Hôm qua wo Utatte, Tập 3 – Pháp sư trong thùng

Rate this post

Không bao giờ mong đợi sẽ nói điều này sau khi tuần trước diễn ra khó khăn, nhưng điều đó khá dễ chịu (cuối cùng), phải không?

Tôi đã mong đợi Hôm qua wo Utatte xoay quanh việc cho chúng ta thấy nhiều hơn một chút về Haru trong tuần này với thực tế là Rikuo đã có khoảnh khắc của anh ấy trong buổi ra mắt và Shinako đã tập trung vào tuần trước. Mang đến cho chúng ta một cái nhìn tương đối khách quan về ba nhân vật chính thông qua không gian riêng của họ và cuộc sống của họ luôn diễn ra để chuẩn bị một nền tảng vững chắc cho câu chuyện về sau và đó là những gì chúng ta có bây giờ. Về phần mình, tôi muốn thấy kiểu xoay này được duy trì trong tương lai, vì việc cân bằng chúng theo cách như vậy sẽ giúp cảm giác như chúng có câu chuyện của riêng mình — thay vì chỉ là diễn viên trong câu chuyện của bất kỳ nhân vật nào.

Trong trường hợp của Haru, thật tuyệt khi thấy cuộc sống của cô ấy và một số mối quan hệ quan trọng của cô ấy bên ngoài sự thu hút của cô ấy đối với Rikuo và những đối thủ học sinh-giáo viên / tình yêu kỳ lạ năng động với Shinako. Rõ ràng rằng có nhiều thứ ở Haru hơn là tính cách vui vẻ mà cô ấy thường đặt xung quanh Rikuo, nhưng tôi đánh giá cao điều đó hơn là câu chuyện đằng sau đau đớn, chúng tôi chỉ có một chút nhìn xung quanh cuộc sống hàng ngày của cô ấy: công việc của cô ấy, nhìn thấy cô ấy mẹ, và cố gắng theo đuổi mối tình đơn phương của mình. Như một trong những.

Đó có thể không phải là lối sống lành mạnh nhất về mặt tình cảm, nhưng như cô ấy nói với bản thân mình, cô ấy khá hài lòng với mọi thứ hiện tại. Và, phần lớn, điều đó có vẻ đúng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*