Dù sao thì cuộc hôn nhân này cũng sẽ thất bại, Chiếc nhẫn vỡ Chương 26 Ngày phát hành và hơn thế nữa &Bull;&Bull; vết nhơ

Rate this post

Chương 25 trước đó đã được xuất bản vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng 11 năm 2022 tại Tappytoon. Tuy nhiên, Chương 26 sẽ ra mắt vào ngày 3 Tháng 12. Điều gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo? Sẽ Nhà tùAgnes cứu vãn hôn nhân khỏi thất bại? Hãy đọc để tìm hiểu! Và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn nếu bạn thích nó!

Chương trước: Chiếc nhẫn vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 24 Ngày phát hành và đánh giá

Đây truyện đã được đọc 1,4 triệu lần trên Cho đến chết. Nó kể về câu chuyện của một cặp vợ chồng sống ở nhà leo thang, những người đang phải vật lộn để kiếm sống. Thật không may, trở thành một tay chơi không vui bằng khi vị hôn thê của bạn cho phép bạn. Người vợ có một công việc bán thời gian không đủ để trả cho tất cả các hóa đơn của họ và họ đã quyết định rằng đã đến lúc phải thực hiện các biện pháp quyết liệt hơn – ly hôn.

Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra như ý muốn khi người chồng bị tai nạn và không thể đi làm được nữa. Giờ đây, với những khoản nợ ngày càng chồng chất và chỉ có một khoản thu nhập đến từ công việc toàn thời gian lương thấp tại cửa hàng tiện lợi trên phố cách nhà, cô ấy phải đối mặt với việc đưa ra quyết định sẽ ảnh hưởng đến cả sinh kế và cuộc hôn nhân của mình.

chiếc nhẫn bị vỡ

Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tôi nóng lòng muốn tìm hiểu. Bất cứ điều gì xảy ra, nó sẽ là một kết luận thú vị.

The Broken Ring : Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 26 Ngày phát hành

Ngày phát hành cho Chiếc nhẫn vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 26 đã được phát hành. Tập phim sẽ có vào ngày 3 tháng 12. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của chương. Một cái mới sẽ ra mắt sau vài tuần hoặc lâu hơn, nhưng cho đến lúc đó bạn có thể cập nhật bài đăng blog mới nhất của chúng tôi!

Chúng tôi đã đề cập đến một số chi tiết về bộ truyện trước đây, vì vậy hãy thử kiểm tra nó ở đây để biết thêm thông tin. Bạn cũng có thể truy cập Trang cơ sở dữ liệu của tác giả để biết thêm thông tin về bộ truyện.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*