Gokushufudou Anime Will Get Season 2 – Animegrill

Rate this post

Nền tảng Netflix đã tiết lộ việc sản xuất mùa thứ hai của anime chuyển thể từ manga được viết và minh họa bằng tiếng Nhật bởi Kousuke Obono, Gokushufudou (“The Way of the Househusband”) tại TUDUM Nhật Bản 2022.

Một vài bức ảnh tĩnh đã được tiết lộ trong thông cáo báo chí. Phần thứ hai sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023.

Phần đầu tiên được phát hành trên nền tảng Netflix vào tháng 4 năm 2021. Phần thứ hai được xuất bản vào tháng 10 năm 2021.
Oono đã xuất bản manga thông qua nền tảng kỹ thuật số Kurage Bunch của Shinchosha kể từ tháng 2 năm 2018.

Gokushufudou

Tóm tắt Gokushufudou Anime

Tatsu, Người bất tử, một yakuza huyền thoại, người đã hạ gục các băng nhóm đối thủ bằng cách sử dụng một ống chì, được biết đến với việc làm khiếp sợ những cảnh sát khó tính nhất và những tên tội phạm nguy hiểm. Anh trở lại nghề cũ ngay sau khi mất tích đột ngột. Tatsu hiện đã có tạp dề và đang cố gắng kiếm sống bằng nghề nội trợ.

Tatsu thích nghi với công việc nhà bình thường của cô và phát hiện ra rằng trở thành một bà nội trợ có những thách thức của nó. Có những cuộc chiến về doanh thu cửa hàng tạp hóa và thất bại trong nhà bếp. Tatsu là một người đàn ông ôn hòa, dường như luôn bị ảnh hưởng bởi những hiểu lầm. Gokushufudou là một cựu yakuza nghiêm túc, sống một cuộc sống bình thường như một người chồng và một người cha ở nhà.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*