Đoàn kết lại! Tập 3 | Bực bộiAnimeBitches Anime Blog

Rate this post

Tuần này chúng ta phải tìm hiểu thêm một chút về PHÁP LÝ. Đó là loại tình tiết đóng vai trò như một bài học cho loại động lực và những cú húc đầu mà người ta có thể, hay đúng hơn là nên mong đợi trong tương lai. Tầm quan trọng của mối quan hệ của họ và sự hiểu biết lẫn nhau là một yếu tố quan trọng khác của điều đó. Và đó chính xác là lý do tại sao Fuga không quan tâm đến cách Eishiro và Daiki liên tục xung đột với nhau, anh ấy cũng không can thiệp. Hai người này quay trở lại thời thơ ấu, nơi họ học cùng trường khiêu vũ. Mặt khác, Fuga chỉ biết họ trong ba năm họ đã làm việc cùng nhau với tư cách là vũ công phụ của AneLa trong khi thực hiện các hợp đồng biểu diễn của riêng họ. Chỉ sau khi AneLa giải nghệ, họ mới quyết định ra mắt với tư cách là một nhóm thống nhất.

Mặc dù vậy, tôi sẽ nói rằng, tôi thực sự thấy khá thú vị khi Banri, Chihiro và Akira nghĩ về Fuga khác nhau như thế nào. Ấn tượng ban đầu của Banri (trước khi quen anh) là Fuga rất đáng sợ, trong khi đối với Akira, anh luôn nghĩ anh chàng này có vẻ tốt bụng. Mặt khác, Chiiro lại coi anh ta là người khó nắm bắt. Tôi đã khịt mũi khi Banri nói Fuga được biết đến là người gợi cảm và hoang dã– yeahhhhh tôi không thực sự thấy điều đó vào lúc này, vì vậy tôi đã khịt mũi khi anh ấy nói điều đó. Có lẽ chúng ta sẽ thấy chính xác làm thế nào anh ấy có được danh tiếng đó ngay từ đầu…ít nhất là hoang dã một phần vì tôi chắc chắn không thấy điều đó đến từ anh ấy (và chắc chắn cũng không phải từ TRỰC TIẾP hôm nay). Vì vậy, tôi có thể nói rằng, ấn tượng của tôi về Fuga là sự kết hợp giữa Akira và Chiiro. Anh ấy rất giỏi trong việc hòa mình vào hậu cảnh khi anh ấy muốn, và có vẻ là kiểu người đủ khéo léo và hiểu biết để biết rằng thà để Eishiro và Daiki xả hơi với nhau còn hơn là can thiệp. . Vì vậy, anh ấy chỉ kiên nhẫn chờ đợi nó ra. Không cần phải nói, tập phim này xoay quanh mối quan hệ của Eishiro và Daiki, vì vậy Fuga gần như bị bỏ rơi ở giữa.

Mặc dù tôi nói vậy, nhưng bây giờ tôi nghĩ về nó: Daiki cũng không được chú ý lắm. Lợi thế duy nhất mà anh ấy có là ít nhất, chúng ta phải nghe về lý do tại sao anh ấy và Eichiro muốn trở thành thần tượng. Dù vì những lý do khác nhau, cả hai đều muốn đạt đến đỉnh cao, và Eichiro sẵn sàng hỗ trợ Daiki làm điều đó. Và tôi hy vọng rằng họ cũng sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn một chút về tính cách của Daiki bởi vì tôi không thể không cảm thấy như có nhiều điều hơn thế về nó. tại sao anh ấy muốn đạt đến đỉnh cao. Có phải chỉ để thỏa mãn bản thân của mình? Hoặc là có một cái gì đó nhiều hơn nữa? (Chẳng hạn như được công nhận vì công việc anh ấy đã bỏ ra, không phải vì anh ấy là một thiên tài nào đó như những đứa trẻ ở trường khiêu vũ sẽ nói về anh ấy). Anh ấy đưa ra quan điểm muốn đảm bảo rằng anh ấy có thể chấp nhận con người của ngày hôm qua và vẫn có thể chấp nhận chính mình vào ngày mai. Nói cách khác, anh ấy không muốn hối tiếc. Vì vậy, hy vọng rằng anh ấy và Fuga sẽ không bị bỏ lại trong cát bụi, nhưng tôi không định nín thở vì điều đó.

Lưu ý bên lề: Hóa ra, đúng vậy, Daiki thực tế học cùng trường với Akira. Tôi tự hỏi liệu các học sinh có biết anh ấy là thần tượng hay không vì anh ấy thực sự trông hơi khác khi đeo kính.

Eichiro mặt khác, tôi hợp pháp (Tôi sẽ thấy mình ra ngoài) phá lên cười khi Eishiro nói lý do trở thành thần tượng của anh ấy là để trở thành Thủ tướng. Anh ấy cực kỳ nghiêm túc về điều đó, và thậm chí còn gọi người hâm mộ của họ là “những người ủng hộ” của anh ấy. Đó là thứ đã xuất hiện khi Daiki và Eishiro còn nhỏ, và anh ấy đã phát hiện ra anh ấy vẫn đang tập luyện sau những buổi học khiêu vũ của họ. Daiki mơ ước vươn tới đỉnh cao và không cười nhạo Eishiro vì những lý do của anh ấy.

Đối với TRỰC TIẾP, tôi sẽ không nói đó là mục yêu thích của tôi, nhưng nếu không thì nó khá hay và rất thích. Tôi thực sự thích việc họ thử nghiệm với các góc quay của vũ đạo, nó làm cho vũ đạo trở nên năng động hơn rất nhiều! Trên thực tế, tôi hơi tò mò muốn biết liệu đã có phiên bản đầy đủ chưa và mặc dù chưa có nhưng họ đã tải phần trình diễn lên UniteUp! Kênh Youtube chính thức. Vì vậy, tôi sẽ thả nó ở đây để bạn cũng có thể thưởng thức nếu bạn chưa bắt đầu xem video. À, bây giờ tôi đang xem qua kênh của họ, có vẻ như họ cũng có AneLa, vì vậy tôi cũng sẽ quay lại đưa nó vào mục nhập của tập đầu tiên.Bên cạnh LEGIT, bộ ba của chúng tôi cuối cùng cũng được gặp JAXX/JAXX lần đầu tiên trước buổi biểu diễn trực tiếp. Họ chắc chắn xuất hiện như một nhóm thân thiện và sôi nổi, mặc dù chúng tôi chắc chắn có một kẻ lừa đảo trong tay (Gakuto). Trời ạ, trò chơi khăm người nhện ngu ngốc làm tôi giật mình không kém gì Daiki và Izumi. Nhưng đó là cách anh ấy giúp xoa dịu thần kinh trước buổi biểu diễn, điều mà anh ấy nghi ngờ là có thể xảy ra vì LEGIT hoàn toàn im lặng và ở chế độ tập trung khi mọi người bước vào chào đón họ.

Bây giờ tôi không biết về bạn, nhưng tôi thực sự rất vui vì chúng ta chưa đi sâu vào toàn bộ vòng cung thực tập sinh. Lin hiện đang giúp họ làm quen với nó vì anh ấy đã vạch ra những gì họ tập luyện bao gồm, sau đó cho họ cơ hội để xem buổi biểu diễn TRỰC TIẾP là như thế nào. Và chắc chắn, Akira đã bị Daiki mê hoặc và giờ là fan của anh ấy. Thật buồn cười vì mẹ anh ấy đã hỏi anh ấy liệu anh ấy có thể xin chữ ký của mình để họ có thể treo nó trong nhà tắm không, nhưng Akira không đặc biệt quan tâm đến việc hỏi vì Daiki có vẻ khó tiếp cận, nhưng bây giờ điều đó không quan trọng nữa, với tư cách là một người hâm mộ mới, anh ấy muốn nó!

Cuối cùng để kết thúc mọi thứ: Tôi thực sự thích một chút với Crossfire, bộ phim hóa ra là một loạt phim bóng chày ngoài không gian và thành thật mà nói, thật thú vị khi xem phần đầu của anime đang diễn ra ở đây. Và nói thật: Tôi sẽ xem nếu đó là một bộ phim thực tế. Cũng thú vị và đáng yêu không kém khi xem Akira và Banri trở thành những fanboy như vậy về nó, đi xa đến mức đọc lời thoại và những thứ tương tự. Chihiro chưa bao giờ xem nó nên cậu ấy không hiểu tại sao Naoe lại xúc động về nó như vậy, nhưng thật buồn cười khi thấy hai người kia giống như thế nào, ‘Ôi trời ơi CẬU CẦN XEM NÓ, HÃY LÀM CÙNG NHAU– NÀY EISHIRO MUỐN THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI?‘HAHAHAHA!

Vâng, đó là tất cả những gì tôi phải nói trong tuần này, hẹn gặp lại các bạn vào lần sau!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*