Giới thiệu Anime đầu tiên của Limit Break

Rate this post

Animation TOHO đã phát hành video quảng cáo đầu tiên cho anime Yowamushi Pedal Season 5. Họ cũng đã thể hiện bài hát chủ đề kết thúc và mở đầu của anime này.

Bàn đạp Yowamushi là một bộ truyện tranh về thể thao của Wataru Watanabe. Từ tháng 2 năm 2008, bộ truyện tranh này đã được đăng trên tạp chí Weekly Shounen Champion.

Mùa anime đầu tiên được phát sóng từ tháng 10 năm 2013 đến tháng 7 năm 2014. Phần thứ hai được phát sóng từ tháng 10 năm 2014 đến tháng 3 năm 2015. Phần thứ ba được phát sóng từ tháng 1 năm 2017 đến tháng 6 năm 2017. Phần thứ tư được phát sóng từ tháng 1 năm 2018 đến tháng 6 năm 2018.

Đoạn giới thiệu phần 5 của Yowamushi Pedal

Theo thông tin của chúng tôi, bộ anime về thể thao này sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 10 năm 2022. Tiếp theo, 04 Limited Sazabys sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu. Bài hát chủ đề kết thúc của Novelbright có tên là PRIDE.

Nhân viên sản xuất anime, Osamu Nagashima, đã trở lại để chỉ đạo anime. Kasumi Sunayama đã viết kịch bản cho anime.

Yukiko Ban đã tạo ra các nhân vật. Hiroyuki Horiuchi đã thiết kế xe đạp cho Hiroyuki. Studio TMS Entertainment đã sản xuất phim hoạt hình.

Tóm tắt Yowamushi Pedal Limit Break Anime

Câu chuyện này kể về câu chuyện của Sakamichi Onoda. Anh ấy là một otaku vui vẻ và muốn tham gia câu lạc bộ anime ở trường mới. Câu lạc bộ đã bị giải tán, và Onoda đã cố gắng hồi sinh nó bằng cách chiêu mộ các học sinh.

Câu chuyện dài là Onoda đã chọn đi du lịch đến Akihabara trên chiếc xe đạp cũ của mình. Anh ấy đã đi bộ quãng đường dài 90 km kể từ khi học lớp bốn. Shunsuke, một sinh viên năm nhất là một vận động viên đua xe đạp và sử dụng đường dốc ở trường để luyện tập, gặp anh ta.

Imaizumi đã rất ngạc nhiên trước khả năng leo đồi của Onoda bằng loại xe đạp của anh ấy và cá rằng anh ấy sẽ tham gia câu lạc bộ anime nếu chiến thắng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*