Điều gì xảy ra nếu chương trình yêu thích của bạn bị xóa khỏi Netflix? Xem Toàn Bộ Lý Do •• Stig

Rate this post

Người hâm mộ Netflix được rồi, tôi đã không thực hiện một trong những nội dung này trong một thời gian. Xin chào, chào mừng đến với StiG Anime bên suối Em biết ta trông rất khác nhau. Tôi đang dần biến thành Chewbacca. Nhưng tôi thực sự muốn nói chuyện với các bạn về một điều mà tôi đoán là nhiều người không thực sự biết về nó, và đó là điều gì sẽ xảy ra với các chương trình và phim của Netflix khi chúng biến mất. Vì vậy, Netflix thật tuyệt vời Tất cả chúng ta đều biết điều này, nhưng chúng tôi cũng biết rằng lý do khiến Netflix trở nên tuyệt vời là vì có rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn có thể thưởng thức hàng ngày.

Rõ ràng là nó rất khác so với nhiều nền tảng nội dung khác vì nó không chỉ tạo ra nội dung Thổ dân. Nhưng đôi khi nó có một đoạn phim hay của một nhà phân phối nào đó hoặc của một nhà làm phim nào đó. Rõ ràng là bây giờ, khi những bộ phim mới này xuất hiện trong các chương trình truyền hình mới, đôi khi bạn được biết đến và điều đó thông qua tài khoản YouTube của chính Netflix hoặc sự hiện diện trên mạng xã hội của họ.

Và đó là bởi vì đó là những bộ phim mà họ sản xuất và họ làm. Họ có một mức độ tiếp thị nhất định mà họ có cho từng dự án và họ dành một khoảng thời gian nhất định cho việc đó. Tuy nhiên, bất cứ khi nào họ mang đến những bộ phim và chương trình truyền hình mới từ các nhà phân phối khác nhau hoặc các công ty sản xuất khác nhau, không phải lúc nào họ cũng được cung cấp cùng một ngân sách. và đôi khi bạn không phải lúc nào cũng được thông báo rằng phần lớn những gì bạn nhận được thường là từ những người mới đến

Mục mới đến là mục tốt nhất mà tôi xem qua ít nhất một lần một tuần để thử xem có gì mới và có gì thú vị trong đó. Tôi tìm thấy một số thứ hay ho và đôi khi tôi tìm thấy một số phim tài liệu. Tôi cũng thích nó. Tuy nhiên, ở phía đối diện của quang phổ, không có danh mục sớm rời đi, điều này thật đáng buồn. Tôi thường phải lấy thông tin đó từ nhiều nguồn khác nhau trước khi quyết định chọn một bộ phim, vậy điều gì sẽ xảy ra khi một bộ phim hoặc một bộ phim truyền hình rời khỏi Netflix?

Thông thường, điều này có nghĩa là mọi sản phẩm được cấp phép trên Netflix đều có hợp đồng và không phải mọi bộ phim hoặc chương trình truyền hình sẽ có trên Netflix vô thời hạn. Vì vậy, khi bạn xếp hàng từ danh sách của tôi, đôi khi bạn sẽ chọn ồ, tôi’ Lúc nào đó tôi sẽ xem nội dung này, tôi sẽ xem nội dung này sau và nó luôn khiến tôi nhớ đến câu chuyện của Homer Simpson về việc cố gắng gặp ông T ngay trước khi ông ấy bay vào vũ trụ ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Netflix

Tôi cứ nói chút nữa tôi sẽ đi. Khi tôi đến đó, họ nói với tôi rằng anh ấy vừa rời đi và khi tôi hỏi người bán hàng liệu anh ấy có quay lại lần nữa không, anh ấy nói rằng anh ấy không biết. Chà, tôi sẽ không bao giờ để chuyện như vậy xảy ra nữa đâu. Vâng, đôi khi tôi cũng cảm thấy như vậy khi không thể xem lại chương trình truyền hình yêu thích của mình trên Netflix. Rõ ràng, điều xảy ra là mỗi khi nhà phân phối làm việc với Netflix, họ sẽ có chương trình của họ hoặc họ có phim của họ, họ sẽ chiếu chúng trong một khoảng thời gian nhất định.

Và điều này là do cách các công ty đó kiếm tiền bằng cách cấp phép cho phim và chương trình truyền hình của họ trong một khoảng thời gian nhất định hiện nay thường kiếm được nhiều tiền hơn thông qua bán hàng kỹ thuật số, chẳng hạn như thông qua iTunes hoặc Google Play. và không phải lúc nào cũng kiếm được nhiều tiền từ việc cấp phép với các nền tảng nội dung như Amazon, Netflix, Stan hoặc Holo.

Vân vân, vân vân, nhưng điều chính cần nhận ra là vâng, đôi khi nếu những bộ phim thành công và nếu chúng được xem một số lần nhất định, thì chúng sẽ quay lại và điều đó thật tuyệt, nhưng bạn nên kiểm tra xem những bộ phim này có và các chương trình truyền hình sẽ sớm ra mắt. Cách duy nhất mà bạn thực sự có thể kiểm tra hàng đợi của tôi thực sự là nếu bạn truy cập trang web. Bạn thực sự có thể thấy, như tôi đã đề cập trước đây, rằng nó còn một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, không phải mọi bộ phim như tôi không kiểm tra đều điên rồ. Tôi giống như một người điên làm gì, vậy bạn có thể làm gì nếu một bộ phim hoặc chương trình truyền hình bị bỏ đi? Tôi thực sự xin lỗi, ngoài việc tạo ra một bản kiến ​​​​nghị hoặc liên hệ với công ty sản xuất hoặc nhà phân phối, nói rằng này, chúng tôi thực sự muốn chương trình này thêm một chút thời gian nữa vì chúng tôi là những người hâm mộ lớn. Bạn biết đấy, nó không phải lúc nào cũng hữu ích, nhưng thật tuyệt khi có nó ở đó

Đôi khi những chiến dịch dành cho người hâm mộ này thực sự có thể trở nên điên rồ và thực sự mang lại một buổi biểu diễn, nhưng điều đó rất hiếm khi xảy ra. Tôi nghĩ vấn đề chính là, ý tôi là, tôi đoán bạn chỉ nên tận hưởng những gì bạn có vào thời điểm đó. Tôi nghĩ rằng để đưa ra một ví dụ tuyệt vời về thời điểm bạn biết liệu một chương trình truyền hình hoặc một bộ phim sẽ đến với Netflix hay không, rõ ràng bạn có thể kiểm tra các trang web như Forbes và Hollywood không có thời hạn bởi vì họ thực sự sẽ cho bạn biết bất cứ khi nào Netflix sản xuất.

Ví dụ, ngay bây giờ họ có một thỏa thuận lớn với Marvel. Nếu bạn chưa biết, họ không chỉ sản xuất các chương trình truyền hình gốc từ tất cả các hãng phim đó mà còn trở thành nền tảng phân phối cho các bộ phim trong tương lai. Vì vậy, điều này có nghĩa là vào một thời điểm nào đó trong tương lai, Guardians of the Galaxy Vol 2 sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim và sau đó sẽ đến với Netflix vào một thời điểm nào đó. Bây giờ rõ ràng là sẽ có một khoảng thời gian kể từ khi nó được phát hành tại các rạp chiếu phim

Khi bạn có thể mua phim qua Amazon hoặc iTunes hoặc qua một nền tảng phân phối khác vì họ cần kiếm lại một ít tiền, mặc dù tôi thực sự nghĩ với ví dụ đó, họ có thể sẽ kiếm được một tỷ đô la, nhưng họ vẫn cần để kiếm nhiều tiền hơn để họ có thể tiếp tục làm những bộ phim tuyệt vời như Tập ba hoặc Black Panther, v.v., vì vậy khi một bộ phim hoặc một chương trình truyền hình biến mất khỏi Netflix, đó không phải là của bạn

Lỗi không liên quan gì đến bạn, nó liên quan đến hợp đồng, thời gian và tiền bạc và bạn biết không, nếu bạn thực sự thực sự thích bộ truyện này, tôi luôn khuyên bạn nên mua nó trên blu-ray hoặc mua trên phương tiện vật lý đối với một số người. bằng cấp. Vâng, hơi khó chịu một chút, nhưng tôi biết rằng cá nhân tôi đã mua hàng trăm đĩa DVD và blu-ray trong nhiều năm, chủ yếu là vì tôi muốn ủng hộ người sáng tạo và đôi khi điều đó thành công và,

Đôi khi không phải vậy, nhưng điều chính cần nhớ là bạn chỉ nên yêu thích những chương trình và bộ phim mà bạn yêu thích đến mức bạn có chúng, ý tôi là, nếu bạn muốn xem thứ gì đó bây giờ hoặc thứ gì đó không có trên Netflix gốc, xem ngay; nếu bạn đang học, hãy chắc chắn làm điều đó bởi vì thế giới cần nhiều bác sĩ hơn những người thông minh; nhưng nếu bạn có thời gian, có thể xem phim tài liệu đó về.

Tất cả chúng ta sẽ biến mất vào một ngày nào đó. Tôi là Harrison, biên tập viên nhân viên của StiG bên luồng, và cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc. Hãy thích và đăng ký. Rõ ràng, hãy kiểm tra StiG của tôi trên Facebook.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*