Do It Yourself – Tập 4 – Jobko gặp nạn tại Purin’s Place

Rate this post

Miku cảm thấy hơi cô đơn khi mẹ cô vẫn chưa về nhà.

Bây giờ Juliet là một phần của câu lạc bộ DIY, Miku thấy cô ấy đang ở tại chỗ của Serufu qua cửa sổ. Có vẻ như Miku đang trở nên hơi cô đơn hay ghen tị?

Sau lần xuất hiện đầu tiên hoành tráng của Juliet và sự sỉ nhục của cô ấy trong Câu lạc bộ DIY, cuối cùng cô ấy cũng tham gia sau khi phát hiện ra rằng cô ấy thực sự thích làm điều đó. Rốt cuộc, nó đã mua lại nỗi nhớ khi cô làm chuyện đó với mẹ. Chưa kể, cô ấy ghét ở một mình, đặc biệt là khi là người nước ngoài.

Miku, cô cá nóc tsundere, có vẻ ghen tị khi Serufu mang một người bạn về nhà cô. Không những thế, cô ấy còn vụng về như thường. Dù thế nào, Miku cũng cảm thấy hơi cô đơn. Trợ lý robot của cô ấy liên tục hỏi về bản cập nhật hệ điều hành, đề cập đến việc tắm và mẹ cô ấy về nhà muộn. Không quá ngạc nhiên vì bất cứ thứ gì liên quan đến công nghệ đều liên tục hỏi bạn có muốn cài đặt các bản cập nhật mới hay không. Tôi đã có một camera an ninh HomeKit bị trục trặc gần đây.

Nó không giống như tôi muốn đến ăn tối.
Tất nhiên là cô ấy đã đến.

Bất chấp điều đó, Miku sẽ không ăn tối cho đến khi mẹ Serufu mời cô ăn tối. Miku chỉ muốn mượn một số nguyên liệu để làm bữa tối, nhưng có vẻ như cô ấy đang mềm đi. Cô ấy gần như nói tên của mình là Purin cho đến khi cô ấy tự sửa lại. Cô ấy muốn ăn tối một mình. Nhưng thay vào đó, cô đã gặp Juliet, người có cha là một siêu tân tinh trong lĩnh vực CNTT. Để tôi đoán xem, anh ta có làm việc cho NSA không? Anh ta phải được cho những gì Juliet làm sau này.

Sau đó, họ đã ăn tối, Saltimbocca, nhưng phiên bản thịt lợn. Thật buồn cười khi con lợn cưng của Serufu co ro vì sợ hãi. Nhưng, tất nhiên, Miku thừa nhận rằng mẹ Serufu nấu rất ngon. Juliet cũng ăn bữa ăn mà không có bất kỳ lời phàn nàn nào.

Đây có phải là dấu hiệu cho thấy Miku đang bắt đầu rã đông? Có lẽ.
Miku từ chối thừa nhận rằng cô ấy thích ở nhà của Serufu.

Ngoài ra, cô ấy phát hiện ra từ Juliet rằng cô ấy đã nộp đơn vào trường sai và có vẻ quan tâm đến các chủ đề trường học của Miku đang dạy cô ấy. Những thứ như AI đang là cuộc thảo luận lớn gần đây với nghệ thuật do AI tạo ra và những tranh cãi đằng sau nó. Tất nhiên, Miku muốn trở về nhà nhưng cuối cùng lại đi tắm với Juliet tại nhà Serufu vì cô ấy nhất quyết không đồng ý. Rốt cuộc, cô ấy ghét ở một mình khi nói về những chủ đề mà Juliet quan tâm. Đúng như dự đoán, Serufu đề cập rằng Juliet đã nói điều tương tự về câu lạc bộ DIY khi Miku đánh bại nó.

Đáng ngạc nhiên, Juliet là một hacker l33+.

Cuối cùng, Miku trở về nhà và đi ngủ. Khi tỉnh dậy, cô thấy Juliet đang ở máy tính của mình, đang hack nó. Vâng, nhân tiện, ngay cả những thứ tự động hóa gia đình, không an toàn. Cô đặt nó thuộc quyền sở hữu của mình trong khi quản lý để hack trường và ăn cắp tài liệu khóa học. Nó khiến bạn tự hỏi liệu trường học có phải là công nghệ cao hay không, khi một hacker trẻ em có thể xâm nhập vào cơ sở hạ tầng CNTT của trường. Có vẻ như trường của Miku không quá chú trọng đến vấn đề an ninh mạng của mình. Tuy nhiên, tôi tự hỏi liệu kỹ năng hack của Juliet có phù hợp với Kurumi không. Đó là lý do tại sao tôi đề cập đến NSA, vì họ đã từng có kinh nghiệm về hacker.

Rõ ràng, Juliet muốn thực hiện dự án DIY của riêng mình.
Có vẻ như Miku đang tận hưởng chính mình.

Nhìn từ đó, Serufu đề nghị Juliet ở lại nhà Miku vì cô ấy thích bầu bạn. Vì vậy, đúng như dự đoán, Juliet đã mua một đống đồ tự làm để đóng đồ đạc trong gác xép trong phòng ngủ của Miku. Đúng, Serufu và Miku đã giúp đỡ khi Juliet thích tạo không gian cho cô ấy.

Xong rôi!
Mẹ của Miku đã phát hiện ra!
Cô ấy bật đèn xanh.

Khi mẹ của Miku phát hiện ra, bà đã cho phép Juliet ở lại với điều kiện cô trả 10.000 yên một tháng tiền thuê nhà, tức là 60 đô la Mỹ (1 đô la Mỹ = 166 yên). Vì vậy, Juliet đã chuẩn bị trả 10.000 đô la. Rõ ràng, nó rất rẻ so với tiền thuê nhà ở Mỹ cũ tốt, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Ngoài ra, mẹ của Miku, giống như của Serufu, rất xinh đẹp.

Serufu ngay cả trong thời thơ ấu của mình cũng muốn xây dựng một nơi ẩn náu bí mật trên cây.
Có vẻ như cô gái tóc đen rám nắng muốn tham gia cuộc vui.

Đêm đó, Serufuu nhớ lại lần cô ấy đưa ra một chiếc chuông gió. Serufu nói khi họ đang ở trên đường trượt rằng cô ấy muốn ẩn náu trên cây. Tất nhiên, khi Serufu nói với Rei về việc xây một ngôi nhà trên cây, cô ấy sẽ sẵn lòng làm điều đó. Sau đó, tất nhiên, cô gái tóc đen dài và rám nắng thường đi chơi với Miku từ trong phòng bước vào nhà câu lạc bộ. Có vẻ như cô ấy quan tâm đến việc tự làm, được cho vào. Dù thế nào đi nữa, sẽ rất thú vị khi tìm hiểu thêm về cô ấy vào lần sau.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*