Draken Tokyo Revengers – Chúng ta biết gì về Draken?

Rate this post

Con rồng là nhân vật chính thứ hai của loạt phim này có tên là “Tokyo Revenger’s”. Tên thật của anh ấy là “Ken Ryuguji”. Draken là một phần của băng đảng tên là “Toman”. Anh liên tục theo dõi Mikey và coi Toman như gia đình của mình, vượt lên trên và hơn thế nữa để giữ an toàn cho họ. Bất cứ ai xem Tokyo Revengers đều có thể được truyền cảm hứng bởi lòng dũng cảm và sự kiên cường của anh ấy.

Draken nổi bật so với các nhân vật khác trong truyện nhờ sự cam kết và kiên trì. Sức mạnh thể chất của anh ấy là tuyệt vời, nhưng tinh thần của anh ấy là vô song. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết một số sự thật thú vị về Tokyo Revenger’s Draken.

Sự xuất hiện của Draken:

Draken là một chàng trai trẻ mạnh mẽ, cao bất thường so với tuổi của mình. Hình xăm rồng thương hiệu của anh ấy trên thái dương bên trái của anh ấy có thể nhìn thấy vì các góc của đầu anh ấy đã được chuyển thành tóc. Trên đỉnh đầu, mái tóc vàng dài và được tết gọn gàng.

Anh ta có vẻ khá gầy và có cơ bụng nổi rõ. Takemichi nhận thấy rằng vóc dáng của mình không còn giống thời thiếu niên. Sau khi bị đâm, Draken có một vết sẹo ở bên trái bụng. Ngay cả khi đi chơi với nhóm, anh ấy vẫn mặc cùng một Toman Toppoku, và trang phục thường ngày của anh ấy trông là một chiếc áo khoác dài có hoa văn.

Sự xuất hiện của Draken

Tính cách của Draken:

Draken là một người đặc biệt chân thành. Anh ấy ghét việc thể hiện tình cảm một cách công khai với những người anh ấy quan tâm, nhưng anh ấy lại thể hiện tình cảm rất lớn đối với Mikey. Anh chấp nhận những trò đùa của Mikey và coi cậu như một người bạn thân thiết, đưa cậu đi ngủ, đưa cậu đi ăn những bữa ăn yêu thích và đánh thức cậu đi học mỗi sáng. Anh ấy cũng tặng Emma một chiếc bánh kem nhân ngày sinh nhật của cô ấy, mà cô ấy nói là một món đồ mà cô ấy đang tìm kiếm.

Sức mạnh chiến đấu của Draken:

Draken có kỹ năng chiến đấu chết người. Ngay cả sau khi nhận một cú đánh vào bên trong đầu từ một cột kim loại, anh ta vẫn có thể đứng vững và đánh bại 20 đối thủ. Thời gian hồi phục của anh ta rất thấp vì anh ta lại tham gia vào cuộc chiến ngay sau khi quân tiếp viện đến. Anh ta thậm chí còn vượt qua được một vết dao có thể gây tử vong. Draken thích chiến đấu như một kẻ chiến đấu với sức mạnh tuyệt vời của mình, sử dụng những cú đá và đấm nhanh nhưng mạnh mẽ.

Sức mạnh chiến đấu của Draken

Câu chuyện đằng sau những con rồng‘S hình xăm:

Câu chuyện đằng sau những hình xăm của Draken là:

Khi Mitsuya chạy khỏi nhà và vẽ nó lên tường, Draken ngồi sau anh ta và quan sát mà Mitsuya không nhận ra. Khi Mitsuya hoàn thành, họ bắt đầu nói chuyện, và Draken đã chia sẻ một số thức ăn của mình với anh ấy vì anh ấy đã không ăn cả ngày. Draken đồng ý nhận bức tranh như một khoản thanh toán. Lần gặp nhau tiếp theo, họ có những hình xăm giống hệt nhau, và ngay sau đó họ được gọi là song sinh rồng”.

Câu chuyện đằng sau những hình xăm của Draken

Mikey, một người bạn từ thời thơ ấu của Draken có vinh dự được gọi Draken đáng sợ là “Ken-Chin”. Kể từ khi họ còn nhỏ, Mikey đã quyết định đặt cho cánh tay phải và bạn thân tương lai của mình một biệt danh độc đáo. Draken vẫn không thích khi Mikey gọi cậu bằng biệt danh trìu mến này, nhưng không ai trên thế giới này có thể gọi Draken như vậy mà không phải nhận một cú đánh dữ dội.

Mikey Tokyo Revengers

Bạn thân của rồng

Kỹ năng đặc biệt của rồng:

Kỹ năng đặc biệt của anh ấy là “Tư vấn”. Do tuổi thơ đầy thử thách của mình, Draken đã điều chỉnh để hoạt động như một cố vấn cho những người xung quanh. Draken được một nhà thổ nhận nuôi khi còn nhỏ và cuối cùng gọi nó là nhà. Anh ta thường xuyên giúp việc dọn phòng xung quanh nhà thổ, và anh ta đương nhiên biết những phụ nữ làm việc ở đó.

Draken là một người lắng nghe xuất sắc, điều này có thể khiến bạn hơi ngạc nhiên. Xung quanh anh ta lúc nào cũng có những phụ nữ trẻ, những người có lẽ có rất nhiều vấn đề muốn trút bỏ. Làm việc trong nhà chứa có thể là một thử thách, và những phụ nữ trẻ này đôi khi có thể gặp phải những khách hàng thách thức hoặc thậm chí là những tình huống nguy hiểm.

Sở thích yêu thích của Draken:

Không có gì ngạc nhiên khi Draken thích tập luyện cơ bắp của mình. Draken cần phải trở nên mạnh mẽ nhất có thể để chiến đấu vì danh dự của Toman và bảo vệ những người bạn đồng hành của mình. Draken dành thời gian rảnh rỗi để rèn luyện sức khỏe và tập luyện khi không tham gia các cuộc họp của Toman, giúp việc nhà, trông Mikey hoặc chăm sóc con cái.

Món ăn yêu thích của Draken:

Cà ri là một phần của đồ ăn cay và Draken rất thích cà ri. Draken thích đồ ăn một cách thuần thục, không giống như Mikey yêu thích bữa ăn của trẻ em. Mặc dù là một bữa ăn truyền thống trong nhiều nhà hàng và thực khách Nhật Bản, cà ri là một món ăn Nam Á có nguồn gốc từ Nam Á. Có một số lựa chọn cà ri Nhật không cay có sẵn, nhưng ông chủ tàn nhẫn của băng Tokyo Manji chắc chắn sẽ tận hưởng cơn nóng với cà ri và cơm của mình.

Một số trích dẫn từ Draken:

Draken nổi bật so với các nhân vật khác trong truyện, tất cả là nhờ vào sự cam kết và kiên trì của anh ta. Khả năng thể chất của anh ấy là tuyệt vời, nhưng sức mạnh tinh thần của anh ấy là vô địch. Một số trích dẫn nổi tiếng của họ về Draken như sau:

“Khi tôi nhìn lên bầu trời, mọi thứ khác đều trở nên không liên quan đến tôi. Tôi Đã Tìm thấy Bình yên. ”

“Nếu tôi có thể làm lại cuộc đời, tôi sẽ chọn Sống theo cùng một cách. Tôi Không hối tiếc. ”

“Tất cả các thành viên của chúng tôi đều có gia đình. Những người mà họ quan tâm. Chúng tôi không thể để bất kỳ người ngoài nào bị tổn hại. Chúng tôi không thể làm cho bạn bè và gia đình của họ khóc. ”

“Bạn Đã Cứu Mạng Tôi, vì vậy tôi sẵn lòng đặt Cuộc Sống Của Tôi lên hàng cho bạn.”

“Có Những Lúc Bạn Không Thể Từ Bỏ.”

Các câu hỏi thường gặp nhất về Draken:

“Ken của Draken là gì Ryuguji” tuổi tác?

Draken, nhân vật quan trọng thứ hai trong Tokyo Revengers, sinh ngày 10 tháng 5 năm 1990 và anh 15 tuổi trong quá khứ và 27 tuổi ở hiện tại.

Draken là gì “Ken Ryuguji” Chiều cao?

Ken Ryuguji cao 6’1 (185cm). Draken là một thiếu niên mạnh mẽ, vạm vỡ và cao hơn so với tuổi của mình.

Lời kết:

Tokyo Revengers có một quần thể đầy màu sắc đang không ngừng mở rộng, bao gồm những nhân vật phản diện ranh mãnh, những phản anh hùng phức tạp và tất nhiên là nhân vật chính mang tính biểu tượng. Incredible Draken chắc chắn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trên toàn bộ dàn diễn viên, ngay cả trong số những nhân vật đáng kinh ngạc khác.

Hy vọng bạn thích đọc bài viết này và có nhiều thông tin về Tokyo Revenger’s Draken. Thích viết bài này!

Theo chúng tôi :

https://www.pinterest.com/myanimeforlife
https://www.twitter.com/myanimeforlife
https://www.facebook.com/myanimeforlife
https://www.instagram.com/myanimeforlife


Lượt xem bài đăng:
33

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*