Đoạn giới thiệu của Dr. Stone Anime Season 3 tiết lộ tiêu đề, với sự ra mắt vào mùa xuân năm 2023 (Cập nhật)

Rate this post

Phần mới có tên Dr. Stone: New World

Vào Chủ nhật, phần đặc biệt của anime Dr. Stone: Ryusui kéo dài một giờ đã kết thúc bằng một video công bố tựa đề Dr. Stone: New World và buổi ra mắt vào mùa xuân năm 2023 của mùa anime thứ ba Dr. Stone.

TOHO cũng đang phát trực tuyến đoạn video mở đầu của Dr. Stone: Ryusui Special.

Vào tháng 7 năm 2019, anime truyền hình đầu tiên ra mắt. Crunchyroll đã phát sóng trực tiếp phần đầu tiên và Funimation đã phát sóng phần lồng tiếng của phần đó. Vào tháng 8 năm 2019, anime ra mắt trên Toonami.

Mùa thứ hai của anime, Dr. Stone: Stone Wars, được công chiếu vào tháng 1 năm 2021. Ngoại trừ châu Á, Crunchyroll đã phát sóng loạt phim trên toàn thế giới và Funimation đã phát sóng bản lồng tiếng Anh. Anime sẽ khởi chiếu trên Toonami vào tháng 5 năm 2021.

Boichi (Sun-Ken Rock) và Riichirou Inagaki (tác giả của Eyeshield 21) đã ra mắt bộ truyện trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 3 năm 2017, và kết thúc bộ truyện vào ngày 7 tháng 3. Viz Media đang xuất bản bộ truyện ở dạng kỹ thuật số và bản in. MANGA Plus cũng đã xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

Tập thứ 26 và tập cuối cùng của manga được xuất xưởng vào ngày 4 tháng 7. Một fanbook sau đó sẽ được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 8.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*