Hapo sẽ bảo vệ cô ấy tốt nhất? Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Khi Jasy Whistles Chương 49: Người hâm mộ trước đó đã đọc phần 2 mới của Chương 48, nơi họ quan tâm và liên tục hỏi câu hỏi này: “Liệu Hapo có bảo vệ được điều tốt nhất của cô ấy không?” Chúng tôi sẽ tìm hiểu tất cả các chi tiết trên bài đăng blog này cộng với phần tóm tắt của chương trước với ngày phát hành hiện tại của bộ truyện tranh, vì vậy hãy theo dõi và tiếp tục đọc phần này Khi mặt trăng huýt sáo truyện.

Khi mặt trăng huýt sáo chương

Tuy nhiên, phần tóm tắt của manga bắt đầu: Người cổ đại Paraguay tin rằng những khu rừng rậm của đất nước là nơi cư trú của nhiều loại thần và quái vật. Sự lớn lên của Hela ở ngoại ô Asuncion hiện đại khiến cô không mấy quan tâm đến lịch sử phong phú của thành phố. Tuy nhiên, khi người bạn thân nhất của cô mất tích sau một vụ bắt cóc bởi Jasy Jatere khét tiếng, cô phát hiện ra rằng thế giới cũ không chết như những gì cô đã tin trước đây.

Có liên quan: Lore Olympus – Chương 206: Truyền thuyết olympus trở lại năm 2022! Ngày phát hành

Khi Jasy Whistles Chương 49: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mình vừa mới đọc xong chương 48 trên webtoon, và cái tên sát thủ ở cuối season trước khiến mình không thể đợi season sau bắt đầu lol. Tôi ngưỡng mộ câu chuyện gốc như thế nào, và tôi ngưỡng mộ cả ý tưởng và thực tế là nó điều tra nhiều huyền thoại và truyền thuyết khác nhau. Tôi cũng như nhiều người khác, rất thích một câu chuyện giữa kẻ thù thành người yêu hay, nhưng có những lúc sự thiếu tin tưởng mà FL thể hiện đối với MC khiến tôi thở phào nhẹ nhỏm. Tác phẩm nghệ thuật thật tuyệt vời và cả hai phần dẫn đầu đều tuyệt đẹp.

Khi mặt trăng huýt sáo chương

Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Hãy chờ xem liệu Hapo có bảo vệ người bạn thân nhất của cô ấy khỏi bị giết bởi những con quái vật bóng tối hay không, ngoài ra hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra sau khi chương được phát hành.

Tóm tắt chương trước

Trong chương trước, Hapo, nhân vật chính trong chương 48, có vẻ rất vội vàng khi họ đánh hết sức mình và điều đó khiến anh phải suy nghĩ nên bảo vệ cô hay sống với cô.

Như mọi khi, câu chuyện đáng kinh ngạc này có cơ sở để khơi dậy rất nhiều cảm xúc, gương mặt của Jasy rất đau lòng; nỗi buồn của anh ấy là quá rõ ràng. Người hâm mộ đã lo lắng và nói rằng họ muốn Jasy và Hela ở bên nhau, cả hai đều hạnh phúc và sống. Mặc dù sự xuất hiện của anh ấy để lại cho tôi rất nhiều câu hỏi,

Sự chờ đợi này sẽ giết chết một số người hâm mộ… Tôi thực sự ước Webtoon có thể trao cơ hội nhận được tiền cho những người không thể mua chúng, như thông qua việc xem quảng cáo. Tôi không biết.

Khi mặt trăng huýt sáo chương

Trái tim tôi loạn cả lên, nên đến lượt Jasy hy sinh bản thân để cứu Helena ..? Hãy để cả hai được hạnh phúc và chào đón họ trở lại khi Jay huýt sáo.

When Jasy Whistles Chap 49 Ngày phát hành

When Jasy Whistles Chapter 49 sẽ được phát hành vào thứ Ba ngày 29 tháng 9 năm 2022. Trong thời gian này, những người hâm mộ chưa nghe hoặc chưa đọc bộ truyện tranh này có thể theo dõi trước ngày phát hành và nó cũng giống với The Lost Key và Jungle Juice.

Đọc ở đâu khi Jasy huýt sáo?

Truy vấn sau đây đã được đặt ra cho tôi bởi những độc giả của bộ truyện tranh này, những người thích phương tiện này: “Khi mặt trăng huýt sáo Manga theo cách an toàn và không chứa bất kỳ vi rút hoặc chuyển hướng nào? ” Sau đó, chúng tôi rất khuyến khích bạn đọc loạt bài này trên Toomics chính thức hoặc webtoon Địa điểm nếu bạn muốn thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với tác giả.

Tuy nhiên, tôi tin rằng đây là một nơi tốt để kết thúc bài viết của tôi và tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra stig bất cứ khi nào bạn cần cập nhật chính xác về một bộ anime hoặc manga

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*