Hirogaru Sky!Precure Tập 1 [First Impression]

Rate this post

Bầu trời Hirogaru đang bắt đầu với một nổ! Chất lượng của buổi ra mắt này hoàn toàn ngoại ô! Chỉ có nhân vật, âm nhạc (nó RẤT TỐT), hoạt hình thật tuyệt vời LIT, trời ơi, tôi không biết bạn thế nào, nhưng xem cái này khiến tôi hoài niệm. Nó giống như một cuộc gọi lại các tác phẩm kinh điển khác nhau về cô gái phép thuật mà tôi đã lớn lên cùng, và vì lý do đó, tôi đã say mê với những gì chúng tôi có cho đến nay.

Bắt đầu từ Vương quốc Skyland, anh hùng xanh Sora Harewataru của chúng ta chứng kiến ​​Công chúa Elle sơ sinh bị bắt cóc vì sức mạnh của mình bởi kẻ xấu tên là Kabaton (tội nghiệp đứa trẻ, bị xé khỏi vòng tay của cha mình, vào đúng ngày sinh nhật của cô ấy!). Sau khi cô ấy nhảy vào một cổng không gian để cứu cô ấy, cô ấy và công chúa đột nhiên thấy mình (theo đúng nghĩa đen) bị rơi xuống Thành phố Sorashido. Ở đó, họ gần như đâm sầm vào Mashiro, một cô gái nhanh chóng nhận ra mình được giao nhiệm vụ chăm sóc công chúa trong khi Sora cố câu giờ cho họ trốn thoát.

Đầu tiên, TÔI CỰC KỲ YÊU SORA! Chúa ơi cô ấy THẬT TUYỆT. Tôi yêu tinh thần thể thao của cô ấy, và cô ấy can đảm như thế nào mặc dù bản thân cũng sợ hãi, nhưng cô ấy cũng có một khía cạnh mềm yếu đáng yêu– AHHHHHHHHHHHH!!!!! Cô ấy hoàn toàn là sở thích của tôi. Thật dễ thương khi Mashiro nói “anh có phải là anh hùng không?” và Sora thậm chí còn không biết phải trả lời thế nào, điều mà tôi thực sự yêu thích. Đó là giấc mơ của cô ấy, nhưng cô ấy vẫn chưa coi mình là anh hùng. Tôi cũng thích sự thật rằng cô ấy cũng có màu xanh! Cuối cùng một sự thay đổi của tốc độ! (Mặc dù có thể nói như vậy đối với một số loại khác như Tropical Rouge, nhưng bạn hiểu ý tôi rồi!)

Mặc dù Xin vui lòng nói với tôi rằng tôi không phải là người duy nhất nghĩ “Hở? Đây là gì? Vocaloid Miku LOL?!?” trong trình tự biến đổi của cô ấy. Như một bản hùng ca, ý tôi là thật khó để KHÔNG nghĩ rằng khi cô ấy có một chiếc micro kỳ dị (đó là, phần đáng ngạc nhiên nhất khi xem xét đồ trang sức của cô ấy là một cây bút…), và đế đĩa— nhưng ngoài điều đó ra, mọi thứ khác đều TUYỆT VỜI, CAPE!!! Chúa ơi, tôi cực kỳ thích thứ đó trên người cô ấy, cô ấy trông hoàn toàn tuyệt vời. Tôi yêu thiết kế hiệp sĩ của cô ấy!

Sau đó, chúng tôi có Mashiro Nizigaoka, cô gái đào hoa của chúng tôi– và tôi hoàn toàn thích sắc thái này mà họ đã sử dụng. Cô ấy trông thật đáng yêu! Chúng tôi đã không thực sự tìm hiểu được nhiều điều về cô ấy trong tuần này, nhưng để bắt đầu, chúng tôi có thể thấy rằng cô ấy có thể có cùng bước sóng với Sora với cách mà cả hai đều kiên quyết tin rằng cuộc gặp gỡ của họ chỉ là một giấc mơ– cho đến khi tất nhiên là Kabaton ghé vào và triệu hồi một con quái vật đáng sợ. Tôi thực sự rất vui vì cô ấy đã được giới thiệu và trở thành một phần của toàn bộ điều này ngay lập tức vì hai người này sẽ là bộ đôi chính của chúng tôi bắt đầu. Tôi rất mong được biết thêm về cô ấy vào tuần tới vì cô ấy sẽ không bỏ mặc Sora ngoài đường.

Đối với nhân vật phản diện của chúng ta, tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã vui mừng như thế nào với việc giao hàng. Tiếng càu nhàu để lại ấn tượng đầu tiên tuyệt vời! Điều này là rất lớn đối với tôi, bởi vì sau màn trình diễn mờ nhạt từ những tiếng càu nhàu trong Bữa tiệc ngon PrecureTôi không thể nói cho bạn biết tôi đã xúc động như thế nào khi thấy họ đã đạt được điều mà tôi cho là sự cân bằng tuyệt vời giữa sự ngớ ngẩn của bộ phim hài, sự khôn ngoan của bộ phim. (theo đúng nghĩa đen) chiến thuật bẩn thỉu (BRUH ANH ĐIÊN RỒI VÀO MẶT CÔ ẤY EWWWWWWW!)và tốt nhất là làm cho chúng tàn nhẫn, chẳng hạn như xé nát cuốn nhật ký quý giá của Sora một cách tàn nhẫn chứa đựng giấc mơ của cô ấy.

tôi cũng Thực ra rất vui khi chúng tôi quay lại để những con quái vật tác động trực tiếp đến thị trấn của chúng. Chắc chắn điều đó nghe có vẻ cực kỳ khủng khiếp, nhưng trong khi tôi đánh giá cao cách tiếp cận thực tế và mới mẻ của Delicious Party Precure trong việc cô lập lũ quái vật bằng cách chuyển chúng sang một vương quốc khác– sự thật mà nói, nó loại trở nên nhàm chán vì tôi cảm thấy như không có đủ thứ đang bị đe dọa. Đó gần như là cùng một giai đoạn trong toàn bộ thời lượng của bộ truyện. Chết tiệt, ngay cả trận chiến cuối cùng cũng không dành nhiều thời gian trong thị trấn khi bạn nghĩ về nó. Vì vậy, vâng, đây là một cái gì đó tốt để xem. Trên hết, BOY, Ranborg đã đánh bại Sora chưa từng thấy! Cô gái đáng thương hầu như không thể đứng vững – chết tiệt, cô ấy thậm chí còn ngã quỵ trước khi tự vực dậy! Thật là một người lính!

Và cuối cùng, không thể quên chữ ký precure bé Công chúa Elle. Cô ấy là người đã ban sức mạnh precure cho các cô gái, đó là lý do tại sao những kẻ xấu đã bắt cóc cô ấy ngay từ đầu. Mặc dù vậy, chúng tôi không biết họ muốn sử dụng sức mạnh của cô ấy để làm gì và tôi tò mò muốn xem lần này sẽ như thế nào. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu cô ấy có nhất định phải lớn lên hay không. Dù bằng cách nào, vẫn còn quá sớm để nói, haha!

Điều đó nói rằng, tôi muốn lưu ý rằng, có một điểm thú vị đã được bỏ qua trong tập này về cách xác định Mashiro là “Nhân vật phụ”. Điều này khiến tôi thắc mắc thêm một chút về tiền đề của thế giới phép thuật của họ và ước mơ trở thành Anh hùng của Sora. Tuy nhiên, manh mối bí ẩn nhất thực sự là những gì bên trong cuốn sổ của Sora. Nó đọc gần như là nó mang một lời tiên tri, cho thấy sự khởi đầu của hành trình trở thành anh hùng của Sora. Nó bao gồm chi tiết về việc cô ấy không sợ độ cao (con chim đang mang cô ấy đã bị sốc khi nhìn thấy)và làm thế nào cô ấy tìm thấy một em bé (mặc dù nó được diễn đạt là, “Anh hùng không bao giờ bỏ rơi một đứa trẻ đang khóc.” nên nó giống như một lời thuyết phục hơn) và sau đó đối mặt với quái vật, và do đó trở thành anh hùng. Dù bằng cách nào, rất có thể cô ấy là người tự viết nó, nhưng tôi vẫn tò mò muốn biết vai trò của nó trong tương lai.

Như đã nói, Soaring Sky đã có một khởi đầu tuyệt vời… mặc dù tôi cũng đã nói rằng trong một vài loạt phim gần đây cũng có một khởi đầu khá vững chắc hoặc tốt đẹp… và à… err… bạn biết điều đó diễn ra như thế nào mà— dù sao thì đối với tôi (nó thay đổi từ người này sang người khác). Vì vậy, tôi rất hào hứng và hy vọng về hướng đi của loạt phim này, tôi sẽ kéo theo thanh hy vọng và ước mơ vừa bay lên từ tập này, và cố gắng giữ chặt nó. Trước tiên, hãy cho nó xem một vài tập, và sau đó chúng ta sẽ thực sự xem bộ phim sẽ diễn ra như thế nào sau khi chúng ta đi được nửa chặng đường. Chúa ơi, tôi hy vọng bộ truyện này sẽ có thể giữ vững và tỏa sáng, bởi vì một vài bộ phim gần đây đã có một màn trình diễn khó khăn. Hi vọng lần này mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn! Vì vậy, mặc dù tôi cảm thấy mệt mỏi như thế nào vào tuần trước, vâng, tôi chắc chắn sẽ quay cuồng với bộ truyện này để xem nó sẽ đi đến đâu. Đối với những người mới, nguyên tắc chung của tôi đối với Precure là bắt đầu từ 3 – 10 tập. Điều này là để biết liệu đây có phải là thể loại truyện mà tôi có thể viết trong một thời gian dài hay không. Nó thực sự phụ thuộc vào trọng tâm là gì, giữa hài kịch nhẹ nhàng và cốt truyện. Cái trước khó viết hơn, cái sau là bánh mì và bơ của tôi. Tôi đang mong chờ xem điều này sẽ diễn ra như thế nào, hãy xem lần sau!

Cuối cùng, tôi muốn lưu ý rằng tôi thường thích đi sâu vào mọi loạt phim tiền xử lý mới càng mù càng tốtnhưng vào thứ sáu tôi đã nghe nói về một chắc chắn mẩu tin khiến tôi phải đi, “ĐỢI CÓ GÌ NGHIÊM TRỌNG? ĐIỀU NÀY LÀ THẬT?! ÔI CHÚA ƠI!?!?” đến mức tôi thực sự phải thực hiện gấp đôi. Đối với những người không theo dõi tin tức tiết lộ thông tin về dàn diễn viên và những thứ khác, tôi sẽ không đề cập đến nó cho đến khi họ tiết lộ, nếu không điều đó sẽ phá hỏng niềm vui của nó phải không? Vì vậy, đối với những người muốn gửi bình luận: vui lòng cân nhắc điều đó, điều đó sẽ được đánh giá cao, cảm ơn!

Khả năng viết blog: Cao
Khả năng xem: Đảm bảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*