Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Rate this post

Digimon Ghost Game Episode 45. Digimon Ghost Game là một bộ sưu tập phim hoạt hình truyền hình đến từ Nhật Bản. Đây là bộ sưu tập anime thứ 9 của thương hiệu Digimon. Màn hình sẽ ra mắt trên Fuji TV vào ngày 3 tháng 10 năm 2021. Bạn có thể khám phá khoảng bốn mươi lăm Ngày phát hành, Spoilers, Nơi quan sát trực tuyến và hơn thế nữa. Nhà sản xuất Yōsuke Kinoshita nhấn mạnh rằng bộ phim sắp ra mắt sẽ công nhận các nhân vật trong Digimon Adventure 02.

Cũng có thể thích: Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 10 Ngày phát hành

Anh ấy cũng nói rằng nhóm quyết định viết một câu chuyện về Daisuke và những người bạn của anh ấy vì thực tế là họ có một sức hấp dẫn tuyệt vời so với Taichi / Tai và những người bạn của anh ấy từ anime truyền hình Digimon Adventure độc ​​đáo. Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna phần phim tiếp theo mô tả “cuộc phiêu lưu kết thúc của Tai và Agumon.” Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 2 năm 2020, sau đó ra mắt quốc tế đóng cửa trong năm nay và năm này.

Trò chơi ma Digimon trước tập 45

Trò chơi ma Digimon trước tập 45

Một người phụ nữ lướt net và gặp một lập trình viên phát tán virus. Nhiều đôi mắt bắt đầu phát triển dựa trên các yếu tố đa dạng của khung hình của cô ấy. Cô ấy sẽ phát điên khi bạn bị nhiễm bệnh.
Tại sân bay quốc tế Tokyo, một phụ nữ tên Emma đang cố gắng bắt đầu giao tiếp với con người. Cô ấy bị coi thường ngay cả khi cô ấy đang nói chuyện với bạn của mình qua điện thoại. Cô đang đi vào nhà vệ sinh, và đột nhiên, cửa phòng đóng lại, và đôi mắt hồng bao quanh cô.

Con quái vật cắt đôi mắt của cô ấy ra và định vị đôi mắt màu hồng ở khu vực của chúng. Kiyo đang nói gần Emma với Hiro. Anh ta nói với Hiro rằng họ muốn bảo vệ các Digimon cho đến khi cô ấy rời đi. Anh ấy cần Hiro và Ruri đi cùng khi anh ấy sẽ đi chơi cùng với cô ấy vào ngày hôm sau. Virus đã lây lan cho nhiều người và việc sử dụng nó cho các mục đích khác nhau. Emma cố gắng loại bỏ đôi mắt khỏi khung của mình nhưng không thành công.

Cô ấy ở dưới tầm kiểm soát của họ. Ruri gọi Kiyo và Hiro để có một cuộc họp khẩn cấp, và Emma gắn thẻ bên cạnh họ. Ruri nói với họ về đôi mắt màu hồng. Emma hoảng sợ và sợ hãi khi phải chú ý đến những gì xảy ra với những con người cùng họ. Ruri mở ra khoảng đôi mắt màu hồng. Họ phát hiện ra rằng Eyesmon đứng sau tất cả những điều này.
Họ thu thập tất cả các yếu tố khung của cô ấy, vì vậy Eyesmon không thể tích lũy thông tin. Eyesmon gợi ý càng nhiều càng tốt để chống lại chúng.

Trò chơi ma Digimon trước tập 45

Jellymon tiến hóa thành Teslajellymon và Angoramon thành Symbaangoramon. Họ cố gắng và chiếm lấy Eyesmon, tuy nhiên họ thất bại. Gammamon tiến hóa thành Wezengammamon. Kiyo nói với họ cách tốt nhất để đưa Eyesmon ra khỏi bóng tối là cách tốt nhất với sự hỗ trợ của ánh sáng mạnh. Wezengammamon tiến hóa xuất sắc thành Canoweissmon và tạo ra ánh sáng mạnh mẽ, buộc Eyesmon ra khỏi bóng tối.

Canoweissmon tấn công nó, được quan sát với sự hỗ trợ của việc sử dụng Symbaangoramon và Teslajellymon. Họ thu giữ Eyesmon trong một chiếc hộp, và tất cả con người trở lại bình thường. Khi chúng tôi tập hợp lại những gì đang phát triển bên trong tập tiếp theo của Trò chơi Ma Digimon, hãy cho phép chúng tôi tóm tắt nhanh những gì đã xảy ra bên trong tập phim ngày nay: Trong khi nhìn vào màn hình trên Piedmon Dream Circus, Ruli chọn một tập tài liệu có mã QR cho một màn hình độc đáo.

Sau khi quét mã QR vào ban đêm, TobuCatmon và FlaWizardmon đến bắt cóc Angoramon. Tại rạp xiếc, Angoramon nhìn thấy Piedmon lật những con bài bạc bịp. Hiro, Gammamon và Ruli trở lại rạp xiếc và chiến đấu với tay sai của Piedmon. Ruli đánh bại Piedmon trong một trò chơi bài và ra lệnh cho anh ta trả lại tất cả những đứa trẻ về hình dạng thích hợp của chúng và ngăn cản việc biến những đứa trẻ thành những quân bài. Sau đó, Piedmon Dream Circus rời đi.

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Digimon Ghost Game Season 1 Episode 45 được ra mắt vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Bộ sưu tập Digimon Ghost Game là bộ sưu tập nổi tiếng nhất và hạng nhất, nó là một trong tất cả các bộ sưu tập đầy phong cách. Đó là lý do tại sao tập tiếp theo của phần 1 của Trò chơi ma quái Digimon lần lượt xuất hiện. Những gì con người đã ấp ủ rất nhiều, bộ sưu tập này có thể được nâng niu tối đa với sự hỗ trợ của việc sử dụng con người.

Tôi có thể xem Digimon Ghost Game ở đâu?

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Bạn có thể xem Digimon Ghost Game trực tuyến từ Fuji TV; lồng tiếng Nhật độc đáo với phụ đề tiếng Anh. chúng tôi khuyên những người yêu thích quan sát từ các cấu trúc hợp pháp để giúp đỡ người sáng tạo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*