Giấc mơ sẽ thành hiện thực hay cơn ác mộng tồi tệ nhất của họ? Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Eaternal Nocturnal Chap 45: Người hâm mộ đã chờ đợi chương 45 mới, và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đề cập đến mọi thứ bao gồm Bản tóm tắt của Chương trước và một bài đánh giá ngắn về manga. 100% Cuộc trò chuyện bằng văn bản cuối cùng đó khiến tôi có một chút xúc động vì nó gợi lại rất nhiều kỷ niệm về thời gian đầu của mối quan hệ giữa tôi và chồng.

Eaternal Nocturnal Chương 45: Giấc mơ sẽ thành hiện thực hay là cơn ác mộng tồi tệ nhất của họ?  Ngày phát hành

Sơ lược về manga: Người đàn ông trong mộng của cô ấy thực sự tồn tại… quá tệ là cô ấy không thể ngủ được. Khi Eve được một lần hiện ra bí ẩn đến thăm vào một đêm, cô thấy rằng chứng mất ngủ kinh niên của mình đã được chữa khỏi một cách kỳ diệu. Trong khi đó, Dae, người ăn trong mơ, thấy mình bị cuốn hút một cách bất ngờ và không chủ ý với Eve. Đây có thể là một giấc mơ trở thành sự thật hoặc là cơn ác mộng tồi tệ nhất của họ.

Có liên quan: The Runway Chap 43: Mọi điều bạn cần biết! Ngày phát hành và bản tóm tắt

Eaternal Nocturnal Chương 45: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Giấc mơ của Eve sẽ thành hiện thực hay cơn ác mộng tồi tệ nhất của họ? Trong chương 45 tiếp theo sẽ tìm hiểu xem cô ấy có làm được hay không.

Cheri có thể không cố ý thao túng, nhưng không thể phủ nhận rằng cô ấy đang tham gia vào hành vi thao túng. Cách mà câu hỏi đó được đặt ra – “Bạn có GHÉT tôi không?” – nhằm mục đích gợi ra một câu trả lời cụ thể được coi là có thể chấp nhận được: “Không, tất nhiên là không!” Tác giả đó đang làm một công việc tuyệt vời với văn bản của nhân vật đó. Cô ấy bị lo lắng và bất an nghiêm trọng, và cô ấy nhìn vào những người trong môi trường gần gũi và sự hiện diện trực tuyến của cô ấy để xác nhận. Đây là một đặc điểm chung của những người tôi biết.

Tóm tắt chương trước

Đúng là Eve sẽ không thù địch với Cherri, nhưng nếu Cherri tiếp tục sử dụng giọng nói của Eve theo cách như vậy và cuối cùng trở thành một phần của sự thao túng của Eve để ở lại trong hợp đồng, thì Eve chắc chắn sẽ nuôi dưỡng sự oán giận đối với Cherri, và của họ. tình bạn sẽ bị hủy hoại không thể hàn gắn… Vì vậy, nó phải chấm dứt ngay lập tức.

Tôi hoàn toàn yêu thích cái nhìn thoáng qua mà chúng ta có được về Tua trong Siren’s Lament! Tôi nghĩ thật tuyệt khi Eve bắt đầu nhận ra một số khiếm khuyết trong tình bạn của cô ấy với Cherri, và có vẻ như cô ấy đang cảm thấy thoải mái hơn khi liên hệ với Dae. Cả hai điều này đều khiến tôi hạnh phúc.

Eaternal Nocturnal Chương 45: Giấc mơ sẽ thành hiện thực hay là cơn ác mộng tồi tệ nhất của họ?  Ngày phát hành

Câu chuyện ngay lập tức thu hút sự chú ý của tôi và giữ nó. Tôi rất thích câu chuyện, và tôi có thể nói rằng tác giả đã suy nghĩ rất nhiều vào việc phát triển tính cách của các nhân vật. Sự sáng tạo được sử dụng trong tác phẩm nghệ thuật thực sự rất tiếp thêm sinh lực, và nó hoàn toàn phi thường khi nhìn vào.

Eaternal Nocturnal Chap 45 Ngày phát hành

Eaternal Nocturnal Chương 45 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Theo dõi Chương tiếp theo vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, việc phát hành ENl Chương 46 dự kiến ​​sẽ diễn ra.

Đặc tính của bà mẹ về đêm

Các nhân vật chính của EN là Eve, Cherri và Mr. Lee, ngoài ra các nhân vật khác chỉ là phụ và không phải là trọng tâm chính.

Tôi có thể đọc Tiểu đêm ở đâu?

Người hâm mộ có thể dễ dàng đọc EN trên webtoon để ủng hộ tác giả của bộ truyện. Mặt khác, họ có rất nhiều trang truyện tranh để đọc những cuốn tiểu thuyết yêu thích của bạn và Webtoon là một trong số đó! Tại sao bởi vì trang web cung cấp những tương lai đáng kinh ngạc giúp người dùng dễ dàng đọc truyện tranh có quảng cáo, Điều hướng gọn gàng, v.v.

Vì vậy, trong trường hợp này, cá nhân tôi khuyên bạn nên đọc Tiểu đêm của bà mẹ trên webtoons hoặc Toomics.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*