Đoạn giới thiệu mới của My Hero Academia Anime Season 6 đã được tiết lộ!

Rate this post

Chỉ còn vài tuần nữa là sự trở lại của anime My Hero Academia với mùa 6 của nó và để khiến người hâm mộ phấn khích hơn nữa, các nhà sản xuất của bộ truyện vừa tiết lộ một đoạn trailer mới khác với ngày phát hành được ấn định là ngày 1 tháng 10.

Just In: chính thức Tài khoản Twitter của anime My Hero Academia đã đăng một đoạn trailer mới cho mùa 6 của anime. Đoạn trailer cũng đã được chia sẻ trên kênh YouTube chính thức của TOHO Animation.

Đây là trailer cho những ai chưa xem:

Đoạn video giới thiệu mới dài 2 phút và cho thấy gần như tất cả dàn diễn viên chính với sự chú ý đặc biệt đến Shigaraki & Touya. Có rất nhiều thứ sẽ đi xuống trong mùa giải này và chỉ những người hâm mộ anime vẫn chưa sẵn sàng cho điều đó, độc giả manga biết tôi đang nói về điều gì.

Mùa thu năm 2022 này có đầy đủ các bộ anime được nói đến nhiều nhất và My Hero Academia mùa 6 cũng có trong số đó. Hãy bình luận xem bạn có hào hứng với anime MHA hay mong chờ bản phát hành khác hay không, cũng đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*