Eminence In Shadow Season 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Rate this post

Phần đầu tiên của The Eminence in Shadow vừa kết thúc đã được ca ngợi là một trong những bộ anime giả tưởng đen tối hay nhất trong những năm gần đây. Mức độ nổi tiếng của bộ truyện tăng vọt nhờ dàn nhân vật tuyệt vời, bối cảnh đặc biệt và nhân vật chính bí ẩn nhưng vui nhộn. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi thông báo về ngày phát hành của phần thứ hai, được kỳ vọng sẽ tiếp tục câu chuyện về Khu vườn bóng đêm và những mưu cầu “xuất chúng trong bóng tối” của họ.

Ngày phát hành

Nổi bật trong bóng tối mùa 2

Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho phần 2 của The Eminence in Shadow. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi rằng phần tiếp theo sẽ sớm được bật đèn xanh do sự đón nhận tích cực mà loạt phim đã thu được trên toàn thế giới. Tài khoản Twitter chính thức của sê-ri gần đây đã tiết lộ rằng họ sẽ đưa ra một thông báo lớn về sê-ri vào thứ Tư, ngày 22 tháng 2. Thông báo này được dự đoán sẽ tiết lộ phần tiếp theo đang được sản xuất và cuối cùng sẽ tiết lộ ngày phát hành và cửa sổ dự kiến ​​để giảm bớt căng thẳng cho tòa nhà trong số những người hâm mộ tận tụy.

những gì mong đợi

Nổi bật trong bóng tối mùa 2

Phần thứ hai sẽ lấy từ tập thứ ba của loạt tiểu thuyết gốc của Daisuke Aizawa, bao gồm Sự cố thành phố Lawless và Xung đột liên minh doanh nghiệp. Nó sẽ có một số nhân vật bí ẩn như Blood Queen Elisabeth, Spirit Fox Yukime, thợ săn ma cà rồng huyền thoại Mary và anh trai của Delta, Ole.

Nếu phần thứ hai cũng theo mô hình 20 tập tương tự, thì nó sẽ bao gồm tập thứ tư, tập trung vào Sự cố đám cưới trong cuộc nội chiến “Bông hồng đen” của Oriana và hành trình của Cid và Beta đến Nhật Bản hậu tận thế. Tập này cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của nhiều thành viên thiết yếu của Giáo phái Diablos, bao gồm cả Mordred, vị trí thứ 9 trong Hiệp sĩ Vòng tròn.

Phần 2 của The Eminence in Shadow là một trong những phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất trong những năm gần đây và người hâm mộ nóng lòng muốn xem những gì đang chờ đợi Shadow Garden và các thành viên của họ. Với sự đón nhận tích cực mà phần đầu đã nhận được, không có gì ngạc nhiên khi phần tiếp theo sẽ sớm được bật đèn xanh. Người hâm mộ háo hức chờ đợi thông báo về ngày phát hành, và thông báo hoành tráng vào ngày 22 tháng 2 dự kiến ​​sẽ cung cấp thông tin được chờ đợi rất nhiều.

Vì vậy, hãy theo dõi và đảm bảo kiểm tra lại với chúng tôi để cập nhật tất cả những phát triển gần đây!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*