Đoàn kết lại! Tập 5 | Bực bộiAnimeBitches Anime Blog

Rate this post

Ôi trời, tôi không ngờ mình lại bị cuốn theo biển cảm xúc trong tuần này!

Sau khi thông báo chuẩn bị tiết lộ Banri, Akira và Chihiro trước khi ra mắt, tôi chắc chắn không mong đợi họ đột ngột chuyển sang đưa tin về cốt truyện của Anela trong tuần này. Phải thừa nhận rằng, ở phần đầu của tập phim, tôi nghĩ rằng sự sắp xếp giữa quá khứ (được đề cập trong phim tài liệu) và hiện tại (với sự chuẩn bị cho lần ra mắt mới) hơi chói tai, nhưng may mắn thay, đến cuối, tôi cảm thấy chúng có thể kéo nó lại với nhau một cách thỏa mãn. Và vì lý do đó, cuối cùng tôi đã đầu tư nhiều cảm xúc vào tập này hơn mong đợi! Chết tiệt bạn cảm thấy.

Trước khi Anela thành lập, Lin đã làm việc trong lĩnh vực diễn xuất từ ​​khi còn nhỏ, và Maoto đã nối gót cha mình theo đuổi con đường của một nhà soạn nhạc. Với tính cách của họ, không có gì ngạc nhiên khi chính Lin là người đã yêu cầu được gặp Maoto, và ngay khi họ làm vậy, Maoto biết rằng anh ấy đã tìm được một người hiểu mình, và phần còn lại đã là lịch sử.

Nhưng những ngày của họ với tư cách là Anela đột ngột kết thúc sau một tai nạn khiến Lin bị hỏng chân. (Làm thế nào nó xảy ra, họ đã không chỉ định). Thật đau lòng khi thấy Lin phải vật lộn với sự thất vọng vì không thể nhảy ngang bằng với những gì anh ấy đã từng làm. Đó là lý do tại sao anh ấy vẫn có thể hát và cuối cùng có thể đi lại mà không bị khập khiễng. Anh biết mình không còn có thể đáp ứng được không chỉ sự mong đợi của những người đã yêu Anela có thể hát và nhảy hoàn hảo, mà trên hết: sự hài lòng của chính anh. Đó là lý do tại sao, mặc dù anh ấy yêu thích trở thành một thần tượng đến nhường nào, anh ấy không cảm thấy thoải mái khi tiếp tục.

Tuy nhiên, may mắn cho anh ấy, Maoto là đối tác tốt nhất mà anh ấy có thể yêu cầu. Maoto biết rằng anh ấy đang phải vật lộn với chấn thương của mình và sẵn sàng hỗ trợ Lin trong bất kỳ quyết định nào mà anh ấy đưa ra cho nhóm của họ trong tương lai, và do đó họ đã nghỉ hưu. Và trời ơi, có một sự miêu tả đẹp đẽ về tình yêu và sự ủng hộ của Maoto đến nỗi trong tấm thiệp kết thúc tuần này– nó thực sự làm tôi nghẹn ngào– ugh, CẢM XÚC CỦA TÔI!!!!!!! Ugh, tôi chỉ thích biểu cảm của họ và cách Maoto ôm Lin.

Nói về Maoto, mặc dù anh ấy gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân bằng lời nói và thấy dễ dàng hơn với âm nhạc, nhưng tôi nghĩ không cần phải nói rằng anh ấy là kiểu người có hành động mạnh hơn lời nói. Và chúng ta thấy điều đó với cách anh ấy chăm sóc và nuôi dưỡng cẩn thận cái cây mà Lin đã tặng anh ấy khi họ mới thành lập Anela. Nó lớn lên từ một chậu cây nhỏ xíu, và nở hoa lộng lẫy cần một cái chậu mới và lớn hơn. Nó thực sự thể hiện sự phát triển và câu chuyện về quá trình chuyển đổi của Anela với tư cách là một nhóm, cũng như sự hình thành của sMiLea Productions, dẫn tôi đến điểm tiếp theo!

Hóa ra, chính Maoto là người đề nghị họ thành lập sMiLea Production. Chuyện xảy ra không lâu sau khi họ nghỉ hưu và Lin đã trầm ngâm trong khi anh ấy vẫn chưa biết mình muốn làm gì, anh ấy biết mình muốn tiếp tục gắn bó với các thần tượng. Và khi họ nói với Harumi về điều đó, người phụ nữ thậm chí còn thản nhiên nói rằng cô ấy sẽ rời Groovy và cùng họ bước vào chương tiếp theo của cuộc đời, thật là một NỮ HOÀNG! Họ thật may mắn khi có được cô ấy! Nó thực sự cho thấy ba người này gắn kết với nhau chặt chẽ như thế nào, và sẽ không quá khi nói rằng về cơ bản họ là một gia đình.

Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa mới sẽ mở ra, đánh dấu chương tiếp theo trong cuộc đời họ với tư cách là nhà sản xuất. Bây giờ họ đã chuyển giao quyền lực cho LEGIT và JAXX/JAXX (trước đây là Popping Zoo trước khi Gakuto tham gia cùng họ), và tiếp theo sẽ là Banri, Akira và Chihiro nhận nó.

Liên quan đến tiết lộ của bộ ba, thực ra thì chúng đã không xảy ra trong tuần này. Điều thú vị là họ chỉ cho thấy bóng của mình và đoạn giới thiệu tiết lộ tên của họ đã nhanh chóng được tung ra với một kẻ phá đám. Đó chắc chắn là một cách để khiến mọi người đứng ngoài rìa ghế của họ!

Như đã nói, tôi rất vui vì chúng tôi đã có được cốt truyện của Anela và họ là những người thực sự thu hút sự quan tâm của tôi ngay từ đầu trong buổi ra mắt. Nhưng vì giờ đây họ đã lùi về phía sau với tư cách là nhà sản xuất, nên có lý do tại sao bây giờ chúng ta không được gặp họ nhiều, vì vậy đương nhiên tôi rất vui khi có thể tìm hiểu thêm về họ. Và sau khi xem tập phim này, tôi chắc chắn đã yêu thích Anela hơn với tư cách là một cặp và từng người trong số họ.

Tôi cũng thấy rất thú vị khi Lin là tâm hồn đồng điệu của tôi khi nói đến đồ ngọt. Cách anh ấy nhìn vào những món tráng miệng trong cửa hàng, rồi mua cả đống để ăn – yup đó là tôi. Mặc dù tôi phải thừa nhận rằng tôi cảm thấy hơi ngượng ngùng và xấu hổ khi nhận được nhiều như vậy vì tôi sợ mình quá tham lam hahahahaha! NHƯNG KHÔNG HỐI HẬN SAU KHI ĂN CHÚNG!

Và cuối cùng, thật thú vị khi biết rằng Gakuto thực sự là thành viên gần đây nhất tham gia JAXX/JAXX mới thành lập. Và chàng trai, chúng tôi đã biết anh ấy là một kẻ thích chơi khăm với trò đóng thế người nhện đó, nhưng anh ấy đã chứng tỏ mình là một kẻ khá chuyên gây rối. Chúa ơi— tôi không thể tin đượcsự táo bạo để không chỉ lấy một cái, mà là TOÀN BỘ STASH đồ ăn nhẹ của Lin?!?! Chúa ơi… Lin sẽ cần phải khóa cái tủ và hộp đựng đồ ăn nhẹ đó để có thêm biện pháp!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*