Giữ nguyên khi quay phim Thế vận hội 2012 James Bond Opener

Rate this post

Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh vẫn trung thành với chế độ quân chủ của tổ tiên trong suốt cuộc đời của mình. Là một nguyên thủ quốc gia không được bầu cử, cha truyền con nối, bà luôn kín tiếng và thực hiện nhiệm vụ của mình với chủ nghĩa khắc kỷ. Tính cách trầm lặng này đôi khi có thể bị hiểu sai là sự xa cách do quá nhiều thay đổi mà bà đã trải qua trong suốt 70 năm trị vì của mình, đặc biệt là do sự phát triển nhanh chóng của nền giải trí và văn hóa đại chúng. CNN báo cáo rằng nữ hoàng có khiếu hài hước và yêu thích tất cả các phương tiện truyền thông, bao gồm truyền hình, phim ảnh và âm nhạc.

James Bond và The Queen London 2012 biểu diễn Bởi Thế vận hội

Lễ khai mạc Thế vận hội mùa hè 2012 có sự tham dự của quốc vương ở London, Anh. Danny Boyle, một nhà làm phim nổi tiếng người Anh, chỉ đạo buổi lễ. Anh ấy cũng đã làm một bộ phim ngắn trong đó Daniel Craig đóng vai James Bond. Bond đến thăm Elizabeth II tại Cung điện Buckingham và đưa bà tới Thế vận hội. Đó là một bất ngờ cho toàn thế giới và một sự ngạc nhiên cho nhiều người khác khi cô ấy đóng một vai trong bộ phim.

Nữ hoàng Elizabeth giữ bí mật về sự xuất hiện của James Bond với phần còn lại của gia đình hoàng gia

Nữ hoàng Elizabeth giữ bí mật về sự xuất hiện của James Bond với phần còn lại của gia đình hoàng gia

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc Nữ hoàng Elizabeth II tham gia một bộ phim mini với sự tham gia của Daniel Craig trong vai James Bond là một điều bất ngờ đối với những ai đã xem phim. Nữ hoàng chỉ được biết đến qua các bức ảnh, đoạn phim tin tức và phim tài liệu không thường xuyên. Mặc dù cô ấy vẫn giữ nguyên bí ẩn về “Hạnh phúc và vinh quang”, việc cô ấy nhảy từ trực thăng xuống sân vận động Olympic ở London là một ví dụ về sự táo bạo của người Anh. Không có gì ngạc nhiên khi người Anh bình chọn clip là khoảnh khắc đẹp nhất trong lịch sử truyền hình Vương quốc Anh, theo The Hollywood Reporter.

Đoàn làm phim đã nói về trải nghiệm này với các nhân viên của BBC trong một buổi tưởng niệm kỷ niệm mười năm (thông qua The Wrap). Sam Hunter, giám đốc sản xuất sân khấu, nói rằng “nữ hoàng chưa bao giờ nói với gia đình cô ấy rằng cô ấy đang làm điều đó.” Đó là một trong những điều kiện, và cô ấy đồng ý tham gia vào nó. Nếu bạn có thể nhìn thấy cô ấy khi cô ấy đến và ngồi vào chỗ của mình, gia đình cô ấy sẽ có thể nói: “À, thật tuyệt.” Stephen Daldry, nhà sản xuất điều hành, chia sẻ rằng sự bí mật mà cô yêu cầu có nghĩa là một số thành viên trong nội các của Thủ tướng David Cameron phải được giữ trong bóng tối. Anh ấy nói, “Thật khó khăn vì bạn không muốn nói với Nội các nhiều vì bạn không biết họ có thể an toàn đến mức nào.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*