó để ăn, nhưng rõ ràng là cô ấy quan tâm đến Meowy. Ngay cả Ác quỷ cũng có thể chứng minh khả năng cảm nhận được cảm xúc của con người.

Đối với Denji… cuộc tìm kiếm bộ ngực của anh ấy cho phép anh ấy mở khóa một đặc điểm thiết yếu khác có ở hầu hết các nhân vật chính của Shonen: một mức độ quyết tâm ngu ngốc. Ngay cả sau khi một Ác quỷ khác xuất hiện để ăn thịt Power và Meowy, chặt đứt cánh tay của anh ta và mất rất nhiều máu, anh ta vẫn không chịu thừa nhận thất bại. Nhờ đó, Hayakawa đã xuất hiện kịp thời để cứu cả hai người.

Sau đó, mặc dù không có nghĩa vụ phải làm như vậy, Denji đã bảo vệ Quyền lực, cứu cô ấy khỏi bị chấm dứt hợp đồng. Tất cả là để anh ấy có thể có được cuộc sống bình thường mà anh ấy hằng mong muốn; và để có được bộ ngực.

Tiết lộ mới và hoàn cảnh sống mới

Tuy nhiên, một tiết lộ thú vị diễn ra trong tập này: thực tế là Hayakawa có hợp đồng riêng với một Ác quỷ khác. Để đổi lấy sức mạnh của nó, Hayakawa phải hy sinh những mảnh cơ thể của mình. Việc Thợ săn Quỷ làm việc với Ác quỷ dưới dạng Sức mạnh là đủ bằng chứng, nhưng tiết lộ này đã xác nhận điều đó: đối với tất cả những cuộc nói chuyện của họ về việc tiêu diệt Ác quỷ, Thợ săn phải dựa vào sức mạnh của họ để làm điều đó. Tôi chắc chắn rằng sự trớ trêu không bị mất đối với bất cứ ai. Đặc biệt là Aki, người hiện đang tiếp đón Denji và Power tại nhà của mình.

Đúng, sau khi thuyết phục Makima giữ Denji và Power với Tổ chức An toàn Công cộng, Makima nói với Hayakama rằng anh ta phải để Power và Denji ở lại chỗ của mình. Điều này là để anh ta có thể theo dõi cả hai người trong trường hợp họ lừa đảo. Tuy nhiên, thành thật mà nói, Makima có thể đã làm điều đó bởi vì cô ấy nghĩ rằng cùng nhau, họ sẽ tạo thành một đội hiệu quả. Nó giống như những gì đã xảy ra với Đội 7 trong naruto. Họ bắt đầu với tinh thần đồng đội kém cỏi, nhưng đến cuối bộ truyện, họ đã làm việc đủ tốt để cứu thế giới. Thêm vào đó, tôi nhận được rất nhiều rung cảm của Đội 7 từ bộ ba. Denji là một kẻ ngốc nghếch biến thái, Hayakama là một người nghiêm túc, và Power là người luôn đánh giá cao bản thân. Cùng nhau, họ có thể tạo thành một đội tử tế… giả sử họ không giết nhau trước.

Về phần Denji, chúng ta vẫn chưa được xem, nhưng Power đã giữ lời hứa của mình. Đây là hy vọng anh ấy thích nó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*