Đoàn kết lại! Tập 6 | Bực bộiAnimeBitches Anime Blog

Rate this post

Cuối cùng cũng đến lúc các chàng trai của chúng ta ra mắt với tư cách là PROTOSTAR! …ngoại trừ, họ không tránh khỏi số phận của các nhân vật chính khi quá trình phóng của họ bị gián đoạn bởi một cơn bão kinh hoàng!

Toàn bộ nhóm Sản xuất sMiLea đã làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề và ứng biến để cứu vãn sân khấu ra mắt của họ khi kế hoạch ban đầu của họ phải bị loại bỏ hoàn toàn. Lin hiểu rõ nhất tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên, vì vậy anh ấy sẽ không đồng ý với bất kỳ thỏa thuận phụ nào bất kể thực tế là họ có thể thay đổi kế hoạch phát trực tuyến màn ra mắt thay thế. May mắn thay, Gakuto có kết nối và biết về một địa điểm đã hủy buổi hòa nhạc vì những lý do tương tự, vì vậy họ có thể xin phép sử dụng không gian và sân khấu cho quá trình phát trực tuyến. Nói về suy nghĩ nhanh chóng! Hài hước thay, niềm tự hào của Lin dường như bị tổn thương một chút bởi thực tế là đàn em của anh ấy giải quyết vấn đề nhanh hơn anh ấy haha! Thật may mắn cho họ, JAXX/JAXX vừa mới trở về sau chuyến lưu diễn của họ. Hãy tự coi mình là người may mắn vì họ đã rời đi sớm như họ đã làm vì cơn bão chắc chắn sẽ gây ra sự chậm trễ và họ chắc chắn sẽ không có thiết bị khi đó!

Nhưng họ không phải là những người duy nhất tham gia hôm nay, Ogawa đã được gọi đến để giúp đỡ! Vâng! Như bạn có thể đã biết, ở phần đầu của bộ truyện, tôi đã bày tỏ hy vọng rằng Ogawa sẽ không bị lãng quên và bằng cách nào đó vẫn tham gia vào quá trình sản xuất theo một cách nào đó, vì vậy thật tuyệt khi thấy anh ấy có cơ hội giúp đỡ Akira. ra mắt. Họ cần một người biết cách thiết lập và điều hành các luồng, và Ogawa là người phù hợp với công việc đó. Anh ấy thậm chí còn chế tạo những chiếc máy bay không người lái nhỏ của riêng mình, chúng cũng được sử dụng để phát sóng! Và khi vẫn thất bại, họ có thể phát trực tuyến từ bốn điện thoại (thật buồn cười khi thấy tất cả họ xếp hàng như vậy) và dữ liệu trong hầm để nó có thể được phát trên từng chàng trai và thứ mà tôi cho rằng kênh thứ tư là kênh của cơ quan. Dù sao đi nữa, may mắn cho tất cả những người tham gia là điện đã được khôi phục giữa chừng khi họ thông báo, vì vậy họ có thể tiếp tục với kế hoạch hát bài hát đầu tay của mình: “Bạn”. Và tôi khá thích bài hát, nhưng điều tôi thích nhất thực sự là giọng hát của họ. Họ cứ như là Thực ra tốt hoàn toàn. Điều duy nhất khiến tôi bận tâm là nó kết thúc quá sớm, bạn biết nó dừng đột ngột ở đâu và bạn đang tìm kiếm xung quanh “Phần còn lại của nó đâu?!”, loại cảm giác đó! Chà, đã đến lúc tìm phiên bản đầy đủ HAHA!Trước đây, chúng ta đã thấy cách Banri và Chihiro bước lên đĩa, và tuần này, Akira bước lên đĩa để trở thành động lực tinh thần. Mọi thứ trông có vẻ ảm đạm sau khi mất điện (rốt cuộc đó chỉ là vấn đề thời gian), và chương trình phát sóng của họ đang bị đe dọa. Anh ấy có một số gợi ý hay về cách họ có thể cứu vãn thông báo, chẳng hạn như đặt một chai nước lên trên điện thoại của họ để phát ra nhiều ánh sáng hơn thay vì chỉ giới hạn ở đèn pin điện thoại của họ để làm đèn sân khấu cho các chương trình phát trực tiếp của họ. Tôi chỉ có thể tưởng tượng những màu sắc khác nhau từ cái chai đến từ ánh sáng nổi lên từ bất cứ thứ gì đang được hiển thị trên màn hình điện thoại. (Thật ra tôi rất tò mò về nó, tôi sẽ thử vào lần tới khi chúng ta mất điện và xem nó thực sự hoạt động tốt như thế nào haha!) Anh ấy cũng là người thay mặt nhóm lên tiếng về tầm quan trọng của việc họ được thông báo về việc ra mắt của mình với người hâm mộ, trái ngược với việc nó được phát hiện trên một tạp chí ban đầu được phát hành sau khi họ ra mắt. phóng. Và thật hợp lý, thật căng thẳng khi phải đột ngột chuyển sang MIA do thiếu thông tin cập nhật trên các kênh của họ, không thể để lại bất kỳ lời nào đảm bảo cho người hâm mộ để giữ bí mật về việc ra mắt của họ. Đặc biệt, Banri rất lo lắng về điều này, hơn cả là sự lo lắng của chính anh ấy khi để lộ khuôn mặt không đeo khẩu trang.

Nói về điều này, tôi cho rằng người ta có thể nói rằng Banri chắc chắn đã được hưởng lợi khi buổi ra mắt của họ diễn ra trực tuyến thay vì gặp trực tiếp. Theo một cách nào đó, bạn có thể nói rằng điều này có thể giúp anh ấy dễ dàng tiếp cận khán giả trực tiếp nơi có nhiều người đang nhìn chằm chằm vào bạn. Nhưng tôi tự hỏi liệu đây có phải là thứ sẽ được che đậy trong hầu hết các phần (như nó có vẻ ám chỉ), hay liệu chúng ta có thực sự thấy anh ấy có nguy cơ bị suy nhược thần kinh hay không. Có tệ không khi tôi muốn xem quá trình anh ấy vượt qua điều đó? Tôi thường không thích khi họ trình bày những thứ như thế này, chỉ chủ yếu sử dụng nó vì lý do bịt miệng, và sau đó ném nó sang một bên khi không cần thiết nữa. Tôi cảm thấy như đó là một cơ hội bị bỏ lỡ để trình bày một loạt xung đột hơn để một nhân vật đối mặt với họ nhiều hơn một chút.

Và sau đó là Chihiro, người đã trở thành trụ cột cho cả nhóm chuẩn bị cho sự căng thẳng gia tăng giữa cậu và cha mình. Cuối cùng chúng ta cũng có cơ hội tìm hiểu sơ qua về cuộc sống của anh ấy, điều này ít nhất cũng tiết lộ rằng, mẹ anh ấy dường như ủng hộ ước mơ trở thành thần tượng của anh ấy, nhưng mặt khác, bố anh ấy… dường như hoàn toàn phản đối điều đó, hoặc không biết rằng Chihiro dự định ra mắt như một thần tượng. Dù bằng cách nào, chắc chắn sẽ có một số căng thẳng đang hình thành, nhưng chúng ta sẽ phải xem liệu có điều gì thực sự xuất phát từ đó hay không. Thành thật mà nói, tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó không nghiêm trọng hơn một chút – trừ khi đó là một sự suy đoán và hiểu lầm từ phía Chihiro do không liên lạc được với cha mình. Nhưng xét đến việc chúng ta chưa thực sự thấy hai người tương tác với nhau, thật khó để nói chính xác mối quan hệ giữa hai người là gì. Ban đầu tôi nghĩ rằng cả gia đình anh ấy đều phản đối điều đó, vì vậy tôi hơi ngạc nhiên khi có vẻ như mẹ anh ấy vẫn ổn với điều đó vì bà đã nói với anh ấy rằng anh ấy nên nói với cha mình về điều đó. Tuy nhiên, nhìn vào mọi thứ hiện tại, vì gia đình anh ấy điều hành Trường múa Nhật Bản Isuzugawa, tôi chỉ có thể nghi ngờ rằng Chihiro sẽ tiếp bước cha mình và tiếp tục điều hành nơi này khi anh ấy lớn hơn. Chà, chúng ta sẽ phải xem vấn đề này có thể trở thành vấn đề lớn đến mức nào nếu có.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*