DUNGEON DIVE – Nhắm đến Cấp độ Sâu nhất của Vol. 1

Rate this post

Tại sao bạn nên đọc DUNGEON DIVE nhằm mục đích đạt được cấp độ sâu nhất Vol 1

Tuy chưa có tập thứ hai của bộ sách bán chạy nhưng tập đầu tiên rất đáng để chờ đợi. Nó giới thiệu các nhân vật và tạo tiền đề cho những gì tiếp theo. Thế giới xây dựng là tốt, với một vài ngoại lệ. Mặc dù câu chuyện dựa trên cuộc phiêu lưu của một cậu bé, nhưng độc giả sẽ không thể xác định liệu cậu có thể sống sót trong cuộc chạm trán đầu tiên hay không.

Trong tập đầu tiên, Kanami, một cậu bé, biết rằng cậu đang ở trong một ngục tối nguy hiểm 100 tầng. Để cứu em gái của mình, anh sử dụng một sức mạnh huyền bí, ma thuật được biết đến như một kỹ năng đặc biệt, một khả năng không tên ảnh hưởng đến cảm xúc của anh. Khi anh ta vật lộn với những nguy hiểm, anh ta tìm thấy một cô gái bí ẩn có vẻ phù hợp với anh ta.

Thu thập thông tin trong ngục tối cuối cùng!

Khi Aikawa Kanami đột nhiên bị chuyển đến một chiều không gian khác, anh ta bị đẩy vào một thế giới của ma thuật và quái vật. Tại vùng đất xa lạ này, các nhà thám hiểm nhóm lại với nhau để cố gắng phá bỏ Dungeon, một mê cung bí ẩn với hàng trăm cấp độ. Truyền thuyết nói rằng nếu bạn đạt đến cấp độ thứ trăm, bất kỳ điều ước nào bạn có sẽ được thực hiện. Tất cả những gì Kanami muốn là trở về nhà với đứa em gái ốm yếu của mình, nhưng liệu một người mới cấp 1 như cậu ấy có còn cơ hội không?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*