Đoạn giới thiệu về The Fruit Of Evolution Anime Season 2 – Animegrill

Rate this post

Anime Shinka no Mi season 2 đã hé lộ teaser trailer. Anime cũng đã công bố dàn diễn viên và nhân viên mới sẽ góp mặt trong chương trình.

Shinka no Mi: Shiranai Uchi Ni Kachigumi Jinsei là một tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi Miku. Cuốn tiểu thuyết lần đầu tiên ra mắt thông qua Shosetsuka Ni Naro vào tháng 1 năm 2014, nhưng sau đó Futabasha đã mua U35 và tạo ra U35 như một Illustrator. Tiểu thuyết đã xuất bản tiểu thuyết vào tháng 9 năm 2014.

Sorano là tác giả manga đã tạo ra manga. Cuốn sách được phát hành thông qua tạp chí Comic Action trên web. Tạp chí Comic Action tháng 9/2017.

Trailer Anime The Fruit of Evolution Season 2

Dựa trên các nguồn tin của chúng tôi, bộ truyện giả tưởng sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2023. Đoạn trailer tiếp tục tiết lộ rằng Miyuki Sawashiro sẽ là người lồng tiếng cho nhân vật Destra.

Theo thông tin được cung cấp bởi Ann of Networks, nhóm anime mới Yoshiaki Okumura đã được bổ nhiệm làm đạo diễn với nhân vật chính Yoshiaki Okumura là đạo diễn mới, cùng với Shige Fukase sẽ là đạo diễn mới của Shige Fukase.

Lần lượt, Iroha Mitsuki và Nobuhide Hayashi được bổ nhiệm làm nhà thiết kế nhân vật mới cũng như Yuuki Saitou được chỉ định làm nhà soạn nhạc mới.

Tóm tắt Anime Fruit of Evolution

The Fruit Of Evolution Season 2 kể câu chuyện về Seiichi Hiiragi, một người đàn ông xấu xí, hôi hám và ô uế. Những lời lăng mạ được ném vào anh ta hết người này đến người khác vì vẻ ngoài của anh ta.

Cuộc sống học đường uể oải của Seiichi. Một ngày nọ, một giọng nói tuyên bố rằng con người là Thượng đế và ra lệnh cho mọi người chuẩn bị cho khả năng bị chuyển đến một thế giới khác.

Toàn bộ ngôi trường được đưa đến một thế giới giả tưởng với các yếu tố như trò chơi, số liệu thống kê và tài năng. Nhưng, Chúa vẫn phải hoàn thành việc chuẩn bị cho việc chuyển giao và sẽ cử họ đi khi nghi thức triệu hồi anh hùng hoàn thành.

Học sinh các lớp thành lập nhóm kiên nhẫn chờ được chuyển đến. Tuy nhiên, chỉ có Seiichi bị vạ tuyệt thông nên anh ta được chuyển đến một khu vực mới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*