Do It Yourself – Tập 2 – Takumi Vui vẻ cùng nhau xây dựng công việc

Rate this post

Mặc dù đây là một giấc mơ, đây có lẽ là cách nó sẽ kết thúc.

Cuối cùng, Serufu cuối cùng cũng gia nhập câu lạc bộ phù hợp với cô nhất, Câu lạc bộ Do It Yourself. Tất nhiên, câu lạc bộ cần thành viên, nhưng cô ấy có thể đã tìm được một người khá nhanh.

Tôi thấy giấc mơ của Serufu thật hài hước và dễ thương. Cô ấy mơ ước được câu cá một chiếc ghế dài cho Miku. Khi cô ấy ngồi xuống, nó vỡ ra khi Miku trượt đi. Đúng vậy, không quá ngạc nhiên, vì tính cách vụng về của Serufu. Sau đó, một lần nữa, Miku thực sự đánh giá cao hay muốn chiếc ghế của Serufu?

Rõ ràng, Miku nhận thấy câu lạc bộ mới của Serufu “đã lỗi thời.” Thừa nhận nó, cô ấy muốn vào.

Rõ ràng là cô ấy không quay lại với cô ấy tsundere tính cách. Cô cũng chỉ ra rằng câu lạc bộ Serufu đã cũ, ẩm mốc và cổ kính. Sau tất cả, cô ấy nghĩ AI là câu trả lời. Chúng ta thấy nó trong anime với máy bay không người lái giao hàng và xe buýt tự lái.

Điều buồn cười là tôi đã nghịch ngợm với trình tạo hình ảnh ở NovelAI, nó có thể tạo ra những hình ảnh đẹp trong một số trường hợp nhất định. Tuy nhiên, tôi không nghĩ nó sẽ tốt như tác phẩm nghệ thuật thực sự do con người thực hiện. Ngoài ra, khi cô ấy nói rằng với AI, con người không cần phải làm gì cả, tôi rùng mình về tương lai nếu đúng như vậy. Chắc chắn, AI rất tuyệt, nhưng nếu con người không có gì để làm, thì đó là một tương lai tẻ nhạt và không có mục đích. Ngoài ra, bạn có thực sự muốn Skynet cai trị con người không? Rất may, AI còn một chặng đường dài trước khi điều đó có thể xảy ra. Sau đó, một lần nữa, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Miku về cơ bản có nghĩa là tương lai trong Chữ Kanji hình thức.

Serufu chia sẻ kinh nghiệm câu lạc bộ mới của cô ấy với Takumi.

Dù thế nào, Serufu cũng nói về những trải nghiệm của cô ấy với câu lạc bộ DIY, vì Takumi vẫn chưa quyết định chọn câu lạc bộ nào. Đúng vậy, Serufu đã kéo cô ấy đến câu lạc bộ để giúp có được một số ý tưởng thu hút nhiều người hơn. Có lẽ làm cho nơi này trông hấp dẫn hơn hoặc dễ thương hơn. Tuy nhiên, tôi thấy thật buồn cười khi Serufu nghĩ về việc mở một quán cà phê, mặc dù điều đó sẽ không thu hút được các thành viên.

Tiền đề của cuốn sách rất quen thuộc với những gì đang xảy ra với câu lạc bộ DIY.
Rei đã khiến Takumi sợ hãi.

Tất nhiên, những trải nghiệm của Serufu với câu lạc bộ DIY nhắc nhở cô ấy về cuốn sách mà cô ấy đã đọc, Himawari no Shoujotachi. Phim kể về một nhóm các cô gái cố gắng cứu câu lạc bộ làm vườn và thu hút các thành viên. Rõ ràng, Rei cũng biết về cuốn sách đó.

Đột nhiên, chương trình này mang tính giáo dục.

Trong khi Rei khiến Takumi sợ hãi khi cô bước vào hội quán, đóng đinh một chiếc chìa khóa lên tường, Takumi và Serufu đã chia sẻ những ý tưởng về việc thu hút thành viên mới. Đầu tiên, họ đề cập đến dấu hiệu đó, vì vậy Rei đề nghị sử dụng gạch để tạo ra một thiết kế. Đúng vậy, nó mang tính giáo dục khi cô ấy dạy Takumi cách dán các tiêu đề và bôi vữa để lấp đầy chỗ trống để các tiêu đề được giữ trên bảng hiệu.

Đúng, Serufu tự làm mình bị thương một lần nữa.
Serufu và công cụ điện không trộn lẫn.
Đúng như dự đoán, cô ấy sẽ không gây rối với một cái tuốc nơ vít đơn giản.

Rei biết rằng ván trượt và ván trượt tuyết tạo nên một bề mặt tuyệt vời vì nó đã không thấm nước. Đúng như dự đoán, Serufu cố gắng tự làm mình bị thương, cố gắng tiếp cận họ. Bên cạnh đó, cô ấy tự làm đau mình vào ngày hôm sau khi cố vặn đồ bằng mũi khoan. Tóm lại, đừng để Serufu lấy những thứ chất cao trên kệ hoặc sử dụng các công cụ điện. Ít nhất thì Rei đã cho phép Serufu vặn ở con vít cuối cùng bằng một tuốc nơ vít tiêu chuẩn.

Đúng vậy, Miku khó chịu khi Serufu hỏi về băng ghế dự bị.
Thật buồn cười khi thấy Miku ghen tị với Serufu sau khi nói chuyện với câu lạc bộ DIY.

Về nơi băng ghế dự bị, Rei quyết định đặt nó ở phía trước của câu lạc bộ. Đó là sau khi Miku nói rằng cô ấy không cần nó sau băng ghế của Serufu sau khi cô ấy hỏi liệu cô ấy có nên đi bằng ván trượt tuyết hay ván trượt không. Điều buồn cười là cô ấy tỏ ra ghen tuông sau khi thấy Serufu đi bộ về nhà cùng Rei và Takumi. Đúng vậy, cô ấy thực sự rất cô đơn và sâu bên trong, cô ấy muốn ở bên Serufu.

Mọi thứ cuối cùng đã xong!
Rõ ràng, Takumi không muốn quay lại cuộc sống học sinh cũ của mình.

Cuối cùng, thật tuyệt khi thấy băng ghế dự bị và ký hợp đồng với nhau. Tuy nhiên, đó là sau khi Serufu tự làm mình bị thương vài lần. Sau đó, Takumi nhận ra rằng thật vui biết bao khi ở trong một câu lạc bộ thay vì ở một mình đọc sách. Tóm lại, cô ấy không muốn chuyện này kết thúc và yêu cầu tham gia.

Cuối cùng, nữ hoàng cuối cùng cũng đến.

Đúng như dự đoán, Rei và Serufu cho rằng cô ấy đã ở trong câu lạc bộ, nhưng Takumi không công bố chính thức. Ít nhất bây giờ, họ có ba thành viên và cần thêm hai thành viên nữa để ngăn chặn việc đóng cửa. Tất nhiên, người phụ nữ xuất hiện ở trường của họ từ trạng thái lấp lửng có thể là một thành viên tiềm năng khác. Chúng ta sẽ xem cô ấy có tham gia vào lần sau không.

Phản hồi của bạn là gì?

1 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

1

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*