Hirogaru Sky!Precure Tập 5 & 6

Rate this post

tập 5

Tuần này thật tuyệt khi nhận được một số truyền thuyết về Precure từ Granny. Tôi nghĩ khá thú vị là truyền thuyết về Precure đã cứu Skyland khỏi lũ quái vật ít nhiều đã bị lãng quên ở Skyland. Nhưng chúng ta có thể thấy điều đó đúng ở một mức độ nào đó, với tư cách là Công chúa Ellee (mặc dù chỉ là một đứa trẻ, điều đó làm cho nó – tất cả mọi thứ được coi là – thực sự vui nhộn) đã đóng một phần là triệu tập sức mạnh của Precures.

Mashiro thực sự đã rất phấn khích khi bắt đầu khóa đào tạo của mình để có một Precure, nhưng sau khi bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng, Mashiro đã rơi vào một số phận khủng khiếp. Điều đó thật thú vị bởi vì chắc chắn có một số điểm tương đồng, khiến tôi tự hỏi có bao nhiêu giấc mơ của cô ấy giống như một lời tiên tri. Trước đây tôi đã đề cập đến việc tôi nghĩ rằng việc ghi nhật ký của cô ấy chính xác đến mức nào trước khi cô ấy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình là điều khá bí ẩn, điều này khiến tôi tự hỏi liệu có lẽ Sora thực sự có một loại khả năng nào đó để nhìn thoáng qua về tương lai hay không, có thể là trong những giấc mơ của cô ấy hoặc trong tiềm thức.

Không cần phải nói, vì điều đó, Sora không muốn Mashiro tham gia vào các trận chiến nữa, vì sợ rằng cô ấy sẽ mất cô ấy. Điều đó chắc chắn có vẻ ích kỷ đối với cô ấy, nhưng sau khi cống hiến hết mình cho việc đào tạo để trở thành Anh hùng mà cô ấy khao khát trở thành, Mashiro là người bạn đầu tiên mà cô ấy từng kết bạn, vì vậy cô ấy không muốn bất cứ điều gì tồi tệ xảy ra với mình. Đó là lý do tại sao cô ấy khá sốt ruột về triển vọng mở cánh cổng đến Skyland đang bị bỏ ngỏ do cần phải khai thác thêm nguyên liệu cho nó.

Tất nhiên Mashiro cũng không đồng tình với điều đó, và ngoan cố từ chối đồng ý với yêu cầu ‘nghỉ việc’ của Sora. Phải mất một lúc, nhưng ít nhất cô ấy đã có thể vượt qua Sora. Và nhờ đó, chúng ta đã được chứng kiến ​​bộ đôi UFO (?!) của họ tấn công… anh bạn, điều đó khiến tôi cười ngặt nghẽo!

Nói về UFO (?!), Công chúa Ellee có một chiếc đĩa bay (Chà, KINDA? Hãy bắt đầu với điều đó) khiến tôi cười ngặt nghẽo, bởi vì tôi thực sự nửa mong đợi họ sẽ ném cô ấy cho ứng cử viên tiềm năng tiếp theo, nhưng khi bạn nghĩ về điều đó – một khi mọi người đã ở trong nhóm, sẽ không có ai giám sát cô ấy, đó là một vấn đề! Sẽ có Seiji hay Yui trong câu chuyện này để giúp làm điều đó? Biết đâu đấy, vì như chúng ta đã thấy hôm nay, việc để đứa trẻ không được giám sát là công thức dẫn đến rắc rối khi một trong những kẻ thủ ác khác xuất hiện khi chúng ít ngờ tới nhất.

Và cuối cùng, trong khi chúng ta đang nói về chủ đề đó, việc giảm cân của Kabaton… uh… hơi liên quan đến việc anh ấy đã giảm được bao nhiêu. Anh ấy chắc chắn đã phát điên vào khoảng thời gian này sau khi cuối cùng chúng tôi cũng được nghe giọng nói của sếp anh ấy. Cô ấy thực sự đã cho tôi một chút rung cảm của Dyspear (Đi! Công chúa Precure)mà– nếu cô ấy giống như vậy, thì ĐÚNG VẬY! Dù sao đi nữa, thật buồn cười khi thấy anh ấy trút bầu tâm sự về công việc với anh chàng bán đồ ăn, người đủ tốt bụng để lắng nghe. Tôi đã cười rất tươi khi anh ấy nói, “Nghe có vẻ như quấy rối nơi làm việc.”

Ngoài ra, hãy gửi lời cảm ơn đến Futari wa Pretty Cure ở phần cuối!


tập 6

Không có nhiều điều xảy ra trong tập này, vì vậy tôi không có quá nhiều điều để nói về nó, vì vậy tập này sẽ rất ngắn.

Khi Mashiro trở lại trường học, Sora thực sự cảm thấy cô đơn khi không có cô ấy bên cạnh. Bà nội đã hỏi liệu cô ấy có muốn đăng ký không, nhưng có thể hiểu được Sora không muốn áp đặt cô ấy nên đã từ chối. Điều đó nói rằng, Granny vẫn có ý định hoàn thành công việc đó, vì vậy bà đã ra ngoài và làm những việc lặt vặt trong khi bà thu xếp việc đó.

Khi cô ấy ra ngoài, chúng tôi thực sự đã gặp Ageha, đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu thiết lập mối quan hệ giữa hai người. Cô ấy đã có thể giúp Sora vượt qua cảm xúc của mình, đồng thời cho cô ấy một số lời khuyên và lòng dũng cảm (với sự giúp đỡ của lấp lánh trang điểm) để nói với Mashiro cảm giác của cô ấy. Mặc dù phần vui nhộn là lúc đầu cô ấy định làm vậy (trước khi bị Kabaton cắt ngang), nhưng có vẻ như cô ấy sắp tỏ tình. Nhưng coi Mashiro là người bạn đầu tiên của cô ấy, tôi có thể hiểu tại sao Sora lại cảm thấy quá xấu hổ khi nói ra điều đó, và cần thêm một chút can đảm để làm điều đó.

Tuần tới, khi Sora nhập học, chắc chắn sẽ rất thú vị để xem cách cô ấy thích nghi vì cô ấy không thể im lặng về Skyland, và cô ấy đã tiết lộ mình là một Precure trong tập đầu tiên vì vậy… chúng ta sẽ có để xem làm thế nào mà đi! hahaha!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*