Emma Tokyo Revengers – Những gì chúng ta biết về Emma Sano

Rate this post

Emma Sano (佐野 さ の エ マ) là một học sinh của trường. Trong số các anh chị em của mình, Emma là giữa. Cô là em gái nuôi của Izana Kurokawa và em gái của Shinichiro, Manjiro Sano, và Izana. Hãy thảo luận một số sự thật về Emma Sano. Cô ấy là ai? cô ấy trông như thế nào?

Emma sống với Izana Kurokawa cho đến khi cô 3 tuổi. Izana Kurokawa cũng là anh trai của cô. Cô ấy đã không gặp Izana kể từ khi Izana rời trường. Sau đó Cô sống với ông nội và hai anh trai. Emma dành cả cuộc đời chung thủy của mình với ông bà và các anh trai của cô. Cô được chào đón bởi Shinichiro và Mikey, họ đã đặt cho cô cái tên Mikey để cô không cảm thấy lạ khi có một cái tên nước ngoài. Anh chị em của cô đã chăm sóc cô và dạy cô các kỹ năng tự vệ, điều này đã giúp cô có được nhiều bạn bè trên đường.

Emma và Mikey:

Emma và anh trai Mikey đã chia sẻ một mối quan hệ thân thiết. Mikey và năm sinh của cô ấy cũng vậy. Họ thân thiết với nhau đến mức một số người có thể cho rằng họ đang hẹn hò. Emma thân thiết với Draken, người yêu của cô ấy, và cô ấy thích thú khi anh ấy mua cho cô ấy một món quà nhân ngày sinh nhật. Cô dành cho họ và Toman và không thích những cuộc tranh cãi giữa anh trai cô và Ken. Cô ấy tuân thủ các hướng dẫn để bảo vệ Hina và làm như vậy.

Emma và Mikey

Anh chị em của cô ấy đã trông chừng cô ấy và cho cô ấy huấn luyện tự vệ. Kết quả là cô đã có thể gặp rất nhiều người trên đường.

Lòng của Emma:

Ken là người yêu của Emma từ khi cô còn là một đứa trẻ. Cô ấy đã từng hành động như một đứa trẻ, khi ken ở xung quanh. Emma không thích cuộc tranh cãi giữa Ken và anh trai cô. Vì vậy, cô thường chuyển hướng sự chú ý của anh ta khỏi anh trai mình. Cô thường xuyên khiến anh ghen tị bằng cách tán tỉnh những chàng trai khác. Và sau đó lùi lại khi anh ta không trở nên tức giận. Cô ấy giả vờ già hơn tuổi vì cô ấy muốn trưởng thành nhanh hơn, nhưng tính cách trẻ con thực sự của cô ấy vẫn thể hiện.

Emma's crush

Emma trung thành với Ken và cô ấy muốn tình yêu của mình nảy nở. Cô ấy vâng lời anh em của mình nhưng cô ấy vẫn yêu Ken rất nhiều. Cô ấy quan tâm đến tất cả mọi người vì cô ấy là một cô gái có trái tim mềm mại.

Sự xuất hiện của Emma:

Emma có dáng người mảnh khảnh. Cô có một hình dáng khá phát triển nữ tính so với tuổi của cô. Cô có đôi mắt vàng to và mái tóc vàng mật ong dài qua vai. Emma từng để tóc ngắn hơn trước đây. Cô thường xuyên mặc trang phục đi học bình thường của mình, bao gồm áo sơ mi trắng cài cúc, váy xám, áo ghi lê màu xanh nhạt và tất trắng trong một đôi giày đi học màu nâu.

Sự xuất hiện của Emma

Ngày sinh:

Cô sinh ngày 25/11/1991.

Tuổi tác:

Emma 13-14 tuổi.

Chiều cao:

Cô ấy cao 150cm (4ft. 9 inch).

Tính cách của Emma:

Emma có một bản tính rất trẻ con. Khi Emma ở bên Draken, người yêu lâu năm của cô ấy, cô ấy cư xử theo một cách rất trẻ con. Để đánh lạc hướng sự tập trung của anh ấy khỏi anh trai cô, cô ấy sẽ thường xuyên tán tỉnh người khác để khiến anh ấy ghen tị, chỉ mất hút khi anh ấy không trở nên tức giận. Cô ấy cố gắng diễn già hơn tuổi vì muốn trưởng thành nhanh hơn, nhưng tính cách trẻ con thực sự của cô ấy vẫn thể hiện. Cô tuân theo mệnh lệnh của anh trai mình và trung thành với anh.

Emma là một người giàu lòng trắc ẩn, luôn lo lắng cho mọi người mặc dù cố gắng duy trì một thái độ có kiểm soát hơn, theo Hinata, người cũng nhận thấy rằng cốt lõi của Emma là một người theo chủ nghĩa lãng mạn thực sự, người muốn tình yêu của mình thành công.

Tính cách của Emma

Cái chết của Emma:

Tetta Kisaki dùng gậy bóng chày đánh vào đầu Emma trong câu chuyện của Tokyo Revengers và cô ấy đã qua đời trong khi Mikey bế cô ấy đến bệnh viện. “Sự cố Kanto” kết thúc, và các thành viên băng đảng Tokyo Manji khóc khi lễ chôn cất Emma được tổ chức.

Takemichi có thể du hành xuyên thời gian, nhưng anh ta chỉ có thể quay trở lại “chính xác 12 năm trước”. Emma đã chết trong dòng thời gian quá khứ, vì vậy anh ta không thể đưa cô sống lại hoặc du hành ngược thời gian trước khi cô qua đời. Sau đó, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng sự tối đen sau của Mikey cũng bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự ra đi của Emma.

Emma có quay lại lần nữa không?

Mặc dù rất khó để nói chắc chắn, chúng tôi không tin Emma sẽ trở lại vì điều đó sẽ không hợp lý với cách cấu trúc của Manga và Anime. Ngoài ra, chúng tôi biết rằng Manga sắp kết thúc; do đó chúng tôi không tin rằng cô ấy sẽ trở lại trong một kịch bản máy cũ của Deus. Nếu bạn hy vọng gặp lại Emma, ​​chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng cô ấy đã chết và dường như sẽ ở lại như vậy cho đến phút cuối cùng.

Suy nghĩ cuối cùng:

Tokyo Revengers có một quần thể đầy màu sắc đang không ngừng mở rộng, bao gồm những nhân vật phản diện ranh mãnh, những phản anh hùng phức tạp và tất nhiên là nhân vật chính mang tính biểu tượng. Emma Sano đáng kinh ngạc chắc chắn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong toàn bộ dàn diễn viên, ngay cả trong số những nhân vật đáng kinh ngạc khác.

Hy vọng bạn thích đọc bài viết này và có nhiều thông tin về Tokyo Revenger’s Emma. Thích viết bài này!

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội:

https://www.pinterest.com/myanimeforlife
https://www.twitter.com/myanimeforlife
https://www.facebook.com/myanimeforlife
https://www.instagram.com/myanimeforlife

Lượt xem bài đăng: 43

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*