Hansum sẽ xuất hiện trong chương 63? Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Chuyện tình Not So Shoujo Phần 2 Tập 62 là một bước ngoặt bất ngờ của sự kiện, và bây giờ, câu hỏi được mong đợi nhất của tất cả, khi tập tiếp theo sẽ được phát hành, đã được giải đáp. Tuy nhiên, đêm chung kết mùa 1 chưa dừng lại ở đó, và theo tin đồn, Not So Shoujo Love Story Season 2 có thể sẽ ra mắt vào năm 2022! Đó là ngay cả trước khi phần thứ hai kết thúc phát sóng! Nhưng thông tin này có thực sự có ý nghĩa? Chúng ta có thực sự sắp có một mùa giải khác nhanh như vậy không? Hãy nói về chuyện đó!

Chuyện tình không phải vậy Shoujo Season 2: Hansum sẽ xuất hiện ở chương 63 sao?  Ngày phát hành

Tóm tắt: Hansum Ochinchin – người hâm mộ lãng mạn nhất ở trường, sẽ là người yêu đầu tiên của Rei Chan khi cô ấy cuối cùng đã sẵn sàng cho một người, và cô ấy đã biết rõ anh ấy là ai. Nhưng tất cả sự chuẩn bị kỹ lưỡng của cô ấy cho câu chuyện tình yêu lý tưởng đã bị phá vỡ khi cô gái nổi tiếng nhất lớp thông báo rằng cô ấy sẽ cạnh tranh với Rei… .cho trái tim của cô ấy ?! Đây là năm mà chuyện tình cảm của cô ấy không hoàn toàn theo công thức shoujo!

Chuyện Tình Không So Shoujo Phần 2 của Chương 63 Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Hansum sẽ xuất hiện trong chương 63? một khi nó được phát hành? Đối với những gì xảy ra tiếp theo, sự chờ đợi đang giết chết chúng ta! Chúng tôi sẽ sớm tìm ra.

Tôi sẽ không nói dối: Tôi hoàn toàn ấn tượng với sự phát triển nhân vật của Rei trong mùa giải này. Cô ấy đã trưởng thành rất nhiều trong một thời gian ngắn mà cô ấy biết đến Hanna. Thực sự thì nó rất truyền cảm hứng, chúng ta phải chờ xem liệu Hansum có xuất hiện trong Chương 63 hay không.

Khuyến khích: Cỏ ba lá đen: Sẽ có phần 5? Tóm tắt và ngày phát hành

Not So Shoujo Love Story Season 2 of Chapter 63 Ngày phát hành

Chuyện Tình Không So Shoujo Chap 62 là chương cuối cùng trong season này. Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian dài và nó vẫn chưa ra mắt. Tác giả truyện tranh, Kunihiko Curryuku, vẫn chưa cập nhật cho chúng tôi về thời điểm phát hành Not So Shoujo Love Story Chương 63. Tuy nhiên, nó sẽ ra mắt vào hoặc trước cuối năm 2022.

Tóm tắt và đánh giá chương trước cho phần 1

Tôi hoàn toàn hiểu lý do tại sao điều quan trọng là Rei phải dành chút thời gian để tìm hiểu cảm giác của cô ấy trước khi bắt đầu nụ hôn. Cô ấy mới bắt đầu có bạn, nhưng cô ấy thậm chí còn không hiểu các mối quan hệ thuần túy. Mặc dù thực tế là tôi thực sự muốn Rei bắt đầu hẹn hò và hôn ai đó, tôi nhận ra rằng sẽ có lợi hơn nhiều cho cô ấy khi trải nghiệm từng bước khi cô ấy tìm hiểu về các mối liên hệ. Và ấn tượng choáng ngợp khi chỉ nhìn thấy các cặp đôi khác giới xung quanh bạn được tăng cường khi nhìn thấy màu xanh và màu hồng? Đã lâu rồi tôi mới học cấp 3, nhưng cảm giác của tôi lúc đó là điều tôi sẽ không bao giờ quên.

Phần 1 Đánh giá bắt đầu: Trước hết, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc nó vì tôi chắc chắn rằng bài đánh giá của tôi sẽ không có giá trị. Đây là loại câu chuyện tình yêu mà bạn nên đầu tư nếu đó là điều bạn đang tìm kiếm. Đây cũng là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hài nhẹ nhàng không chút lãng mạn. Nếu bạn chỉ muốn thiết kế độc đáo cho các nhân vật của mình, đây có thể là lựa chọn dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đại diện cho một khoảnh khắc của thời gian, thì đây có thể là nó. Ngay cả khi bạn muốn đại diện cho LGBTQ + và những cuộc đấu tranh mà chúng ta phải trải qua ở trường học được thực hiện một cách nghiêm túc, thì đây chính là nó. Đây cũng là trường hợp nếu bạn muốn điều này. Tôi không biết tác giả làm cách nào để bao quát tất cả tài liệu đó mà không làm cho nó quá nghiêm trọng hoặc thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với trải nghiệm kỳ lạ, nhưng nó đã hoàn thành và thật tuyệt vời.

Có liên quan: Webtoon là gì? Mọi thứ bạn cần biết về trang web manga này

Hãy xem xét mọi tác phẩm viễn tưởng shoujo mà bạn từng đọc trước đây. Quên nó đi, bởi vì đó không phải là điều này. Đây là một tác phẩm văn học không phải shoujo shoujo sẽ thách thức sự hiểu biết của bạn về thể loại này hơn bất kỳ tác phẩm nào khác. Khía cạnh hấp dẫn nhất của thế giới này là khiếu hài hước ngớ ngẩn của nó, trong đó không có điều gì được coi là vi phạm các quy tắc bởi vì không có gì để bắt đầu. Thật khó tin khi nhà văn có khả năng biến toàn bộ bối cảnh của câu chuyện thành một trò đùa. Tôi ngưỡng mộ cách thiết kế nhân vật của riêng chúng tôi có thể được sử dụng ở đây và nó thuận tiện như thế nào. Điều quan trọng thứ hai là nó có một trong những cặp đôi đáng yêu nhất mà tôi từng thấy trong một câu chuyện GL hoặc bất kỳ câu chuyện lãng mạn nào về vấn đề đó.

Chú ý: Họ không phải kiểu tóc đen điển hình, cao, gầy, còi, bảo vệ, có rất nhiều anh em, hoàn toàn không phải là một cô gái anime được ghép với một câu chuyện buồn, tóc sáng, mắt to, lùn, khiêm tốn , cô gái giỏi giang, nấu ăn ngon. Bạn hoàn toàn hiểu những gì tôi đang đề cập đến. Đó thực sự là một sự đón tôi tuyệt vời!

Chuyện tình không phải vậy Shoujo Season 2: Hansum sẽ xuất hiện ở chương 63 sao?  Ngày phát hành

Tôi hoàn toàn thích cách mối quan hệ giữa tất cả các nhân vật được xây dựng, cũng như cách có rất ít sự nghiêm túc trong câu chuyện này. Và nếu bạn đã dành dù chỉ một chút thời gian để xem anime hoặc manga, bạn sẽ thấy rằng phông nền chứa đầy hàng nghìn tài liệu tham khảo chứng tỏ mức độ cam kết của tác giả đối với bức tranh này.

Đọc ở đâu Câu chuyện tình yêu không nên Shoujo

Người hâm mộ có thể đọc bộ truyện tranh trên webtoon, một ứng dụng truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc. Họ cũng có thể đọc nó trên trang web chính thức và bằng tiếng Anh trên LINE Webtoon. Câu chuyện của Shoujo kể về một cô gái hư của tsundere Rei, người có cô gái tóc vàng xinh đẹp nhất Hanna đã phải lòng cô gái tự do của mình.

Tuy nhiên, bạn cần tin tức anime và manga chính xác? Bạn luôn có thể truy cập STI, mà chúng tôi thực sự đề xuất hoặc liên hệ với tôi qua Phương tiện STIG trên twitter.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*