Đoàn kết lại! Tập 4 | Bực bộiAnimeBitches Anime Blog

Rate this post

UniteUp trở lại với bộ ba của chúng tôi tham gia vào một cảnh quay quảng cáo với LEGIT. Đó là một cơ hội lớn, nhưng việc thiếu kinh nghiệm rõ ràng lại là một vấn đề, một vấn đề mà LEGIT phải quan tâm một cách chính đáng. Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Akira là mắt xích yếu nhất trong ba người, đã thấy mình phải vật lộn để theo kịp khi học nhảy, và nhanh chóng thấy mình bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi phải chịu trách nhiệm về sự thất bại của buổi chụp hình.

Daiki (đúng như dự đoán), không có gì trong số đó khi nói đến sự tham gia của ba người mới. Bên cạnh việc anh ấy không muốn họ đánh mất cơ hội của mình, anh ấy cũng không tin rằng bất kỳ ai trong số họ sở hữu những kỹ năng để ra mắt. Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn nói rằng việc họ vào được sMiLea chỉ là một sự may mắn, điều này cho thấy anh ấy không thừa nhận họ. Trời ạ, anh chàng này thực sự không có lợi cho bản thân khi nói đến sự dễ mến, mặc dù tôi hiểu anh ấy đến từ đâu khi nói về mối lo ngại của anh ấy về việc nó sẽ ảnh hưởng đến cảnh quay của họ như thế nào. Điều đó nói rằng, thật là giàu có khi anh ấy quay lại tuyên bố rằng họ nên để JAXX/JAXX làm điều đó thay vì những người đó là tiền bối của họ. Như Eishiro đã nói, điều đó sẽ chỉ gây ra phản ứng dữ dội và hầu như không phù hợp.

Vì bộ ba về cơ bản là một mớ hỗn độn khi nói đến trình độ vũ đạo của họ, Eishiro quyết định tốt nhất là mỗi người nên dạy riêng cho một cậu bé, đó thực sự là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề đó. Người được ghép đôi với Daiki là Chihiro, người được cho là người điềm tĩnh và quyết đoán nhất trong ba người. Anh ta sẽ có thể theo kịp hướng dẫn của Daiki và có một làn da đủ dày để chịu đựng những lời chỉ trích. Tôi cũng không nghĩ Banri sẽ hoàn toàn thoải mái với anh ấy, đó là lý do tại sao thật tốt khi Eishiro là người hướng dẫn anh ấy.

Vì vậy, tự nhiên là một sự nhẹ nhõm to lớn khi thấy Fuga là người được chỉ định làm việc với Akira. Anh ấy không phải kiểu người sẽ chà đạp lên anh ấy vì tất cả những sai lầm của anh ấy. Fuga đã cố gắng hết sức để chia nhỏ vũ đạo và hướng dẫn anh ấy thực hiện, thậm chí còn thể hiện sự kiên nhẫn khi anh ấy biết rằng màn trình diễn của Akira vẫn chưa đạt tiêu chuẩn, cho anh ấy cơ hội kiếm tiền giữa thời gian luyện tập độc lập và luyện tập theo nhóm nơi Eishiro thực hiện. sự đánh giá. Có lẽ Eishiro có thể là một lựa chọn tốt hơn, có sự cân bằng lý tưởng trong việc huấn luyện anh ta một cách nghiêm khắc. Và với sự thiếu tự tin của Akira, sẽ không mất nhiều thời gian để khiến anh ấy sụp đổ, giống như những gì chúng ta đã thấy ngày hôm nay.

Nhưng để vấn đề trở nên tồi tệ hơn, không phải Akira đang làm điều đó một cách nửa vời. Anh ấy đã bị gãy mông, và chúng tôi đã thấy đôi chân của anh ấy bị trầy xước như thế nào do luyện tập quá nhiều. Tôi thực sự rất vui vì họ đã giải quyết vấn đề đó bởi vì điều đó chắc chắn chỉ ra rằng anh ấy đã dành bao nhiêu thời gian cho nó. Kết quả là, điều đó càng khiến anh ấy khó đối phó hơn vì anh ấy cảm thấy như những nỗ lực của mình không mang lại kết quả khi anh ấy cần.

Tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều khi họ chạm đến gốc rễ của sự tự tin và nỗi sợ thất bại đã bị cắt xén của Akira. Nó xảy ra sau khi thổi một trận bóng chày quan trọng mà anh ấy biết đội của mình (được biết đến là một cường quốc) đáng lẽ phải thắng. Chiến thắng trong giải đấu cũng có học bổng bị đặt cọc, và thật đáng buồn, Akira tin rằng hầu hết họ không nhận được gì là do lỗi của anh ấy. Và mặc dù anh ấy đã được tha thứ và huấn luyện viên bảo anh ấy đừng lo lắng, Akira đã cố gắng tiếp tục thi đấu nhưng điều từng là niềm vui đối với anh ấy đã trở thành một điều gì đó đau đớn, và anh ấy đã rời bỏ môn thể thao này kể từ đó. Hậu quả của sự cố đó, Akira đã bị tê liệt bởi nỗi sợ hãi phải chịu trách nhiệm cho việc khiến mọi người thất vọng một lần nữa. Và bây giờ, thực tế đây là một nghề, rủi ro rất cao và thất bại có thể khiến họ phải trả giá bằng mọi thứ. Đó là loại trọng lượng khiến anh ấy không thể tiến về phía trước. Và bạn có thể thực sự đổ lỗi cho anh ta? Khi có những thứ như học bổng, và bây giờ là sự nghiệp đang đứng trước nguy cơ, đúng vậy, gánh nặng của việc trở thành người góp phần vào sự thua cuộc là hoàn toàn có thể xảy ra. thầm yêu. Nhưng cũng không cần phải nói, để những thứ như thế ám ảnh anh ấy bao lâu cũng không tốt cho sức khỏe. Nó chỉ nhằm mục đích phá hoại và làm tê liệt bất cứ điều gì mà lẽ ra anh ta có thể quan tâm theo đuổi, và cũng ngăn cản anh ta làm những điều mà anh ta yêu thích.

Cuối cùng, nhờ có Chihiro mà Akira đã có thể đối mặt với nỗi sợ hãi của mình bằng cách thử thách xem anh ấy sẽ chạy trong bao lâu và xem xét điều gì đang thúc đẩy anh ấy. Đối với Chihiro, cậu ấy không có chỗ dựa cho ước mơ của mình, đó là lý do tại sao cậu ấy phải thành công, và để làm được như vậy, cậu ấy không được để vuột mất bất kỳ cơ hội nào. Và khi Chihiro nói về cách cậu ấy nhìn nhận Thần tượng, điều đó giúp Akira nhớ lại lý do tại sao màn trình diễn của LEGIT lại gây ấn tượng với cậu ấy. Nó khiến anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể trở thành người hùng mà anh ấy luôn ngưỡng mộ nếu anh ấy cũng đứng trên sân khấu đó và lấy lại tất cả những thứ mà anh ấy đã từ bỏ. Ghi nhớ điều đó là rất quan trọng để kéo Akira ra khỏi sự suy sụp và u ám đó, vì nó là thứ đã truyền cảm hứng cho quyết tâm trở thành một thần tượng.

Và vì lý do chính xác đó, Chihiro có lẽ là nhân vật yêu thích của tôi cho đến nay. Anh ấy là hòn đá tảng của nhóm khi đối mặt với nỗi sợ hãi của họ, thách thức họ khi họ quá sợ hãi để thử thách bản thân. Anh ấy là người đã xé toạc mặt nạ của Banri vì anh ấy thấy anh chàng đang chết ngạt, và giờ anh ấy đã giúp Akira nhớ lại động lực mới tìm thấy của mình để vượt qua nỗi sợ hãi. Trên hết, anh ấy biết cách đối mặt với nỗi sợ hãi của họ một cách khéo léo mà không tỏ ra kiêu căng hay thiếu thông cảm.

Tôi phải nói rằng, tôi đã có một chút xúc động khi thấy ba người họ có quyết tâm cùng nhau luyện tập nhiều như thế nào, điều đó thật là bổ ích. Cuộc gọi video để tất cả họ có thể luyện tập cùng nhau cả ngày lẫn đêm không chỉ giúp họ trở nên thân thiết với nhau hơn mà còn giúp nhau đạt được những bước tiến cần thiết trong thời hạn bốn ngày mà họ đã đặt ra cho Akira. đứng dậy chia tay với những người còn lại. Thật là ấm lòng khi thấy.

Nhìn chung, tôi phải nói rằng đây là một cách hay để quay lại bộ truyện. Phải thừa nhận rằng tôi hơi lo lắng về việc liệu tôi có còn hứng thú với chương trình này hay không vì có vẻ như nó đã một lúc kể từ tập trước, nhưng tôi rất vui khi nói rằng tập này đã khiến nhóm củng cố sự quan tâm đó.

Tôi cũng rất vui vì tập phim này không chỉ làm sáng tỏ câu chuyện cơ bản của Akira liên quan đến lý do tại sao anh ấy lại cư xử như vậy, mà chúng ta còn có cơ hội tìm hiểu về Fuga trong tuần này. Mặc dù anh ấy đã nhảy từ khi còn là một đứa trẻ, nhưng anh ấy thực sự đã ra mắt với tư cách là một người mẫu trước khi trở thành một thần tượng. Và hóa ra, trong thời gian đó, anh ấy đã có cơ hội hát các bài hát với tư cách hoạt động solo, nhưng sau một thời gian, anh ấy bắt đầu nghĩ về giá trị của mình với tư cách là một sản phẩm. Những kiểu suy nghĩ đó có thể khá khó khăn, vì vậy điều đó khá khó khăn với anh ấy, nhưng nhờ gặp được Eishiro và Daiki, anh ấy đã có thể tiếp tục.

Với tất cả những gì đã nói và làm xong, có vẻ như Lin đã lên kế hoạch tung ra sản phẩm của họ– điều mà tôi phải thừa nhận, cảm thấy hơi điên rồ khi tôi không nghĩ rằng tất cả (ngoài Chihiro), Banri, Akira đều đã chuẩn bị tinh thần để nó sớm xảy ra. Sau đó, một lần nữa, thật khó để nắm bắt được khoảng thời gian đã trôi qua kể từ khi họ tham gia, và chúng tôi đã thấy và được biết rằng họ đang học thanh nhạc và vũ đạo, và hiện đang tham gia quảng cáo của LEGIT với tư cách là vũ công phụ, tôi giả sử mọi thứ đang diễn ra nhanh hơn tôi nghĩ ban đầu. Mặc dù tôi đã tự hỏi chính xác khi nào họ lên kế hoạch ra mắt những chàng trai này vì đây chỉ là mười hai tập. Chà, chúng ta sẽ phải xem Lin có gì cho họ!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*