Forever “Young” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Vì vậy, bạn thích sự biến thái của mình như thế nào? Ý tôi là, cuộc trò chuyện tầm cỡ này không xuất hiện trên bàn ăn và sẽ rất khó để cố gắng giải thích mọi thứ khi chúng tôi đang múc khoai tây nghiền và nước thịt, hoặc có lẽ là một đĩa cà ri, nhưng bạn phải có một cuộc trò chuyện của một số ilk, và vì chính trị không có trong thực đơn, nên, chúng tôi đây. Nó chỉ là chương trình này, “Của giáo viên Nobunaga Cô dâu trẻ ” (“Nobunaga Sensei no Osanazuma ”) phục vụ cho rất nhiều hành động, vì chúng tôi nhận ra rằng các quy tắc xã hội và đạo đức đã thay đổi trong những năm qua đến mức những gì đã ổn thì bây giờ rõ ràng là bất hợp pháp.

Chúng ta có Oda Nobunaga, hậu duệ trực tiếp của người lính và thủ lĩnh vĩ đại, Oda Nobunaga. Bây giờ, phần lớn, anh ấy đã không đưa ra bất kỳ suy nghĩ thực sự này. Ý tôi là, điều đó và đồng xu 500 yên sẽ giúp bạn có được một ly latte tại Moonbucks, phải không? Chỉ là cuộc sống khá gọn gàng và ngăn nắp của anh ấy bị ném vào một chiếc mũ cói khi, khi anh ấy đang dọn dẹp một số thứ trong kho chứa đồ của gia đình ở sân sau, đã làm vỡ một chiếc bình và, oucha m’goucha, Kicho (ngoài cùng bên trái) thể hiện bản thân 14 tuổi của cô trong thời kỳ hiện đại này.

Bạn thấy đấy, khi Oda thật còn sống (giả sử là năm 1562), cô ấy đã được gả cho anh ta, nhưng mọi thứ đi ngang và họ không bao giờ đến được với nhau. Bây giờ, nhưng bây giờ, cô ấy có thể trao toàn bộ bản thân cho Oda hiện đại (Tôi sẽ giả định rằng họ bằng tuổi khi cô ấy được trình bày với anh ấy hồi đó. Nó chỉ làm cho việc toán học hoạt động tốt hơn). Vì vậy, cô ấy tiến hành tự lột quần áo để họ có thể sinh con, vì đó là những gì cô ấy ở đây để làm. Chà, chúng ta đã có thể thấy những trò đùa vui nhộn và những án tù tiềm ẩn với thủ đoạn đó.

Vấn đề là những phụ nữ khác cũng có tình cảm với Oda. Và loại cad nào không giới thiệu? Đi ngược chiều kim đồng hồ từ Kicho, chúng ta có Yuri Hoshigaoka, Mayu Biwajima và Ikoma Kitsuno. Và khi anh ấy chạm vào họ (một cách an toàn và thuần thục; không phải kiểu mò mẫm trên toa tàu điện ngầm nào đó), họ giờ đây trở thành vật dẫn đến quá khứ, bản thân của họ, khi thế giới đã khác rất nhiều. Trước khi có Moonbucks.

Bộ phim hài thực sự xảy ra khi tính cách của họ thay đổi mà không báo trước, vì vậy trong khi HER cổ đại không ‘để tâm’ đến việc vuốt ve vú (ý tôi là cô ấy làm vậy, nhưng đó là vì một lý do lớn hơn), khi HER hiện đại xuất hiện và nhìn thấy những gì đang đi xuống , đã đến giờ của clobberin!

Đây là một chương trình ngu ngốc thú vị. Ý tôi là, không phải tất cả chúng ta đều làm việc trên tất cả các khối trụ và do đó có rất nhiều hiểu lầm, hiểu sai và các giả định sai lầm được đưa ra và tất cả chúng ta đều cười sảng khoái trước các tình huống của họ. Anh bạn, cô ấy 14 tuổi, được chứ? Và ngay cả khi những người khác lớn tuổi hơn, điều đó không nhất thiết có nghĩa là họ khôn ngoan hơn. Làm thế nào để có thể sắp xếp sự xung đột giữa các nền văn hóa và thời gian để tất cả chúng ta đạt được những gì chúng ta muốn? Có lẽ chúng ta đến Moonbucks để giải quyết tất cả những điều này.

Tôi có thể? Tôi có nên không? Tôi sẽ? Vâng, tất nhiên bạn có thể say mê điều này. Nó hoạt động tốt hơn rất nhiều, vì những thứ như thế này (một loại trò hề gần) cần phải giữ áp lực để thực sự say mê trong tất cả các tình huống khó xử và bối rối. Không ai nói yêu một cách dễ dàng, đúng không? Bạn quan tâm đến một ly cà phê gia vị bí ngô?

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 8 (Những người phụ nữ đó thật dễ thương)
Cốt truyện 8 (Một trò hề rom-com khác)
Nhịp độ 7 (Có thể nhận được chock-a-blocky)
Hiệu quả 8 (Sử dụng tốt các đoạn hồi tưởng)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 5 (Một chương trình tương tự sẽ là “Maburaho”)
Bingeability 9 (Nó thực sự cần nó)

Nhìn chung 8 (Giải trí mà không quá nghiêm trọng)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi muốn có con của bạn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*