Genshin Impact cuối cùng cũng có được một anime

Rate this post

Genshin Impact là một trong những trò chơi lớn nhất được ra mắt gần đây với khoảng 50 triệu người chơi trên toàn thế giới. Và sự phổ biến của nó đã không đi đến đâu và nó chắc chắn hiển thị với những tin tức vừa được công bố.

Genshin Impact đang có một Anime

Vâng, bạn đọc đúng rồi Genshin Impact đang chuyển thể thành anime sau thành công vang dội của trò chơi. Công ty phát triển Genshin Impact bây giờ được gọi là HoYoverse đang hợp tác với Ufotablemột trong những xưởng phim hoạt hình lớn nhất Nhật Bản.

Ngày phát hành vẫn chưa được công bố cũng như không có bất kỳ chi tiết nào khác được đưa ra ngoài thực tế rằng đây là một dự án dài hạn.

Genshin Impact đang có một Anime
HoyoVerse x Ufotable – Genshin Impact Bắt một Anime


Tác động Genshin là gì?

Genshin Impact là một game nhập vai với thế giới mở. Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu trong một thế giới tưởng tượng có tên là Teyvat và nhiều khu vực và thành phố để du ngoạn khắp nơi. Và phần hay nhất của trò chơi là số lượng nhân vật khổng lồ có sẵn để sử dụng.

Nó có mọi loại nhân vật khác nhau, từ những Waifus dễ thương và nóng bỏng đến những chiến binh cool ngầu và badass. Và các vật phẩm và vũ khí khác nhau bổ sung thêm cho các nhân vật và cốt truyện. Mỗi nhân vật đều có cốt truyện riêng và ý nghĩa trong cốt truyện, điều đó chỉ làm cho trò chơi trở nên hay hơn.

Và Genshin Impact nhận được một bộ anime sẽ chỉ giúp ích cho việc thể hiện nhiều hơn những nhân vật này và làm cho chúng trở nên nổi bật hơn.


Studio Ufotable

Trong cộng đồng anime, Ufotable được đánh giá rất cao và được hầu hết các fan anime coi là hay nhất. Các dự án của họ rất nổi tiếng trong thế giới anime và Ufotable đóng một vai trò rất lớn trong sự nổi tiếng đó, vì các dự án của họ chỉ đơn giản là hoạt hình nổi bật mà mọi người đều xem và yêu thích chúng.

Fate series và Demon Slayer là một số ví dụ, hầu hết mọi người trong cộng đồng anime đã thấy hoạt hình của số phận tuyệt vời như thế nào và đặc biệt là các cuộc chiến. Và thực sự không có gì để nói về Demon Slayer, mọi người đều biết nó đã chiếm lĩnh thế giới như một cơn bão và phá vỡ không chỉ các trang web anime mà còn rất nhiều kỷ lục trên toàn thế giới.

Không cần phải nói, Ufotable là một trong những studio anime vĩ đại nhất hiện có.


Mong đợi điều gì?

Khi bạn đặt hai thứ tuyệt vời như Genshin Impact và Ufotable lại với nhau, bạn có thể mong đợi những điều tuyệt vời.

Với câu chuyện và các nhân vật từ Genshin Impact và hoạt hình của Ufotable, nó sẽ tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời và là một dự án tuyệt vời cho mọi người thưởng thức. Đây là một trong số ít phim hoạt hình chuyển thể mà chúng ta nên mong đợi để có được một bản chuyển thể tuyệt vời.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*