FamilyTime – Nó có thực sự là ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất không?

Rate this post

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ tiên tiến, nơi mọi người đều sở hữu một hoặc hai màn hình thông minh, kể cả trẻ nhỏ. Từ bài tập ở trường đến giao lưu với bạn bè đến chơi trò chơi, trẻ em dành phần lớn thời gian để dán mắt vào các thiết bị thông minh của chúng. Các bậc cha mẹ luôn gặp khó khăn trong việc hạn chế việc sử dụng thiết bị của con mình. Đó là lý do họ sử dụng các ứng dụng kiểm soát của phụ huynh như FamilyTime.

FamilyTime là gì?

Ứng dụng kiểm soát của phụ huynh trong FamilyTime giúp cha mẹ giám sát các hoạt động của con cái họ ngoại tuyến và trực tuyến. Nó có một giao diện mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Cha mẹ có thể tạo trung tâm điều khiển của họ trên bất kỳ số lượng thiết bị nào. Các tính năng của nó phục vụ cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Cha mẹ thậm chí có thể quản lý nhiều nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, YouTube, Instagram, v.v.

Nó cung cấp những gì?

Nó có nhiều tính năng, bao gồm giới hạn thời gian sử dụng thiết bị, theo dõi vị trí, định vị địa lý, quản lý ứng dụng, SOS / Panic Button và nhiều tính năng khác. Hãy cùng xem xét chi tiết các tính năng của nó và trả lời câu hỏi ‘Nó có thực sự là ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất không?’ câu hỏi.

  • Theo dõi vị trí & xác định địa lý

Ứng dụng này cung cấp cho bạn vị trí thời gian thực của con bạn. Bạn có thể theo dõi chuyển động của họ, lưu lịch sử vị trí và thậm chí tạo hàng rào địa lý cho họ. Tính năng Geofence cho phép bạn thiết lập cảnh báo cho những địa điểm cụ thể và bạn sẽ nhận được thông báo khi con bạn đi vào và rời khỏi những nơi đó.

Nút SOS / Panic luôn sẵn sàng cho con bạn sử dụng. Họ có thể nhấn nó để cảnh báo bạn trong trường hợp khẩn cấp.

  • Quản lý & Chặn ứng dụng

FamilyTime có một trong những tính năng quản lý và chặn ứng dụng tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó chặn quyền truy cập vào ứng dụng ngay lập tức sau khi con bạn tải xuống ứng dụng trên thiết bị của chúng và bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức. Ứng dụng đang chờ sự chấp thuận của phụ huynh trước khi trẻ em có thể sử dụng nó.

Bộ lọc internet của nó được ca ngợi vì khả năng chặn các trang web và nội dung rộng rãi. Cha mẹ có thể nhập các trang web cụ thể ngoài danh sách từ khóa để chặn tất cả nội dung liên quan đến những từ đó. Ví dụ: nếu bạn muốn từ chối quyền truy cập vào nội dung liên quan đến khiêu dâm, bạo lực, tự tử, ma túy, vũ khí, v.v., bạn có thể làm như vậy bằng cách thêm các từ khóa này vào danh sách.

  • Quản lý các ứng dụng truyền thông xã hội

Cha mẹ có thể giám sát một số nền tảng truyền thông xã hội lớn trên thiết bị của trẻ em, chẳng hạn như Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, v.v. thời gian sử dụng màn hìnhvì vậy họ sử dụng nó trong một khoảng thời gian giới hạn.

Đây là một tính năng tương đối mới và độc đáo, thông báo cho bạn khi đón con bạn. Cha mẹ nhận được thông báo từ con cái của họ, bao gồm vị trí cho biết nơi bạn có thể đón chúng. Đây là một tính năng tiết kiệm cho các bậc cha mẹ đi làm, những người thường xuyên quên đón con trong lịch trình bận rộn của họ.

  • Đặt lịch thời gian sử dụng thiết bị

Có, FamilyTime cho phép cha mẹ đặt lịch cho trẻ em sử dụng thiết bị của họ theo giờ. Điều đó có nghĩa là cha mẹ có thể đảm bảo rằng thiết bị của con họ không thể truy cập được để sử dụng vào những thời điểm nhất định, chẳng hạn như giờ học, giờ đi ngủ, giờ ăn, v.v.

Giới hạn thời gian sử dụng thiết bị cho trẻ em chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn có thể đặt giới hạn cho các ứng dụng riêng lẻ, làm cho chúng chỉ có thể truy cập được trong một khoảng thời gian cụ thể trong ngày.

Giờ đi ngủ là một tính năng cho phép bạn thiết lập giờ đi ngủ trên thiết bị của con bạn, không thể truy cập được sau giờ đi ngủ đã định của chúng. Nó giúp chúng phát triển thói quen ngủ tốt hơn vì chúng không thể vượt qua bảo mật của FamilyTime và truy cập vào thiết bị của chúng mà không có sự đồng ý của cha mẹ.

Nếu bạn muốn dạy con mình giá trị của việc tiết kiệm thời gian, tính năng này có thể hữu ích. TimeBank tiết kiệm tất cả thời gian không sử dụng (đã phân bổ) mà bọn trẻ chưa sử dụng vào bất kỳ ngày nào. Thời gian họ đã lưu có thể được sử dụng sau này với sự trợ giúp của tính năng FunTime.

Family Pause là một tính năng có thể trở thành tính năng yêu thích của bạn. Nó cho phép cha mẹ lấy đi các đặc quyền về màn hình của con cái họ chỉ bằng một lần nhấn nút đơn giản trên trung tâm kiểm soát của cha mẹ. Sau khi được kích hoạt, tính năng này sẽ khiến thiết bị của trẻ em không thể truy cập được cho đến khi cha mẹ cho phép chúng có thể truy cập được.

  • Giám sát cuộc gọi và tin nhắn

Cha mẹ có thể sàng lọc các tin nhắn và cuộc gọi của con mình để xem chúng đã tiếp xúc với ai và có bất cứ điều gì cần sự can thiệp của họ hay không. Đó là một cách an toàn và tinh tế hơn để giúp họ không gặp rắc rối, tìm hiểu xem liệu họ có đang bị bị bắt nạtvân vân.

  • Tạo danh sách liên hệ theo dõi

Việc sàng lọc các cuộc gọi và tin nhắn sẽ tiến thêm một bước nữa và cho phép bạn tạo danh sách theo dõi gồm những người mà bạn không muốn con mình tiếp xúc. Sau khi thiết lập tính năng này, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức nếu bất kỳ ai trong danh sách cố gắng liên lạc với con bạn.

Tính năng này được thiết kế dành riêng cho thanh thiếu niên lái xe. Nó thông báo cho phụ huynh nếu họ đi quá tốc độ lái xe được chỉ định của họ, do đó đảm bảo rằng họ lái xe an toàn hơn.

Chi phí là gì?

Bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ tốn kém vì nó cung cấp một loạt các tính năng đặc biệt, nhưng không phải vậy. FamilyTime có giá khá phải chăng và cung cấp bốn gói hàng tháng bắt đầu từ $ 1,15 / tháng và lên đến $ 2,25 / tháng. Nó cũng cho phép thử nghiệm miễn phí trong 3 ngày với các tính năng hạn chế.

Nó có hoạt động với các thiết bị Android và iPhone không?

Nó có nhiều khả năng tương thích và hoạt động với các thiết bị Android, iPhone và Amazon. Tuy nhiên, một số tính năng được cung cấp riêng cho các thiết bị Android.

Nó có thực sự là ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất không?

Thật vậy, nó là một trong những ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất hiện có. Không giống như các đối tác của nó, nó cung cấp một vài tính năng độc đáo và khá rẻ vì tính linh hoạt của nó. Truy cập trang web của họ để biết thêm thông tin hoặc tải xuống miễn phí từ Cửa hàng ứng dụng hoặc Cửa hang tro chơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*