Do It Yourself – Tập 8 – Lên kế hoạch cho nơi ẩn náu bí mật

Rate this post

Dù bạn có tin hay không, Kokoro đã lẻn vào sử dụng máy in 3D.

Làm thế nào mọi thứ diễn ra với câu lạc bộ DIY cuối cùng đã hoàn thành việc tạo ra những món đồ mà họ định bán? Có đủ để họ bắt đầu xây dựng nơi ẩn náu bí mật của mình không? Những câu hỏi này cuối cùng đã được trả lời trong tập phim này.

Đó là những gì Takumi đã lên kế hoạch từ lâu.
Rei và Takumi có thể tạo nên một cặp đôi ăn ý.

Có vẻ như các cô gái rất vui khi làm đồ và làm đồ cho nhau. Juliet và Kokoro đã làm một số thứ. Juliet che giấu sự thật rằng Miku đã làm một số thứ mặc dù cô ấy nói rằng DIY đã cũ kỹ và lỗi thời. Tất nhiên, Kokoro lẻn vào phòng máy in 3D ở trường của cô ấy để làm đồ. Về phần Takumi, cô ấy đã làm những chiếc tạp dề phù hợp, khiến Rei nhớ đến Himawari no Shoujo. Đúng, khoảnh khắc đó với Rei và Takumi thật tuyệt. Tôi nghĩ họ có thể tạo nên một cặp đôi ăn ý.

Đáng buồn thay, Sefuru đã nhận được phần cuối của cây gậy.

Đối với doanh số bán hàng tổng thể, họ đã được tuyệt vời. Các bà già có vẻ thích những thứ mà các cô gái làm, ngoại trừ Serufu. Thật không may, chỉ có những mặt hàng của cô ấy vẫn còn trong kho. Không có gì đáng ngạc nhiên, với chất lượng thấp. Hy vọng duy nhất họ có thể bán là giảm giá. Tuy nhiên, Serufu vẫn hơi thất vọng dù đã được Takumi an ủi.

Có vẻ như trí tưởng tượng của Serufu chiếm ưu thế thay vì đặt ra những kỳ vọng thực tế.

Cùng với đó, các cô gái cần tạo ra một bản thiết kế về những gì họ muốn cho nơi ẩn náu bí mật của mình. Đúng như dự đoán, Serufu đã đưa ra một bản thiết kế sau khi lấy ý tưởng. Đúng, nó giống như bản vẽ lần trước, mặc dù trông rất ấn tượng, nhưng lại không thực tế để xây dựng. Tóm lại, họ phải thu hẹp những điều tốt đẹp lại.

Juliet không biết làm thế nào để thực hiện bản in màu xanh.
Khoảng thời gian nảy ra ý tưởng làm ngôi nhà trên cây khiến cô nhớ lại khoảng thời gian cô làm việc đó với mẹ mình.

Tất nhiên, Juliet đã rất vui khi cô ấy tình nguyện làm bản thiết kế trong khi không biết sử dụng phần mềm CAD. Cô ấy nói với Miku rằng cô ấy nhận công việc này vì nó khiến cô ấy nhớ lại khoảng thời gian tươi đẹp khi cô ấy cùng mẹ xây dựng một ngôi nhà trên cây. Rất may, Miku đã giúp Juliet, và cô ấy đã học được những thứ về CAD khá nhanh. Không quá ngạc nhiên vì Juliet là một thiên tài.

Còn bao lâu nữa cho đến khi Miku cuối cùng nhượng bộ? Rất sớm, hy vọng.
Juliet xoay sở để vượt qua nhờ Miku và sự khéo léo của cô ấy.

Tuy nhiên, Miku từ chối ý tưởng tham gia câu lạc bộ DIY mặc dù cô ấy đã giúp Juliet. Tại thời điểm này, việc Miku chỉ trích và phản đối ý tưởng tham gia câu lạc bộ DIY về cơ bản là một meme. Có những trường hợp cô ấy muốn tự làm, chẳng hạn như làm chiếc vòng cổ đó, nhưng cô ấy đã chống lại sự thôi thúc. Nhưng cuối cùng, cô ấy sẽ tham gia vì không chỉ rõ ràng là cô ấy muốn làm điều đó mà còn muốn ở bên Serufu. Tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra rất sớm vì chỉ còn bốn tập nữa thôi.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*