Franky’s Liên quan đến Vegapunk Và MADS Trong This Manner! •• Stig

5/5 - (1 vote)

Franky liên quan đến Vegapunk và MADS theo cách này! Cho rằng các tác phẩm mới nhất của Vegapunk được biểu thị bằng một ngôi sao, liệu ODA sẽ tiết lộ quá khứ chung của Franky và Vegapunk có khả thi không? Có thể kết nối với MADS?

Khuyến nghị: Một cái nhìn thoáng qua về quá khứ của Zoro sẽ được tiết lộ trong Phần đầu của Egghead!

Tôi đã suy nghĩ về điều này… Tôi không tin Franky là con của Vegapunk, nhưng anh ta có liên quan đến MADS theo cả cách trực tiếp và gián tiếp. Ngoài ra, Franky tìm thấy mình trên một con tàu với những vật liệu cần thiết để trở thành một người máy. Một con tàu bị bỏ hoang vẫn nổi trong nhiều thập kỷ Điều này xảy ra khoảng 10 năm trước. MADS đã tan rã trước 24 năm trước, do tuổi của Reiju, và Nữ hoàng chỉ biết về những sửa đổi theo kế hoạch của Judge; anh ta có lẽ chưa bao giờ gặp bất kỳ đứa trẻ nào, có nghĩa là chúng được sinh ra sau khi chia tay. Tuy nhiên, bao lâu sau? Chúng tôi không có ý kiến.

Liên quan: One Piece: Kuma là cha của Bonney!

Franky 26 tuổi khi anh chuyển mình thành Cyborg (trên một con tàu đã trôi qua lâu dài mặc dù đã tiến hóa đầy đủ) và được phát hiện là một “đứa trẻ”, có lẽ còn khá trẻ khi anh gặp băng hải tặc Roger (cụ thể là Oden – bỏ qua những người khác)… Bạn có biết điều này tương ứng với độ tuổi nào không?

Franky đủ lớn để bị bỏ rơi vào khoảng thời gian MADS bắt đầu tan rã. Chúng tôi không biết tuổi của Cutty Flam khi Tom tìm thấy anh ấy… Tuy nhiên, bất kỳ khoảng thời gian nào trước khi anh ấy tròn 8 tuổi đều có thể chấp nhận được. Có lẽ anh ta là một đứa trẻ được sinh ra từ cha mẹ trong nhóm đó, nhưng khi nó sụp đổ, anh ta bị cướp biển bắt hoặc cha mẹ anh ta dùng đến cướp biển để trốn tránh hoặc chống lại chính phủ. Tôi không chắc chắn.

One Piece: Franky có liên quan đến Vegapunk và MADS theo cách này!

Trong mọi trường hợp, tôi tin rằng con tàu đó là một di vật từ những ngày của tổ chức khoa học đó, và có lẽ các bộ phận của đồ kim loại và chân tay giả là có thể giải thích được… Nhưng ở đâu một đứa trẻ của cướp biển học được cách nạp năng lượng cho cơ thể bằng đồ uống có ga? Và xây dựng một cơ chế thủy lực phức tạp và hệ thống hỗ trợ sự sống bằng điện có khả năng duy trì sự sống cho anh ta giữa một con tàu bị đắm? Trừ khi có kiến ​​thức nâng cao ở đó (sẽ giải thích cách anh ta dễ dàng tình cờ tìm thấy các ghi chú cũ của Vegapunk và nắm bắt được tiềm năng của chúng) hoặc anh ta đã quen thuộc với những nguyên tắc đó và cách làm cho chúng hoạt động (hãy nhớ rằng, anh ta chỉ nhìn thoáng qua bản thiết kế của Pluton tại thời điểm này và đã không có nhiều năm để nghiên cứu chúng).

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*